Lộ diện top 3 Final Walk sau những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Israel xinh đẹp

Kết thúc chặng đua kịch tính tại đất nước xinh đẹp Israel, top 3 xuất sắc nhất The Face Vietnam 2018 đã chính thức lộ diện: Trung Kiên team Thanh Hằng; Trâm Anh team Minh Hằng; Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến.


Nhiều thử thách gay cấn xen lẫn những tình huống bất ngờ trong tập đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem chương trình.
Được tài trợ bởi Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và Khu nghỉ dưỡng ALMA cao cấp, Top 6 The Face Vietnam 2018 đã có chuyến trải nghiệm vô cùng đáng nhớ tại đất nước Israel.
142-ALMA-v6-3
Không chỉ là chuyến nghỉ dưỡng thú vị, mà đây còn là thử thách quyết định cuối cùng để xác định 3 gương mặt bước vào chung kết.
Chào đón các thí sinh tại Israel, ngoài host và các huấn luyện viên (HLV) quen thuộc, còn có sự xuất hiện của: Siêu mẫu nổi tiếng Galit Gutman – đại diện Công ty ALMA và ông Doron Lebovich – Phó đại sứ Đại sứ quán Israel tại Việt Nam.

photo-1-15458188016001249039859

Siêu mẫu Galit Gutman – Gương mặt trang bìa của tạp chí Công ty ALMA


photo-2-15458188016091044561739

Ông Doron Lebovich – Phó đại sứ Đại sứ quán Israel.


Phó đại sứ Đại sứ quán Israel tại Việt Nam ông Doron Lebovich và siêu mẫu Galit Gutman cùng công bố thử thách quyết định cho Top 6 ngay trong lúc chào đón. Ông Doron Lebovich chia sẻ: “Tôi tin chắc các thí sinh sẽ có một chuyến trải nghiệm tuyệt vời bởi cảnh sắc xinh đẹp và những nét văn hóa đặc sắc của Israel”.
Nếu như ở thử thách lần trước của công ty ALMA, các thí sinh phải thực hiện liên tục hai thử thách, thì trong chặng đua bán kết quan trọng này, ba đội sẽ vượt qua lần lượt ba nhiệm vụ.
Đầu tiên, Top 6 sẽ thực hiện một bộ ảnh thời trang trên sa mạc cùng những chú lạc đà.
Với kinh nghiệm lâu năm của một siêu mẫu đã từng làm việc khắp các kinh đô thời trang trên thế giới, Galit Gutman chia sẻ: “Đây là một thử thách khó nhưng sẽ cho ra những bức ảnh vô cùng ấn tượng và tuyệt đẹp”.
photo-3-1545818801618641700068

Bà Galit Gutman trao giải thưởng cho Quỳnh Anh


Các thí sinh sẽ được thực hiện thử thách quay TVC quảng bá du lịch Israel tại Biển Chết – nơi thấp nhất trên Trái Đất, một địa điểm du lịch vô cùng ấn tượng.
Top 6 sẽ đóng vai trò là đại sứ du lịch, giới thiệu cho người xem thấy được những điều tuyệt vời tại đất nước xinh đẹp này.
Thử thách cuối cùng có vẻ gần gũi và nhẹ nhàng hơn – thực hiện Vlog du lịch. Các thí sinh sẽ tự ghi lại những ngày trải nghiệm ở Israel bằng điện thoại và làm thành một đoạn video clip ngắn cho thấy sự hào hứng, vui tươi và thư giãn khi du lịch tại đây.
Một điều đáng tiếc là HLV Võ Hoàng Yến không có mặt trong tập này. Vì vậy Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh sẽ phải tự thực hiện các thử thách mà không có HLV hướng dẫn
photo-4-15458188016251258761479 (1)

Ông Doron Lebovich (Phó Đại sứ quán Israel), bà Galit Gutman (Đại diện công ty ALMA), bà Trang Lê (Tổng đạo diễn TFVN 2018), host Nam Trung, mentor Thanh Hằng, mentor Minh Hằng


Để khởi động những trải nghiệm tại Israel, các thí sinh phải vượt qua thử thách bất ngờ: tìm đến cửa hàng của nhà thiết kế Idan Laros chỉ với bản đồ cầm tay và sự hướng dẫn của người đi đường. Vượt qua nhiều trắc trở về rào cản ngôn ngữ và địa hình, cuối cùng các team cũng đến đúng địa điểm casting và có được những trang phục đậm chất Trung Đông cho các thử thách phía sau của mình.
Lợi thế có sự hướng dẫn của HLV, các thí sinh của Song Hằng dễ dàng hoàn thành thử thách.
Trong khi đó, tuy nhận được đề nghị giúp đỡ của hai HLV còn lại, team Võ Hoàng Yến mong muốn “tự lực cánh sinh”. Dù khá vất vả nhưng cả hai thí sinh vẫn hoàn thành thử thách khá tốt.
Buổi đánh giá kết quả cuối cùng của The Face Vietnam 2018 được diễn ra tại địa điểm mang ý nghĩa lịch sử của Israel. Hội ngộ với các thí sinh, siêu mẫu Galit Gutman và Phó đại sứ Doron Lebovich sẽ là người chấm điểm và quyết định thắng thua cho thử thách quyết định lần này.
Với thử thách chụp hình, Quỳnh Anh là người giành chiến thắng bởi ánh mắt cuốn hút và sự độc đáo trong bức ảnh. Quỳnh Anh may mắn nhận được phần thưởng là một kỳ nghỉ dành cho hai người.
Trong thử thách quảng bá du lịch với TVC và Vlog, xuất sắc giành chiến thắng bởi sự thu hút và lan tỏa được tinh thần mà Đại sứ quán Israel là team của HLV Minh Hằng.
Bước vào phần loại trừ đầy kịch tính, mỗi team chỉ chọn lựa một thí sinh để tranh tài ở chung kết.
Top 6 và HLV đều xúc động với hành trình suốt 12 tập vừa qua. Minh Hằng nghẹn ngào chọn Trâm Anh đồng hành cùng mình trong đêm chung kết, đối đầu cùng Trung Kiên team Thanh Hằng và Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến.
photo-5-1545818801635541105605

Giám khảo khách mời ông Doron Lebovich và siêu mẫu Galit Gutman đánh giá các phần thử thách


photo-6-15458188016461552456170

Phó Đại sứ quán Israel cùng Công ty ALMA tổ chức tiệc chào mừng ekip The Face Vietnam 2018


Kết thúc chuyến đi nhiều trải nghiệm và cảm xúc, Top 3 đã chính thức được xác định: Trâm Anh, Trung Kiên, Quỳnh Anh. Top 3 sẽ cùng nhau thi đấu trong đêm Chung kết để tìm ra cái tên xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân Gương mặt Người mẫu Việt Nam – The Face Vietnam 2018.
Cùng đón xem đêm chung kết của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 tối chủ nhật 30/12.
Đặt vé đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 ngay hôm nay tại đây.
Nguồn: Kênh 14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *