Du lịch nghỉ dưỡng biển lên ngôi mở ra cơ hội cho các khu nghỉ dưỡng

Du lịch nghỉ dưỡng biển đang được du khách ưu tiên lựa chọn cho kỳ nghỉ gia đình ngay khi du lịch Việt mở cửa hoàn toàn. Khách du lịch ưu tiên chọn việc bổ sung “vitamin Sea” nhằm phục hồi thể trạng và chữa lành sức khỏe tinh thần hậu covid.

Dấu mốc mở cửa hoàn toàn du lịch ngày 15/03 đánh dấu giai đoạn phục hồi và phát triển mới của du lịch Việt Nam. Về phía người tiêu dùng, sau một thời gian dài đối mặt với dịch bệnh, nhu cầu chăm sóc và phục hồi sức khỏe sau đại dịch đang trở thành ưu tiên hàng đầu.  

Khi du lịch mở cửa hoàn toàn, du khách đã lên kế hoạch nhanh chóng cho kỳ nghỉ của bản thân và gia đình tại các khu du lịch biển.

Ưu tiên du lịch nghỉ dưỡng và chữa lành

Sau một thời gian dài ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhu cầu du lịch của người dân rất cao. Xu hướng lựa chọn nghỉ dưỡng ven biển được xem là phương thức chữa lành thích hợp nhất đối với người đã từng nhiễm covid.

Anh Trịnh Văn Quân tại Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội có cho biết hai vợ chồng cùng yêu thích nhiếp ảnh. Gia đình anh đặc biệt yêu thích cảnh đẹp núi rừng Tây Bắc. Khám phá nét văn hóa riêng mỗi dân tộc nơi đây tạo sức hút vô cùng đặc biệt.  Vợ chồng anh thường đi từ một đến hai lần trong năm. Sau mỗi chuyến đi, anh thường lưu lại được rất nhiều khuôn hình đẹp của núi rừng Tây Bắc. Tuy nhiên, ngay khi có thông tin về việc du lịch mở cửa hoàn toàn, chuyến du lịch đầu hè năm nay, gia đình anh chọn lựa kỳ nghỉ dưỡng tại ALMA Resort tại Khánh Hòa cho dịp du lịch đầu hè năm nay. 

Cả gia đình đã là các F0 khỏi bệnh. Một kỳ nghỉ dưỡng và chữa lành sức khỏe là nhiệm vụ ưu tiên. Vitamin-sea lúc này thật sự cần thiết và bổ ích cho các bạn nhỏ nhà mình hơn hết”, anh nói thêm.

Cơ hội cho các khu nghỉ dưỡng

Bằng việc đa dạng hóa các loại hình sản phẩm du lịch khi kết hợp lưu trú và vận chuyển, khách nghỉ dưỡng có khá nhiều chọn lựa cho kỳ nghỉ tới đây.Theo chia sẻ từ chị Trịnh Anh, Thanh Xuân, Hà Nội: gia đình chị vừa lựa chọn combo nghỉ dưỡng và vé bay tại Movenpick Phú Quốc vào đầu tháng 4 tới đây.

Việc thiết kế gói “combo” nghỉ dưỡng và di chuyển  giúp chị dễ dàng chọn lựa và tính toán chi phí cho chuyến đi. Bên cạnh đó, sử dụng các dịch vụ ở và bay đều theo tiêu chuẩn cao cấp nên sẽ không lo ngại các phát sinh khi bắt đầu kỳ nghỉ. Đồng quan điểm như cặp vợ chồng anh Quân, chị Trịnh Anh cho biết: “Chọn lựa kỳ nghỉ dưỡng tại resort với bãi biển riêng giúp gia đình có một chuyến nghỉ dưỡng thực thụ để phục hồi thể lực và tinh thần cho các  thành viên sau khi vừa khỏi F0 giữa tháng 3 vừa rồi”.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA tao thói quen du lịch định kỳ

Chị Minh Trang, tại Quận 1 Hồ Chí Minh đã có sẵn kỳ nghỉ dưỡng gia đình tại ALMA resort, nhanh chóng lên lịch tuần nghỉ của gia đình vào tháng 4 tới đây. Chị cho biết “vài năm trở lại đây, cuối tháng 4 là dịp nghỉ dưỡng thường niên của gia đình tại ALMA resort, chúng tôi không mất nhiều thời gian để suy nghĩ chọn lựa hay lên kế hoạch”.

Khu vui chơi dành cho trẻ em tại ALMA resort

Khu nghỉ dưỡng ALMA tại Cam Ranh, Khánh Hòa do Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường làm chủ đầu tư. Khu nghỉ dưỡng này được thiết kế dành cho kỳ nghỉ dưỡng gia đình đa thế hệ. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế hàng chục tiện ích phù hợp với nhiều lứa tuổi. Chuỗi tiện ích dành cho trẻ em gồm: công viên nước riêng, phòng chiếu phim, câu lạc bộ khoa học, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu trò chơi thực tế ảo….

Ngoài ra, các tiện ích spa, phòng tập gym, sân tập golf, sân chơi tennis, sân bóng đá, bóng chuyền bãi biển, bắn cung & các môn thể thao trên biển như chèo thuyền kayak và lướt ván body board…. phù hợp với đối tượng người lớn. Bên cạnh đó, khách nghỉ dưỡng cao tuổi sẽ ưa thích đường dạo bãi biển, các cung đường dạo bộ, đồi cỏ xanh mát, bể bơi, khu bàn cờ….

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đã đưa mô hình sở hữu kỳ nghỉ về Việt Nam từ năm 2013. Hình thức du lịch này giúp tạo lập thói quen nghỉ dưỡng định kỳ hàng năm cho du khách Việt. Theo đó, khi lựa chọn hình thức du lịch này, khách nghỉ dưỡng sở hữu tuần nghỉ cố định hàng năm. Việc nghỉ dưỡng sẽ trở thành thói quen lặp đi lặp lại và được lên kế hoạch từ trước. Nhờ vậy, khách nghỉ dưỡng sẽ không mất nhiều thời gian để lên kế hoạch hay tìm kiếm điểm đến cho gia đình mình trước mỗi chuyến đi.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”    

Hotline: 1900 6737    

Website:     

  • https://alma.vn/    
  • https://www.alma-resort.com/    
  • Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/    
  • Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/    
  • Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/    

Địa chỉ:    

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.     

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, tòa nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.    

o Khánh Hòa: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.     

Các nền tảng khác:     

  • Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/    
  • Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma    
  • Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang    
  • Twitter: https://twitter.com/ResortAlma    
  • • Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Điểm đến cho Digital Nomads – Cơ hội cho du lịch Việt Nam

Tạp chí du lịch của Canada vừa công bố danh sách Top 10 điểm đến dành cho Digital Nomads – “dân du mục kỹ thuật số” trong đó có Việt Nam. Đây là cơ hội cho thị trường du lịch trong nước mở rộng phân khúc khách hàng.

Du lịch Việt Nam thường được nhắc đến với những cụm từ “văn hóa”, “truyền thống”, “phong tục”, “thiên nhiên”… hay thậm chí là “chiến tranh”. Còn “công nghệ” hay “kỹ thuật số” có lẽ là điều ít ai nghĩ đến. Vậy lý do gì khiến Việt Nam nằm ở vị trí 8/10 trên danh sách các quốc gia thích hợp nhất dành cho “người du mục kỹ thuật số”?

Digital Nomads – “dân du mục kỹ thuật số” là gì?

Đây là cụm từ chỉ những người thường xuyên “xê dịch”, không có địa điểm làm việc cố định tại văn phòng, thay vào đó họ làm việc hoàn toàn hoặc phần lớn qua các thiết bị công nghệ. Digital nomad phổ biến trong các ngành nghề mới và linh hoạt như marketing, truyền thông, IT, thiết kế, dạy kèm hay tư vấn…

Báo cáo MBO Partners

Theo Tổ chức MBO Partners, chỉ riêng tại Mỹ đã có 15,5 triệu digital nomad vào năm 2021, tăng 42% so với năm 2020. Trước đó, vào năm 2019 con số này chỉ là 7,3 triệu người. Trong đó thế hệ Millennial và Gen-Z chiếm phần lớn. Sự phát triển nhanh chóng này đa phần đến từ sự ảnh hưởng của Covid-19, khi các công ty buộc phải đóng cửa và cho nhân viên làm việc ở nhà. Mô hình hoạt động của các công ty dần thay đổi từ offline thành online, giúp giảm chi phí mặt bằng cùng nhiều loại chi phí khác cho chủ doanh nghiệp, đồng thời đưa quyền chủ động trong việc quyết định môi trường làm việc vào tay người lao động. Miễn là hiệu quả công việc thì làm việc ở đâu và như nào không quan trọng.

Xu hướng này cũng đang diễn ra và sớm phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, trở thành phân khúc khách hàng mới cho ngành du lịch.

Cơ sở hạ tầng công cộng và chi phí hợp lý

Lý do hàng đầu khiến du khách nước ngoài thay đổi ấn tượng về Việt Nam nhưng rất ít được nhắc đến là wifi. Tại Việt Nam, tất cả các điểm lưu trú, hay đa phần các quán café, nhà hàng… đều cung cấp wifi miễn phí cho khách hàng với tốc độ cao. Tiêu chí thiết yếu để có thể làm việc tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào khi cần thiết được đáp ứng một cách dễ dàng và vượt ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, chi phí lưu trú, ăn uống và di chuyển tại Việt Nam được đánh giá là vô cùng hợp lý đối với du khách.

Không chỉ du khách nước ngoài, du khách Việt Nam cũng hoàn toàn có thể có được một chuyến nghỉ dưỡng kết hợp làm việc với chất lượng tốt đi đôi với chi phí hợp lý nếu biết cách. Khác với những người làm việc tại văn phòng cố định, thời gian nghỉ dưỡng có thể chủ động hơn. Thay vì di chuyển và sử dụng dịch vụ vào các ngày cuối tuần, lễ, Tết, lựa chọn các ngày trong tuần và nằm ngoài mùa cao điểm du lịch sẽ giúp giảm chi phí đồng thời tăng chất lượng trải nghiệm do bên cung cấp dịch vụ không bị quá tải.

Điểm lưu trú nào phù hợp vừa làm vừa chơi?

Để đảm bảo trải nghiệm nghỉ dưỡng và làm việc được trọn vẹn, digital nomad được khuyên lựa chọn các điểm đến tại các tỉnh, thành phố như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… Trong đó khu vực Khánh Hòa cũng là một điểm đến hấp dẫn và phù hợp với các digital nomad. Đặc biệt, khu vực Bãi Dài (Cam Lâm) ở đây có nhiều khu nghỉ dưỡng 5 sao mới giới thiệu đến du khách với thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ và yên bình vốn có.

ALMA Lounge – khu vực làm việc vừa tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng hợp lý.

ALMA Resort là lựa chọn của nhiều nhóm du khách, trong đó có cả những digital nomad tìm kiếm một địa điểm làm việc kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp, cũng như những ai đi nghỉ cùng gia đình nhưng vẫn luôn sẵn sàng cho mọi cuộc họp và làm việc online. Khu nghỉ dưỡng này được đầu tư và phát triển bởi Công ty ALMA . Khuôn viên rộng hơn 30ha với thiết kế rộng thoáng, nhiều chỗ nghỉ đem đến không gian yên tĩnh phù hợp khi cần tập trung dù trong nhà hay ngoài trời. Hàng chục tiện ích luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của du khách sau giờ hoặc ngay trong giờ làm việc.

Hoặc trong khi bạn đang bận bịu giải quyết công việc tại ALMA Lounge, khu Food Court… cả gia đình có thể tranh thủ khám phá các hoạt động đa dạng tại khu nghỉ dưỡng với công viên nước, thả diều, chèo thuyền kayak, bơi lội, tập luyện thể thao… Buổi tối đến, tất cả các thành viên lại quây quần thưởng thức bữa ăn ngon tại nhà hàng La Casa, hay Atlantis, thưởng thức một bộ phim, hát karaoke, hoặc thả lỏng tâm trí tại American Bar.

Bàn làm việc trong villa được thiết kế với view biển ấn tượng.

Được thiết kế theo concept dành cho gia đình và all-in-one, Khu nghỉ dưỡng của Công ty Vịnh Thiên Đường  là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi đang tìm kiếm một kỳ nghỉ trọn vẹn và đáng nhớ đến từng khoảnh khắc.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

3 xu hướng sống mới nảy sinh từ khủng hoảng Covid-19

Đại dịch Covid-19 kéo dài 2 năm qua đã tạo ảnh hưởng toàn diện lên cuộc sống của mỗi chúng ta, từ công việc, học tập, sinh hoạt cho đến các hoạt động vui chơi giải trí.

Có lẽ ít ai trong chúng ta nghĩ đến Covid-19 có thể kéo dài đến thế. Mọi biện pháp phòng dịch ba đầu tưởng như chỉ là tạm thời nhưng đang dần trở thành một phần của cuộc sống thường nhật. Mục tiêu “zero Covid” giờ đã chuyển sang những nỗ lực để sống chung với dịch bệnh. Vì lẽ đó, lối sống của nhiều người đã chịu ảnh hưởng, có sự thay đổi rõ rệt và cũng tiếp nhận thêm nhiều thói quen mới mà trước đó tưởng chỉ có trong phim ảnh.

Làm việc online lên ngôi

Những câu chuyện như vừa đi du lịch vừa làm việc, không cần đến văn phòng chấm vân tay hay ngồi đủ số tiếng nhưng vẫn có thể xử lý công việc từ bất cứ đâu, hay dù ở Việt Nam nhưng bạn vẫn là nhân viên chính thức làm việc cho một công ty có trụ sở ở nước ngoài… trước kia chỉ là những câu chuyện về công việc trong mơ. Tuy nhiên nhờ có Covid, phương thức làm việc này đang dần phổ biến hơn.

Nhiều công ty đang dần chuyển hướng từ làm việc văn phòng sang làm việc tại gia, nhân viên làm việc ở nhà hay bất cứ đâu mà họ muốn mà không cần phải đến công ty, họp online, tham gia hội thảo online, đào tạo online. Yêu cầu duy nhất là đảm bảo chất lượng công việc. Cách làm này không chỉ tăng tính linh hoạt, giảm chi phí cơ sở vật chất mà còn phần nào tăng hiệu suất làm việc nếu áp dụng đúng cách. Các công ty công nghệ lớn cũng phát triển các hệ sinh thái hỗ trợ cho một cuộc sống ảo mà thật, thật mà ảo như Facebook (nay là Meta) với Metaverse.

Chăm sóc sức khỏe

Lo lắng sự tấn công của Covid-19, nhiều người đã áp dụng nhiều biện pháp nhằm tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch cho bản thân. Đảm bảo một chế độ ăn uống cân bằng, thường xuyên tập luyện thể thao, bổ sung thêm các loại vitamin hay thực phẩm chức năng tăng cường miễn dịch… dần trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe phổ biến.

Tập luyện thể thao giúp tăng cường sức khỏe, thư giãn tinh thần

Bên cạnh đó, khoảng thời gian giãn cách ở nhà cũng tạo động lực giúp mỗi người có cơ hội bắt đầu lối sống lành mạnh hơn với một chế độ sinh hoạt điều độ, 3 bữa tự nấu ăn tại nhà với những nguyên liệu an toàn và nhiều thời gian hơn để học thêm các bộ môn thể thao mới từ yoga, pilates đến múa hiện đại. Sự đe dọa của dịch bệnh thúc đẩy nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong ngắn hạn nhưng hiệu quả tích cực đem lại khuyến khích chúng ta duy trì các thói quen mới này lâu dài hơn.

Du lịch ngay khi có thể

Nhiều lần giãn cách, tạm dừng các chuyến bay, vận chuyển hành khách liên tỉnh hay tình hình dịch phức tạp tại các tỉnh thành khiến kế hoạch đi du lịch của nhiều người bị gián đoạn. Du lịch không còn chỉ là nhu cầu tham quan một nơi mới mẻ, trải nghiệm những hoạt động thú vị nữa mà đã trở thành nhu cầu về tinh thần, giúp mỗi người thả lỏng và bứt ra khỏi những bức bách, áp lực bị phóng đại hơn bởi Covid-19.

Du lịch ngay khi có thể là mong muốn của nhiều người

Nếu trước kia, để có được chuyến nghỉ dưỡng hay du lịch, thường sẽ cần sự suy tính đắn đo kỹ lưỡng và lâu dài. Tuy nhiên, trong tình thế hiện nay, các gia đình lại cố gắng tranh thủ tối đa để có thể đi du lịch, nghỉ dưỡng ngay khi có thể. Bởi nếu đợi lâu hơn, biết đâu lại không thể đi được nữa.

Trong năm 2022 tới đây, sau thời gian dài tạm dừng đón khách, Khu nghỉ dưỡng ALMA của Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường sẽ mở cửa hoạt động trở lại. Bởi vận hành theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ, khách hàng của Công ty này có quyền nghỉ dưỡng mỗi năm tại Khu nghỉ dưỡng ALMA. Để tạo điều kiện cho khách hàng có thể tận dụng tối đa quyền nghỉ dưỡng của mình, mọi tuần nghỉ của khách hàng chưa để sử dụng trong năm 2021 sẽ được bảo lưu sang năm 2022. Khách hàng chỉ cần chọn thời gian trong năm 2022 phù hợp với gia đình mình và đặt trước để đi nghỉ trong năm.

Ông Amir Ohayon, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh Công ty Vịnh Thiên Đường chia sẻ: “Chỉ sau khi Covid-19 diễn ra, nhiều người mới nhận ra được tầm quan trọng và ý nghĩa của một kỳ nghỉ dưỡng. Không chỉ vì sự khao khát được đi đến một nơi mới sau khi bị giữ chân ở một chỗ quá lâu, mà một kỳ nghỉ dưỡng sẽ đem lại sự giải phóng, an ủi cả về vật chất và tinh thần.

“Recover, Reimage, Refresh”. Tôi tin rằng đây là những điều một kỳ nghỉ dưỡng sẽ và chắc chắn mang đến cho mỗi người.”

Dành thời gian tận hưởng cuộc sống và giải phóng khỏi áp lực

Hiện tại, rất nhiều khách hàng của Công ty này chia sẻ mong muốn được đi nghỉ và đang lên kế hoạch để sử dụng tuần nghỉ của mình trong năm 2022 tại Khu nghỉ dưỡng ALMA một cách hiệu quả. Đây không chỉ là cơ hội để khách hàng thả lỏng và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi và còn là thời điểm phù hợp để tạo dựng thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ, hạnh phúc bên những người thân sau thời gian khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.


ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737
Website: 
· https://alma.vn/ 
· https://www.alma-resort.com/ 
· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/ 
· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/ 
· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/
· Blog: https://congtyalma.vn/

Địa chỉ:
– Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. 
TP.Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
–  Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác: 
· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/ 
· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma 
· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang 
· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma 
· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare 

Những “sự thật” về công ty Vịnh Thiên Đường

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường là đơn vị tiên phong đưa mô hình sở hữu kỳ nghỉ ALMA vào thị trường Việt Nam. Khái niệm sở hữu kỳ nghỉ hiện nay đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam và phổ biến nhất là gói sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Dưới đây là những thông tin chính thức về công ty Vịnh Thiên Đường.

Chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng ALMA

Tên đầy đủ là công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (PBR Co.,Ltd) thành lập tại Việt Nam năm 2013. Công ty Vịnh Thiên Đường được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận đầu tư lần đầu vào đầu năm 2013 và cấp chứng nhận thay đổi lần thứ 3 vào đầu năm 2015.

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường được chứng nhận với sự tham gia của hai nhà đầu tư. Trong đó, nhà đầu tư thứ nhất: Elgin Investments Pte Ltd có địa chỉ đăng ký tại 163 Penang Road, #02-03, Winsland House II, Singapore chiếm 95% vốn điều lệ và nhà đầu tư thứ 2 là cá nhân người Việt Nam, ông T.A.D, địa chỉ quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội chiếm số vốn góp còn lại.

Công ty Vịnh Thiên Đường hiện có văn phòng hoạt động tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và một văn phòng tại California, Mỹ.

