Vịnh Thiên Đường, doanh nghiệp du lịch trở mình trong đại dịch nhờ Sở hữu kỳ nghỉ

Khó có thể tin Vịnh Thiên Đường – một doanh nghiệp du lịch – lại có được những bước chuyển mình khả quan trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hiện nay.

Hàng loạt doanh nghiệp điêu đứng trước những thách thức chưa từng có tiền lệ bởi đại dịch Covid-19, vậy nhưng ALMA resort (dự án nghỉ dưỡng do Công ty Vịnh Thiên Đường làm chủ đầu tư) vẫn đạt tỉ lệ lấp đầy trung bình 60% trong tháng 6, tháng 7 vừa qua. Điều này có được nhờ vào phương thức vận hành ưu việt có tên gọi Sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

  1. Doanh nghiệp du lịch Việt Nam gặp khó trong dịch COVID-19

Đại dịch COVID-19 đã và đang tác động sâu rộng tới ngành du lịch. Mới đây, Tổng cục Du lịch tổ chức hội nghị trực tuyến bàn về tháo gỡ khó khăn cho ngành du lịch. Phát biểu tại hội nghị, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cho biết, ngành du lịch đã gặp khó, nay còn khó khăn hơn sau làn sóng COVID-19 lần thứ hai. Với tâm lý e ngại, rất nhiều khách du lịch đã hủy tour không chỉ đến khu vực có dịch mà ngay cả khu vực chưa có dịch.

A group of clouds in the sky over a body of water
Description automatically generated
Toàn cảnh ALMA resort do Vịnh Thiên Đường làm chủ đầu tư 

“Nhiều địa phương trên cả nước đã phải ra thông báo hỏa tốc đóng cửa nhiều điểm tham quan, khu du lịch, tạm dừng các dịch vụ vui chơi giải trí… nhằm bảo đảm an toàn cho du khách, người dân. Một số địa phương không tổ chức tour, không đón người đến, đi từ vùng có người mắc; yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không đi đến vùng dịch, không đi du lịch ngoại tỉnh… Có thể nói, doanh nghiệp (DN) du lịch đã khó khăn, nay càng thêm khó khăn”, ông Khánh chia sẻ.

Cũng theo Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, hiện nay, lượng khách hủy tour trong nước lên đến 95 – 100% trong tháng 7 và tháng 8/2020 - hai tháng cao điểm du lịch nội địa. Các hãng hàng không, các DN khách sạn, các nhà đầu tư dịch vụ du lịch vừa trải qua giai đoạn 1 vô cùng khó khăn, vừa có cơ hội khôi phục một phần dịch vụ lại tiếp tục lâm vào khủng hoảng.

Chúng ta đều biết, các doanh nghiệp lữ hành, lưu trú, vận chuyển và cung ứng dịch vụ có mối quan hệ tương hỗ chặt chẽ. Nếu bị yếu hoặc đứt gãy bất kỳ một mắt xích nào trong chuỗi liên kết này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động chung của cả ngành du lịch.

Trong bối cảnh đó, nhiều doanh nghiệp như Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường cũng đứng trước rất nhiều thách thức để chèo lái hoạt động kinh doanh. Trước khi được người tiêu dùng đón nhận và giúp ALMA resort đón tiếp hàng ngàn lượt khách mỗi ngày như trong tháng 6 vừa qua, mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA cũng đã trải qua một quá trình khá chông gai, với những hiểu lầm bởi một bộ phận khách hàng chưa hiểu rõ về bản chất của sản phẩm.

2. Mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA của Công ty Vịnh Thiên Đường bị hiểu nhầm

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường cung cấp ra thị trường dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Thế nhưng, dịch vụ này đã bị một số khách hàng hiểu nhầm là sản phẩm bất động sản. Trong khi trên thực tế, mọi thông tin mà đơn vị này cung cấp đến tay người tiêu dùng, bao gồm cả các cơ sở pháp lý như Hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ cũng quy định rõ, sản phẩm mà khách hàng ký kết mua bán với Công ty Vịnh Thiên Đường hoàn toàn không phải là bất động sản.

Khi tham gia vào mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, khách hàng sẽ có quyền nghỉ dưỡng tại ALMA resort (Bãi Dài, tỉnh Khánh Hòa) trong vòng một tuần mỗi năm và tận hưởng những dịch vụ, tiện ích cao cấp tại đây. Bên cạnh đó, người tham gia còn có thể trao đổi kỳ nghỉ quốc tế thông qua những tổ chức uy tín mà ALMA có ký kết hợp tác cùng như RCI. Đây là những điểm khác biệt lớn nhất của mô hình so với các sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường.

Trên thực tế, những doanh nghiệp tên tuổi khác đang kinh doanh mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới như Hilton cũng có phương thức vận hành tương tự, cung cấp quyền nghỉ dưỡng cho khách hàng tại một khu bất động sản do đơn vị này vận hành và quản lý, kèm theo quyền lợi trao đổi kỳ nghỉ quốc tế.

  1. Hiểu rõ hơn về công ty Vịnh Thiên Đường

Vịnh Thiên Đường tên đầy đủ là Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường ALMA, ra đời năm 2013 và đến nay đã có hơn 7 năm phát triển. Công ty TNHH KDL Vịnh Thiên Đường hiện có mặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bãi Dài (tỉnh Khánh Hòa) và California (Mỹ).

Công ty Vịnh Thiên Đường là một doanh nghiệp dịch vụ với quy mô lớn, số lượng nhân sự lên tới hơn 1.000 người tại các văn phòng trên cả nước.

A group of people sitting at a table in front of a window
Description automatically generated
ALMA resort phù hợp cho những kế hoạch nghỉ dưỡng cố định của gia đình và nhóm bạn bè.

Ngành nghề hoạt động chính của Công ty Vịnh Thiên Đường là du lịch nghỉ dưỡng. Doanh nghiệp này đặt mục tiêu mang đến cho các gia đình Việt những phút giây đoàn viên hạnh phúc hằng năm, tại khu nghỉ dưỡng ALMA cũng như hưởng thụ các giá trị từ mô hình sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Thông qua dự án ALMA resort, đây là một trong những đơn vị tiên phong mang đến Việt Nam mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ”. Sản phẩm này giúp các thế hệ gia đình có thể quây quần bên nhau, cùng tận hưởng chuyến du lịch đẳng cấp trong suốt nhiều năm. Điểm đến mặc định của sản phẩm này là khu nghỉ dưỡng ALMA tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó khách hàng của Công ty Vịnh Thiên Đường cũng có thể tham gia các hệ thống trao đổi kỳ nghỉ có liên kết với ALMA như RCI để đi du lịch quốc tế.

Trong các hệ thống trao đổi, sở hữu kỳ nghỉ ALMA hiện nay được đánh giá cao, một phần là bởi sản phẩm du lịch này đang là xu hướng mới, tạo ra một ngách thị trường đầy thu hút. Điều này là bởi trong cuộc sống luôn bận rộn, các thành viên trong một gia đình vẫn luôn mong muốn được tụ họp với nhau vào một dịp nhất định trong năm. Rất khó để các thành viên có thể cùng sắp xếp cho việc đi cùng nhau, gắn kết nếu không có kế hoạch từ trước. Sở hữu kỳ nghỉ ALMA giúp các gia đình việc này, với phần lớn chi phí nghỉ đã được thanh toán từ trước, điều này giúp các gia đình tiết kiệm được hàng triệu, thậm chí là hàng chục triệu đồng cho mỗi chuyến đi hàng năm do tránh được việc trượt giá đồng tiền.

Khi là chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA, bạn có quyền sử dụng một căn hộ hoặc biệt thự trong ALMA resort cố định một tuần trong năm. Nhờ có mô hình này, cả gia đình có thể yên tâm xách vali lên và đi, sẽ không còn phải lo lắng về việc khách sạn hết phòng hay giá cả lạm phát. Đồng thời có thể linh hoạt thay đổi tuần nghỉ nếu gặp những sự cố nhất định như COVID-19. Có thể nói, sở hữu kỳ nghỉ ALMA giúp các gia đình đi nghỉ với mức chi phí hợp lý hơn nhiều so với việc sở hữu hẳn một bất động sản nghỉ dưỡng, hay chi trả cho các chuyến đi riêng lẻ.

“Mỗi gia đình sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc khi được quây quần bên những người thân yêu sau khoảng thời gian dài lao động và học tập. Đây không chỉ là cơ hội để người già tận hưởng niềm hạnh phúc bên con cháu, mà còn là dịp để cả gia đình thêm yêu thương và gắn kết với với nhau hơn”, đại diện Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường – nhà cung cấp Sở hữu kỳ nghỉ ALMA chia sẻ.

  1. Vượt qua COVID-19 nhờ Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Với mô hình kinh doanh Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, khu nghỉ dưỡng ALMA vượt qua được ngưỡng cửa lo ngại không có khách lưu trú. Ngay sau khi kết thúc giãn cách xã hội từ tháng 5/2020, khu nghỉ dưỡng ALMA đã mở cửa vận hành trở lại và đón tiếp hàng ngàn lượt khách lưu trú mỗi ngày. Điều này có được một phần nhờ vào hệ thống cơ sở vật chất đa dạng của khu nghỉ dưỡng, một phần nhờ vào sức hút của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ.

Với mô hình này, khách hàng đã có thể sớm lên kế hoạch nghỉ dưỡng cho gia đình từ trước, hoặc linh động sắp xếp lịch trình và đổi tuần nghỉ sang thời điểm thích hợp hơn với lịch trình của các thành viên. Tại ALMA resort, hệ thống dịch vụ luôn được tối ưu hóa cho trải nghiệm cá nhân và sự riêng tư của gia đình. Trong giai đoạn chịu tác động của bệnh dịch, khu nghỉ dưỡng đã sớm có những phương án phòng ngừa và biện pháp bảo vệ tích cực cho khách hàng. Bên cạnh việc kiểm soát yếu tố dịch tễ chặt chẽ, sát khuẩn vật dụng và phun khử khuẩn trên diện rộng, ALMA resort còn tung ra các dịch vụ như menu “in-room services” nhằm mang lại sự riêng tư, an toàn mà không kém phần thư giãn, tiện nghi cho khách nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, ALMA resort đã được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn cho kỳ nghỉ dưỡng của gia đình.

Đồng thời, giá trị hợp đồng của sở hữu kỳ nghỉ ALMA có thời gian kéo dài hàng chục năm, giúp cho việc sắp xếp các kỳ nghỉ theo năm phù hợp với điều kiện thực tế khách quan, làm giảm lo ngại của khách hàng đối với các nguy cơ mang tính thời điểm như dịch bệnh. Với những yếu tố kể trên, Công ty Vịnh Thiên Đường và ALMA resort đã có những bước chuyển mình khả quan trong bối cảnh nền du lịch vẫn đang chịu ảnh hưởng mạnh mẽ do bệnh dịch.

  1. ALMA resort và những điều cần biết
Công viên nước trong khuôn viên ALMA resort

Khu nghỉ dưỡng sang trọng này trải dài trên diện tích 30 ha tại một trong những bãi biển được bình chọn đẹp nhất thế giới trong nhiều năm liền. Với tiêu chí giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, đề cao sự hài hòa giữa con người và tự nhiên, Bãi Dài hiện vẫn được các chủ đầu tư dự án du lịch tại bảo tồn vẻ đẹp hoang sơ vốn có. ALMA resort thậm chí còn đưa tiêu chí này tiến thêm một bước xa hơn, khi mọi thiết kế của khu nghỉ dưỡng này đều chú trọng và yếu tố tự nhiên. Đây là một trong những khu resort hiếm hoi đảm bảo được tầm nhìn hướng biển từ tất cả các căn hộ và biệt thự. Chủ đầu tư cũng quyết định dành rất nhiều quỹ đất của mình để phủ xanh cây cối.

Ngoài khối villa và căn hộ cao tầng là hạ tầng chính, chủ đầu tư cũng chăm chút rất nhiều đến các tiện nghi nghỉ dưỡng trong khuôn viên resort. Dựa trên tiêu chuẩn tiện ích cao cấp của khu nghỉ dưỡng 5 sao, ALMA resort đã phân bổ khối tiện ích của mình theo từng nhóm khách hàng riêng.

Tại đây có hàng loạt dịch vụ và hạng mục phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của đại gia đình, có thể kể đến như siêu thị mini, phòng hát karaoke, 12 bể bơi tràn trải dài dọc resort, khu vực chơi thể thao với sân tennis và sân tập golf, khu chiếu bóng bể bơi…v.v.

Tiếp đó, tiện nghi dành cho nhóm bạn hay đoàn thể đi nghỉ dưỡng cùng nhau cũng rất phong phú và đa dạng. Ví dụ như ALMA Lounge là nơi để bạn bè cùng thưởng thức đồ uống, nhâm nhỉ những món điểm tâm thú vị; khu thể thao bãi biển như bóng rổ, chèo thuyền kayak… là nơi phù hợp để diễn ra các hoạt động team-building mang tính kết nối và giải trí; phòng họp, phòng tổ chức hội thảo, phòng làm việc chung….là nơi dành cho các cuộc hội nghị; chuỗi nhà hàng quốc tế chuyên biệt cho những trải nghiệm ẩm thực đa quốc gia phong phú.