ALMA resort lọt top 10 khu nghỉ dưỡng 2020 tại Việt Nam

PBR Co.,Ltd là chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng ALMA tại địa chỉ lô D7a2, TT4, X6 Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Căn cứ theo tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn TCVN 4391:2015, ALMA resort được Tổng cục du lịch công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao vào năm 2020. Quyết định này có giá trị 05 năm kể từ ngày công nhận. Kể từ khi thiết kế xây dựng và đi vào vận hành đến nay, khu nghỉ dưỡng ALMA đã dành được những giải thưởng danh giá. ALMA đã vinh dự chiến thắng giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) 2016 – 2017 ở hạng mục Best Hotel Architecture Vietnam. Đầu năm nay, ALMA resort đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam (Reatimes) và Viện nghiên cứu bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức diễn ra tại Hà Nội. Ngay trong đầu quý 2 năm 2021, ALMA resort lọt top 4 thế giới và top 1 Châu Á trong cuộc thi “The Most Instagramable Hotel in the World” năm 2021 do trang web du lịch uy tín của Mỹ – Luxury Travel Advisor tổ chức.

Đơn vị tiên phong đưa mô hình sở hữu kỳ nghỉ về thị trường Việt Nam.

Mô hình kinh doanh sở hữu kỳ nghỉ phổ biến ở các nước đã phát triển từ nhiều chục năm trước. “Timeshare” vốn bắt nguồn ở Anh từ những năm 60, xuất phát từ việc bốn gia đình người Anh cùng nhau mua chung một căn nhà nghỉ dưỡng tại một khu du lịch. Các gia đình chia sẻ thời gian nghỉ dưỡng công bằng và luân phiên mùa theo các năm. Mô hình timeshare (một tên gọi phổ biến của sở hữu kỳ nghỉ) xuất hiện tại Mỹ vào năm 1965 với resort đầu tiên là Hilton Hale Kaanapali trên đảo Maui, Hawaii. Mô hình này .

Mô hình này du nhập vào thị trường Việt Nam lần đầu tiên khoảng 10 năm trở lại đây với sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Thị trường Việt Nam đã dần biết và quen với khái niệm sở hữu kỳ nghỉ. Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA đồng nghĩa với việc sở hữu quyền nghỉ dưỡng tại khu ALMA tiêu chuẩn 5 sao.

Khách nghỉ dưỡng khi tham gia và lựa chọn sảm phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA là đã lựa chọn kỳ nghỉ dưỡng dành cho các thành viên trong gia đình. Đây là khoảng thời gian tất cả các thành viên nghỉ dưỡng bên nhau. Bỏ lại công việc và các vướng bận cuộc sống cơm áo gạo tiền. Mỗi kỳ nghỉ vừa giúp các thành viên trong gia đình thêm gắn kết cũng như tái tạo năng lượng mới. Sở hữu kỳ nghỉ ALMA sẽ giúp khách nghỉ dưỡng trở về với công việc cũng như học tập thêm hiệu quả hơn.

ALMA resort được cấp chứng nhận 5 sao theo chuẩn xếp hạng TCVN 4391:2015

Đối tác lớn tại Việt Nam của RCI – hệ thống trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới

Công ty trách nhiệm hữu hạn Vịnh Thiên Đường hiện đang là đối tác lớn nhất của RCI (Resort Condominiums International) tại thị trường Việt Nam và có số lượng kỳ nghỉ trao đổi trên RCI lớn nhất tại Việt Nam.

Với hơn 4.000 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên hơn 100 quốc gia, RCI cung cấp cho thành viên quyền lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng đa dạng, phong phú. Tất cả khu nghỉ dưỡng này đều được đánh giá bởi chính các thành viên, đó là cách để RCI luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. Theo thống kê, hơn 40% các khu khu nghỉ dưỡng được RCI công nhận có dịch vụ đạt vượt mức mong đợi. Ngoài ra, mạng lưới này còn giúp đưa những resort chất lượng cao đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng.

ALMA resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường. 

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home” 

Hotline: 1900 6737 

 Website:  

· https://alma.vn/  

· https://www.alma-resort.com/  

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/  

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/  

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/  

 Địa chỉ: 

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.  

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

o Khánh Hoà: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.  

 Các nền tảng khác:  

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/  

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma  

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang  

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma  

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Công ty Vịnh Thiên Đường thu hút khách hàng tại Lễ hội du lịch và văn hoá ẩm thực 2021

Mô hình nghỉ dưỡng được Công ty Vịnh Thiên Đường giới thiệu đến Lễ hội du lịch và văn hoá ẩm thực thu hút nhiều sự quan tâm của khách ghé thăm tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2021 diễn ra từ ngày 16 đến 18-4-2021, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ và các tuyến phố lân cận. Khoảng 200 gian hàng góp mặt tại lễ hội lần này, trong đó khu quảng bá sản phẩm kích cầu du lịch quy mô 150 gian hàng, gồm đại diện 12 tỉnh, thành phố (Khánh Hòa, Bình Định, Đà Nẵng, Thừa Thiên-Huế, Quảng Bình, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ); các doanh nghiệp du lịch, hãng hàng không; các khu, điểm du lịch tại Hà Nội và trên cả nước.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, các doanh nghiệp đã giới thiệu tới du khách Hà Nội và cả nước hàng ngàn tour, sản phẩm du lịch mới và nhiều chương trình giảm giá. Tham gia trong gian hàng của tỉnh Khánh Hoà, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường cũng giới thiệu đến công chúng về mô hình nghỉ dưỡng thông minh – Sở hữu kỳ nghỉ và khu nghỉ dưỡng ALMA.

ALMA Resort tọa lạc tại Bãi Dài, Khánh Hoà

Trong năm 2020 vừa qua, Vịnh Thiên Đường và khu nghỉ dưỡng ALMA được đánh giá là điểm sáng mới của du lịch Khánh Hòa nói riêng, của ngành du lịch nói chung với việc duy trì được hoạt động ổn định trong thời gian dịch bệnh, xúc tiến du lịch nội địa đồng thời đóng góp nhiều ý kiến đề xuất giá trị trong các sự kiện chung của ngành. Năm 2021 này, khu nghỉ dưỡng vẫn đang duy trì tốt đà phát triển của mình và thu hút thêm nhiều sự quan tâm của nhóm khách gia đình tại Việt Nam.

ALMA Resort là khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao do Vịnh Thiên Đường đầu tư và thiết kế để vận hành theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ. Do đó, khu nghỉ dưỡng này được thiết kế với hàng chục tiện ích đa dạng và hấp dẫn phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình như công viên nước, rạp chiếu phim, khu vui chơi thực tế ảo, … Mùa du lịch biển sắp đến, ALMA Resort chắc chắn sẽ là 1 trong số những điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu tại thị trường nội địa.

Khu nghỉ dưỡng do Công ty Vịnh Thiên Đường đầu tư và phát triển sở hữu hàng chục tiện ích hấp dẫn dành cho gia đình

Nhằm đem đến trải nghiệm chất lượng hơn nữa cho các du khách, ALMA Resort đã cho ra mắt mobile app (ứng dụng di động) cập nhật liên tục các thực đơn, khuyến mãi, voucher, đến các chương trình livestream, thông tin sự kiện cũng như những hướng dẫn về sức khỏe và an toàn liên quan đến dịch COVID-19. Bên cạnh đó, resort liên tục đem đến các chương trình ưu đãi đặc sắc như Golden Hour, Tiệc Cocktail ngoài trời… hay các hoạt động theo tuần thú vị đem lại trải nghiệm độc đáo và khác biệt cho tuần nghỉ mỗi năm của mỗi du khách.

Nhiều khách hàng đến với gian hàng của Công ty Vịnh Thiên Đường

Đặc biệt, không chỉ giới thiệu về mô hình nghỉ dưỡng định kỳ hàng năm dành cho các gia đình Việt này mà Công ty còn gửi đến các vị khách ghé thăm gian hàng những phần quà nghỉ dưỡng miễn phí tại ALMA Resort thông qua nhiều hoạt động, trò chơi thú vị tại gian hàng. Rất nhiều vị khách đến với Lễ hội đã dành sự quan tâm đến mô hình nghỉ dưỡng độc đáo này và mong muốn được trải nghiệm kỳ nghỉ tại ALMA Resort.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hòa | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

https://vinhthienduong.vn

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, tòa nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Công ty Vịnh Thiên Đường “giải cứu” nông sản Hải Dương tặng nhân viên, nhân đôi niềm vui

Chiều 25/02/2021, 5 tấn nông sản đến từ Hải Dương được Công ty Vịnh Thiên Đường “giải cứu” thành công. Đặc biệt hơn, đây còn là món quà ý nghĩa Công ty dành tặng lại cán bộ nhân viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trong những ngày tháng 2/2021 vừa qua, tình hình dịch bệnh căng thẳng trên toàn 12 huyện và thành phố tỉnh Hải Dương đã gây ra nhiều thiệt hại cho người dân, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất – nông nghiệp. Bà con nông dân Hải Dương đang đối mặt với khó khăn không thể tiêu thụ các sản phẩm nông sản của mình trong hoàn cảnh “bế quan tỏa cảng” chưa rõ thời hạn kết thúc.

Trước tình hình đó, tại Hà Nội đã xuất hiện nhiều điểm “giải cứu” nông sản Hải Dương được người dân hưởng ứng. Tuy nhiên, bên cạnh các giao dịch nhỏ lẻ từ phía các bà, các chị nội trợ, rất cần có sự chung tay từ các tổ chức, cơ quan để đẩy mạnh khối lượng tiêu thụ. Rất ấm lòng khi đã có nhiều siêu thị, điểm bán lớn tại Hà Nội nhập lại nông sản Hải Dương để giúp tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn. Về phía các doanh nghiệp không phải là đơn vị phân phối, Công ty Vịnh Thiên Đường gần như là doanh nghiệp lớn đầu tiên ở Hà Nội trực tiếp mua lại nông sản Hải Dương với số lượng lớn để chung tay cùng cộng đồng góp sức hỗ trợ đồng bào. 

Kết hợp với Hiệp hội nông sản Việt Nam tại Hà Nội, chiều ngày 25/02/2021 Công ty đã “giải cứu” 1 tấn bắp cải, 1 tấn củ cải trắng, 1.5 tấn su hào, 1.5 tấn cà chua – đây là các chủng loại rau củ đang cần được hỗ trợ cấp bách nhất theo thông tin từ phía các ban ngành.

Đặc biệt hơn, hoạt động này không chỉ góp phần hỗ trợ bà con Hải Dương trước ảnh hưởng của dịch bệnh, số nông sản “giải cứu” được còn trở thành những phần quà 8/3 ý nghĩa dành cho chính cán bộ nhân viên Công ty Vịnh Thiên Đường và gia đình. Tổng 5 tấn nông sản sẽ được tập kết tại khu vực Công ty và được đại diện Ban lãnh đạo trao tận tay cho từng nhân viên. Mỗi cán bộ nhân viên sẽ nhận số lượng quà từ 12-15kg. Quá trình vận chuyển được thực hiện theo đúng quy định kiểm dịch, phun khử khuẩn đầy đủ và được trung chuyển thông qua văn phòng Hiệp hội nông sản tại Hà Nội.

Công ty Vịnh Thiên Đường chung tay “giải cứu” nông sản Hải Dương

Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, những trái cà chua, cây bắp cải còn tươi rói sẽ thay lời hoa hồng, lá xanh gửi đến chị em nhân viên và gia đình lời chúc sức khỏe cùng niềm vui ý nghĩa dâng trào.

Là doanh nghiệp nước ngoài đầu tư phát triển cơ sở tại Việt Nam, Công ty Vịnh Thiên Đường luôn mong muốn cùng cộng đồng chung tay đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội. Sau nhiều dự án vì cộng đồng như tài trợ học bổng cho học sinh sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; đồng hành cùng các chương trình thúc khởi nghiệp của thế hệ trẻ; chung tay hỗ trợ miền Trung bão lụt, hoạt động “giải cứu” nông sản Hải Dương tiếp tục là chương trình tiếp theo để Công ty đóng góp sức người sức của và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến từng cá nhân. 

Resort dành cho gia đình của Công ty Vịnh Thiên Đường vào Top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam

Concept độc đáo, tiện ích phong phú, thiết kế ấn tượng… là những yếu tố giúp ALMA Resort của Công ty Vịnh Thiên Đường ghi danh Top 10 Dự án nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2020.

Kết quả Chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu 2020 được công bố vào tháng 1-2021 vừa qua đã ghi nhận ALMA Resort là 1 trong 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2020. Đây là kết quả do 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng giám khảo bình chọn trực tiếp. Hội đồng gồm 150 nhà báo uy tín trong lĩnh vực kinh tế – xây dựng – bất động sản cùng 30 chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Hạng mục được đánh giá và bình chọn trong hơn 2 tháng, trải qua 2 vòng đánh giá với các tiêu chí quan trọng như: Dự án nhận được sự hài lòng của khách hàng; Chất lượng dịch vụ tốt; Thiết kế kiến trúc đẹp, mới lạ; Chủ đầu tư uy tín…, ALMA Resort đã sánh vai cùng các tên tuổi Tập đoàn Bất động sản lớn và lâu đời ở Việt Nam trong danh sách này.

ALMA Resort do Công ty Vịnh Thiên Đường đầu tư và phát triển

Được xây dựng trên nền diện tích 30ha tại Bãi Dài (Khánh Hoà) – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh (theo Tạp chí National Geographic), Khu nghỉ dưỡng ALMA sở hữu cho mình vị trí đắc địa, vừa thuận tiện giao thông bởi chỉ cách sân bay Cam Ranh 10 phút di chuyển và cách thành phố Nha Trang hơn 20km, vừa ôm trọn khung cảnh nên thơ với không gian yên bình, không khí trong lành. Nét kiến trúc nhiệt đới đậm chất Việt Nam kết hợp cùng phong cách tối giản, màu sắc của đất (nâu) – cát (trắng) – trời và biển (xanh dương) hòa cùng cảnh quan thiên nhiên giúp các du khách đến với ALMA Resort có thể thư giãn và tận hưởng từng khoảnh khắc.

Các kiến trúc sư tài ba đã tạo ra một thiết kế độc bản khai thác trọn vẹn lợi thế gần 1km tiếp giáp bãi biển, mang đến tầm nhìn hướng biển cho toàn bộ gần 600 căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng của resort. Mỗi căn đều được trang bị tiện nghi hiện đại dành cho các gia đình 5-9 người, đảm bảo không gian nghỉ dưỡng thượng lưu và tiêu chuẩn chất lượng cao cấp. Nhỏ nhất từ hơn 70m2, lớn nhất đến hơn 200m2, không gian phòng ở của ALMA Resort bao gồm 1-3 phòng ngủ cùng đầy đủ phòng khách, khu vực ăn uống, phòng tắm rộng rãi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung của các gia đình. Các biệt thự được trang bị thêm hồ bơi hoặc bồn sục jacuzzi phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Phòng khách biệt thự với màu sắc chủ đạo nâu – trắng – xanh ăn nhập với khung cảnh thiên nhiên

ALMA Resort vận hành theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ – mô hình nghỉ dưỡng thông minh dành cho gia đình. Có thể hiểu rằng, Sở hữu kỳ nghỉ là việc mua trước quyền nghỉ dưỡng. Kỳ nghỉ này sẽ được thực hiện vào một mốc thời gian cụ thể trong năm tùy theo sự lựa chọn của người mua lúc đầu. Với Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, khách hàng được đảm bảo quyền nghỉ dưỡng của mình trong hơn 30 năm nữa. Trái ngược với lo lắng sẽ nhanh chán của nhiều du khách, có những gia đình đã nghỉ dưỡng tại ALMA Resort đến lần thứ 4, thứ 5 chỉ trong hơn 1 năm vừa qua nhưng vẫn có kế hoạch quay lại nhiều lần nữa.

Bởi tại đây có hệ thống tiện ích phong phú khó có thể tìm thấy tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng thông thường như khu vực chiếu phim ngoài trời và trong nhà, công viên nước, tổ hợp thể thao ngoài trời bóng rổ-quần vợt-bóng chuyền, thể thao dưới nước như chèo thuyền kayak, lướt ván body board, câu lạc bộ trẻ em, bảo tàng khoa học mini… miễn phí để các gia đình trải nghiệm. Khu nghỉ dưỡng còn dành nhiều công sức tạo thêm nhiều hoạt động đặc sắc khác như thi thả diều, thi cờ vua, bi sắt, buổi vẽ tranh chân dung, nhạc sống… hay các chương trình nhân dịp lễ hội như Trung thu, Giáng sinh, Tết Nguyên Đán thay đổi linh hoạt.

Tổ hợp thể thao ngoài trời bóng rổ – quần vợt – bóng chuyền

Có thể thấy, Sở hữu kỳ nghỉ ALMA giúp tạo ra động lực giúp các cá nhân và gia đình chủ động dành thời gian cho những chuyến nghỉ dưỡng định kì hàng năm – một thói quen lành mạnh và ý nghĩa.

Ông Amir Ohayon – Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh Công ty Vịnh Thiên Đường cho biết, trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và liên tục có những chính sách, ưu đãi linh hoạt để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Trong bối cảnh ngành du lịch đối mặt nhiều khó khăn vì dịch COVID-19, Công ty luôn nỗ lực thực hiện các giải pháp thiết thực cùng toàn ngành kích cầu du lịch nội địa hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa ALMA Resort trở thành điểm đến hàng đầu dành cho các gia đình tại Việt Nam.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hòa | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, tòa nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Ca sĩ Mỹ Linh và đại diện Công ty Vịnh Thiên Đường làm giám khảo cuộc thi Ký ức sum vầy ngày Tết

Đây là cuộc thi ảnh trực tuyến do ALMA (Công ty Vịnh Thiên Đường) tổ chức, đang được nhiều người ủng hộ trong không khí năm mới đang đến rất gần.

Ca sỹ Mỹ Linh: Nhắc đến Tết bạn nghĩ đến điều gì?

Công ty Vịnh Thiên Đường đã mời Ca sỹ Mỹ Linh – được biết đến là người gìn giữ các giá trị gia đình – tham gia trong vai trò thành viên ban giám khảo. Đồng tình với thông điệp “Ký ức sum vầy hạnh phúc tài sản quý giá nhất” của cuộc thi, nữ ca sỹ đăng tải trên trang cá nhân:

“Nhắc đến Tết bạn nghĩ đến điều gì?

Với Linh, đến tháng 12 âm lịch là lúc mà mình bận rộn nhất, từ việc biểu diễn phục vụ cho khán giả đến việc ở trường Young Hit. Năm nay lại có thêm khoá học online nên loay hoay là hết thời gian. Những lúc xong việc chỉ muốn về với gia đình và trong những ngày cận tết ta thì chỉ muốn ở nhà để chuẩn bị đón năm mới.

Ca sỹ Mỹ Linh – người gìn giữ các giá trị gia đình

5 bài dự thi xuất sắc nhất mà Linh cùng ban giám khảo đọc và lựa chọn ra sẽ nhận được giải thưởng là kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm tại khu nghỉ dưỡng 5 sao ALMA Resort tại Khánh Hòa cho gia đình.

Còn bạn thì sao, ký ức Tết của bạn là gì? Cùng chia sẻ trong cuộc thi “Ký ức sum vầy ngày Tết” – nơi lưu giữ những cảm nhận, chia sẻ về Tết của mọi người!”

Nữ ca sỹ cũng nhắn nhủ: mong sẽ đọc được nhiều ký ức hạnh phúc và thông điệp tích cực của các gia đình dịp Tết năm nay từ người tham dự.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/01 đến 04/02/2021 tại đây

Đại diện Công ty Vịnh Thiên Đường: nhiều bài thi làm chúng tôi rất xúc động

Ông Amir Ohayon – Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh Công ty Vịnh Thiên Đường là thành viên ban giám khảo. Ông bày tỏ lời cảm ơn tới người tham dự từ mọi miền đã gửi bài về hưởng ứng cuộc thi, đồng thời cho biết có nhiều bài tham dự rất chân tình đã lay động được cảm xúc của ông.

Đó là những chia sẻ như lời tâm sự của độc giả Lê Phương Hà My: “Mở điện thoại, tôi nhận ra rằng trong máy không có đến một tấm ảnh chụp đầy đủ cả nhà. Chưa bao giờ tôi đếm từng ngày để về nhà đến vậy. Dù là cãi vã hay vui cười, tôi cũng vẫn mong Tết này cả gia đình có thể ở cùng một chỗ”, độc giả Trần Thị Ánh Tuyết: “Hai mẹ con cùng hẹn nhau đặt may áo dài đôi để diện trong năm mới. Nhìn lại những khoảnh khắc bên con gái ngày Tết, bỗng thấy mọi mệt mỏi tan biến, chỉ còn những niềm vui nhìn con lớn lên mỗi ngày”, độc giả Nguyễn Trúc Phương: “Tôi có thể đợi, đợi một ngày nào đó được về thăm Việt Nam. Tôi đã đợi được 6 năm rồi, nên có lẽ đợi thêm đến lúc sản xuất ra vaccine cũng được. Miễn là không còn virus Covid-19 quái ác kia nữa. Ôi, tôi nhớ TP.HCM, nhớ Tết Việt Nam lắm!”…

Ông Amir cũng cho hay: “Chúng tôi vui mừng vì qua cuộc thi nhỏ này, Công ty Vịnh Thiên Đường đã cùng quý vị hồi tưởng và lưu giữ những ký ức sum họp quý giá. Chúng tôi luôn mong muốn cùng các gia đình Việt kiến tạo và gìn giữ các giá trị hạnh phúc, dù là trong ngày Tết hay bất cứ thời gian nào trong năm, bất cứ thời điểm nào trong cuộc sống. Công ty Vịnh Thiên Đường và sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA luôn song hành, hỗ trợ gia đình Việt có những khoảnh khắc thật ý nghĩa bên nhau”. Trong thời gian tới, Công ty Vịnh Thiên Đường sẽ tiếp tục có các hoạt động, chương trình ưu đãi, chính sách sản phẩm đồng hành cùng các gia đình.

Ông Amir Ohayon, đại diện Công ty Vịnh Thiên Đường

Người trúng thưởng hãy lên kế hoạch tận hưởng ngay cùng gia đình!

Công ty Vịnh Thiên Đường hiểu rằng đi nghỉ dưỡng là nhu cầu của tất cả mọi người. Nếu được hỏi “Mơ ước cùng gia đình đi nghỉ ở đâu?”, có lẽ không ít người mơ đến một căn hộ hay biệt thự sang trọng với cửa sổ nhìn ra bờ cát trắng, không gian khoáng đạt có đồi cỏ xanh, sân golf hay rạp chiếu phim xung quanh… Thực tế, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính hay động lực đủ lớn để sắp xếp thời gian đưa gia đình đi nghỉ.

Sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA của công ty Vịnh Thiên Đường là giải pháp thông minh và thiết thực để các gia đình thỏa sức du lịch hàng năm cùng nhau mà vẫn tối ưu chi phí và có nhiều trải nghiệm phong phú. Với sản phẩm này, mọi người sẽ có quyền sở hữu phòng nghỉ và các tiện ích khác của resort vào một thời gian cố định trong năm, là lời ước hẹn thường niên của gia đình dù đi xa mấy cũng sẽ về bên nhau, tận hưởng những phút giây đầm ấm.

Resort ALMA do Công ty Vịnh Thiên Đường đầu tư phát triển

Qua cuộc thi “Ký ức sum vầy ngày Tết”, công ty Vịnh Thiên Đường mong muốn gửi tặng người tham gia cơ hội trải nghiệm căn hộ sang trọng loại A trong resort ALMA 5 sao, thiên đường nghỉ dưỡng dành cho các gia đình. Hy vọng rằng những người trúng giải sẽ ngay lập tức lên kế hoạch tận hưởng kỳ nghỉ cao cấp cùng người thân trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu này.

ALMA Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”Hotline: 1900 6737Website:· https://alma.vn/· https://www.alma-resort.com/· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/Địa chỉ:o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.o Khánh Hoà: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.Các nền tảng khác:· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Công ty Vịnh Thiên Đường sẵn sàng đón sóng mùa du lịch Tết

Càng gần Tết Nguyên đán, nhu cầu du lịch nội địa càng tăng cao, công ty Vịnh Thiên Đường đã có kế hoạch sẵn sàng để các gia đình tận hưởng kỳ nghỉ Tết ý nghĩa nhất.

Đến hẹn lại lên, cứ gần đến Tết Nguyên đán, thị trường du lịch lại bắt đầu sôi sục. Hoàn cảnh đặc thù năm nay khi dịch COVID hoành hành, cơ hội đi du lịch trong năm hạn chế hơn các năm trước làm cho nhu cầu lại đổ dồn vào Tết.

Công ty Vịnh Thiên Đường và dự án nghỉ dưỡng dành cho gia đình

Tại Việt Nam, một số xu hướng gần nhất được ghi nhận là du lịch cùng gia đình và du lịch chủ động. 48% người Việt được hỏi chọn đi du lịch tự túc cùng gia đình là phương thức du lịch yêu thích của họ (Số liệu: Outbox Consulting). Ở miền Bắc, một số điểm đến được yêu thích có thể kể tên Mai Châu, Mộc Châu, Sa Pa, Hạ Long… Miền Trung có Huế – Đà Nẵng, miền Nam có Nha Trang, Phú Quốc, TP.HCM, Cần Thơ và khu vực miền Tây.

Tại Khánh Hòa, ALMA Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty Vịnh Thiên Đường. Tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài hoang sơ và trữ tình, với gần 600 căn hộ và biệt thự hướng biển độc đáo, ALMA Resort được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn làm điểm hẹn hàng năm cho các dịp sum vầy, tụ họp.

Công ty Vịnh Thiên Đường và dự án ALMA Resort

Ông Amir Ohayon – Phó Chủ tịch phụ trách Kinh Doanh Công ty Vịnh Thiên Đường (ALMA) – cho hay: “ALMA Resort đã đón nhận số lượt khách tăng nhẹ từ tháng cuối năm 2020. Hiện nay lượng khách đến Resort ngày càng tăng và dự kiến đạt đỉnh vào trung tuần tháng 2 – đúng Tết Nguyên đán”.

Ở nhiều nơi khác, tình trạng hết phòng, tăng giá, đông đúc nhộn nhạo có thể xảy ra. Riêng tại ALMA, do có sự chuẩn bị đón sóng kỹ càng từ sớm nên mọi khách hàng đều được phục vụ tốt nhất, có những phút giây sum vầy ý nghĩa nhất bên gia đình trong kỳ nghỉ đầu năm đặc biệt.

Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đặc biệt ngày Tết

Công ty Vịnh Thiên Đường sẵn sàng đón sóng du lịch Tết

Khách du lịch mùa Tết cũng có nhiều nhu cầu khác với ngày thường. Thứ nhất, một đặc thù của Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là khách hàng, hay còn gọi là các Chủ sở hữu, sẽ có quyền nghỉ dưỡng vào một thời gian cố định của năm trong suốt nhiều năm liền. Nhiều khách khi mua sở hữu kỳ nghỉ đã dự định sẵn là hàng năm du lịch đúng vào Tết, nhưng vì tuần nghỉ tính theo dương lịch mà Tết âm lịch có xê dịch qua mỗi năm nên họ cũng có nhu cầu được đổi tuần nghỉ. Nắm bắt được thực tế này, phía Công ty Vịnh Thiên Đường đã có kế hoạch từ sớm và luôn hỗ trợ thay đổi để các gia đình có kỳ nghỉ Tết trọn vẹn nhất.

Thứ hai, dễ nhận thấy là khách thường đi theo nhóm đông hơn, gia đình nhiều người hơn, thậm chí hàng 2-3 chục người. Vì vậy nhiều người có nhu cầu sử dụng phòng nghỉ lớn và nhiều phòng ngủ hơn. ALMA Resort có các căn hộ và biệt thự với nhiều diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu phong phú của tất cả khách hàng.

Căn hộ nhỏ nhất tại ALMA có diện tích lên đến hơn 75m2, lý tưởng cho gia đình 4-5 người, trong khi trung bình diện tích phòng nghỉ tại đa số resort chỉ rơi vào khoảng 30m2, tiêu chuẩn phòng đôi khách sạn 5 sao nói chung cũng chỉ có 32m2. Đến với ALMA, các nhóm bạn, gia đình dù ít hay đông người đều tìm được phòng nghỉ với không gian hợp lý và thoải mái nhất. Nếu đi đông hơn dự kiến và có nhu cầu đổi sang phòng lớn, khách cũng được trợ giúp tối đa.

Thứ ba, khách cũng có nhu cầu cao hơn về tần suất và nội dung các hoạt động vui chơi, đặc biệt là hoạt động Tết và hoạt động dành cho trẻ em. Đáp ứng về số lượng cũng như chất lượng các hoạt động này đòi hỏi nhiều thời gian và tâm tư tổ chức.

Công ty Vịnh Thiên Đường hòa chung tinh thần Tết Việt

Công ty Vịnh Thiên Đường hòa chung tinh thần Tết Việt với nhiều hoạt động mang đậm màu sắc truyền thống tại ALMA Resort, để các gia đình đi du lịch xa nhưng vẫn trong bầu không khí Tết thân thương. Các gia đình có thể cùng nhau gói bánh chưng, làm thiệp xuân, chợ đêm với nhiều món ẩm thực cổ truyền… Ngày đầu tiên của năm mới sẽ có múa lân, ông đồ cho chữ, nhảy sạp…

Ngoài ra, các hoạt động thường ngày, vốn được các gia đình có trẻ nhỏ rất ưa thích như làm nón giấy, nặn bóng nghệ thuật, bong bóng cầu vồng, lớp học vẽ, trò chơi gấp giấy… cũng được duy trì trong thời gian cao điểm. Chuỗi hoạt động này là cơ hội để các gia đình vui chơi thư giãn, xây đắp kỷ niệm và ký ức vui vẻ bên nhau. “Món quà quý giá nhất ta có thể trao tặng người thân là những ký ức sum vầy hạnh phúc”

Với sự thấu hiểu và tinh thần phục vụ cao nhất, các căn hộ, biệt thự và khu vui chơi của ALMA Resort luôn sẵn sàng để đón các đại gia đình nhiều thành viên, không chỉ trong dịp lễ Tết.

ALMA Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website: https://alma.vn/

Hội thảo của ALMA liên tục tặng quà khách tham dự mỗi ngày

Nhiều khách hàng không ngờ mình trúng quà từ Hội thảo của ALMA dễ dàng đến vậy. Chương trình bốc thăm may mắn đang được tổ chức tại cả Hà Nội và TP.HCM đều đặn hàng ngày (trừ thứ hai).

Hội thảo của ALMA dành cho các gia đình

Công ty Vịnh Thiên Đường (ALMA) là một trong các đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ du lịch Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam. Thương hiệu ALMA được biết đến với sản phẩm độc đáo, chính sách linh hoạt và tôn chỉ trân trọng giá trị gia đình.

ALMA thường xuyên tổ chức các sự kiện gặp gỡ người tiêu dùng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Hội thảo của ALMA nhằm mục tiêu khảo sát thói quen du lịch của người Việt, đồng thời giới thiệu mô hình nghỉ dưỡng gắn kết tình thân. Tham dự hội thảo là các cặp đôi và gia đình, những người sẽ tìm thấy sự đồng cảm với tinh thần ALMA.

Chương trình đã diễn ra trong năm 2020 và tiếp tục chạy trong tháng 01/2021. Đáng nói, các hội thảo này diễn ra liên tục hàng ngày (trừ thứ hai), mỗi hội thảo đều dành nhiều phần quà cho người tham dự, tổng giá trị quà tặng ước tính 1 tỷ đồng/tháng.

Hội thảo của ALMA tặng quà các cặp đôi và gia đình

Quà tặng may mắn, tô điểm hạnh phúc

Từ thứ ba đến Chủ Nhật, mỗi ngày ALMA bốc thăm chọn ra khách hàng dự sự kiện may mắn để tặng 02 Giải Nhất trị giá 10.000.000đ/giải, 02 Giải Nhì trị giá 6.000.000đ/giải và 02 Giải Ba trị giá 3.000.000đ/giải (1 bộ giải thưởng cho sự kiện Hà Nội và 1 bộ giải thưởng cho sự kiện tại TP.HCM).

Không chỉ có giá trị vật chất, những giải thưởng này vừa khuyến khích mọi người tìm hiểu thêm cơ hội du lịch mới cho gia đình mình, vừa là món quà tặng kỷ niệm cho các cặp đôi và gia đình tham gia.

Chị Nguyễn Thị D, một khán giả trúng giải Nhất tại Hà Nội chia sẻ trong buổi trao thưởng ngày 22/01/2021: “Hôm ấy đúng ngày kỷ niệm của vợ chồng em, dắt nhau đến thăm hội thảo của ALMA cho biết thôi, không ngờ trúng giải”. Đôi mắt chị ánh lên niềm vui. Món quà từ ALMA đã tô điểm cho hạnh phúc gia đình nhỏ càng thêm rạng ngời.

Gia đình nhỏ rạng rỡ với quà tặng từ Hội thảo của ALMA

Công ty Vịnh Thiên Đường (ALMA) và khu nghỉ dưỡng đặc biệt

Không chỉ có các hội thảo, mọi hoạt động và dịch vụ của Công ty Vịnh Thiên Đường đều nhằm tìm kiếm những giải pháp hiện đại và thông minh nhất để gìn giữ giá trị cốt lõi của cuộc sống. Đó là tình cảm gia đình và những ký ức sum vầy hạnh phúc của mỗi nhà.

Tại ALMA Resort – khu nghỉ dưỡng cao cấp do Công ty Vịnh Thiên Đường đầu tư phát triển và được vận hành theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ, các gia đình được tận hưởng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao gồm nhà hàng – khu ẩm thực, sân golf, rạp chiếu phim, Kid’s Club, công viên nước, trung tâm thể thao, quán bar, bể bơi…

Mỗi nơi đều sẽ ghi dấu những tiếng cười và niềm yêu thương gia đình lan tỏa. Đến với ALMA Resort, người ta thấy mối dây tình thân thêm bền chặt, biết nâng niu hơn phút giây đầm ấm cùng những người thân yêu.

Hiện nay Công ty Vịnh Thiên Đường có hệ thống văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP.HCM – hai địa điểm tổ chức hội thảo của ALMA hàng tuần, Bãi Dài (Khánh Hòa) và California (Mỹ). Công ty cũng là đối tác của RCI – mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ quốc tế uy tín hàng đầu. Tham gia Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, khách hàng và gia đình dễ dàng trao đổi kỳ nghỉ để khám phá hơn 4.300 điểm đến tại hơn 110 quốc gia trên thế giới

ALMA Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”Hotline: 1900 6737Website: https://alma.vn/