American bar phù hợp cho nhóm bạn và gia đình thư giãn tại ALMA resort

Nhắc đến ALMA resort còn phải kể đến khu tiện ích dành riêng cho trẻ em vô cùng hấp dẫn mà không phải khu nghỉ dưỡng sang trọng nào cũng có được như rạp chiếu phim, câu lạc bộ trẻ em kids club, câu lạc bộ thanh thiếu niên, bể bơi trẻ em, bảo tàng khoa học mini… Đặc biệt, một khu vực lớn trong resort được dành riêng để tạo dựng công viên nước cho trẻ nhỏ vui chơi cùng gia đình, với rất nhiều trò chơi thú vị như ống trượt nước , bể tạo sóng nhân tạo,…v.v

Khu nghỉ dưỡng ALMA cũng có các dịch vụ cao cấp khác như spa, quầy bar bãi biển, phòng gym, phòng tập yoga… cho thế hệ ông bà, bố mẹ cùng nghỉ ngơi thư giãn.

  1. Đầu tư cùng Vịnh Thiên Đường: Tại sao không?

Có thể tháy, khi mua Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, khách hàng được hưởng các lợi ích liên quan đến tinh thần như tạo thêm sự gắn kết cho gia đình qua từng năm, hay giá trị vật chất như bỏ ra một số tiền hợp lý nhưng được hưởng các tiện ích lâu dài qua hàng thập kỷ. Đó là giá trị lớn nhất khi bạn đầu tư cho sở hữu kỳ nghỉ của Vịnh Thiên Đường (ALMA).

Bên cạnh đó, mô hình này còn cho phép khách hàng cho thuê lại kỳ nghỉ hoặc tặng cho người thân, bạn bè khi không có nhu cầu dùng đến. Trong trường hợp có những năm nhất định gia đình bạn không tự sử dụng dịch vụ tại ALMA resort, bạn có thể cho thuê lại kỳ nghỉ ngày hoặc đổi tuần nghỉ của mình với những người khác. Như vậy không những tạo ra được tính linh hoạt cho sản phẩm mà còn tránh lãng phí một sản phẩm có giá trị.

Đồng thời, người tham gia còn có thể tận hưởng những tiện ích gia tăng của hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ như đổi điểm nghỉ dưỡng. Quyền lợi này được tiến hành trên hệ thống của RCI – mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới.

Trên hệ thống này, chủ sở hữu kỳ nghỉ sẽ đặt cọc 1 tuần nghỉ của mình, và các chủ sở hữu ở một nơi nào đó khác trên thế giới sẽ sử dụng tuần nghỉ này để nghỉ dưỡng. Ví dụ, bạn sở hữu kỳ nghỉ tại ALMA resort, bạn có thể đặt cọc 1 tuần nghỉ của mình tại đây lên hệ thống của RCI. Dựa trên các tiêu chí khác nhau như thời gian cao điểm của mùa du lịch, vị trí địa lý, mức độ uy tín của khu nghỉ dưỡng…., tuần nghỉ của bạn sẽ được quy đổi ra một số điểm nhất định trên hệ thống của RCI. Sau đó bạn có thể sử dụng số điểm này để trao đổi kỳ nghỉ với các Chủ sở hữu khác trên thế giới. Bằng cách này, cơ hội du lịch xuyên quốc gia là điều hoàn toàn khả thi, với hàng ngàn sự lựa chọn mở ra cho các khách hàng của Công ty Vịnh Thiên Đường.

  1. Vịnh Thiên Đường: Doanh nghiệp du lịch chuyển mình ngoạn mục trong mùa COVID-19

Có thể thấy, nhờ mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, Công ty Vịnh Thiên Đường và ALMA resort có thể được coi là doanh nghiệp kiểu mẫu trong đại dịch Covid-19. Sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ của Vịnh Thiên Đường được đánh giá cao, một phần là bởi sản phẩm du lịch này đang là xu hướng mới, tạo ra một ngách thị trường đầy thu hút. Sử dụng sở hữu kỳ nghỉ ALMA tại ALMA resort đạt tiêu chuẩn 5 sao chính là sự đầu tư đáng giá cho gắn kết gia đình, tình thân và trải nghiệm du lịch cao cấp lâu dài.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma resort Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 19006737

Website:

https://www.alma.vn/

https://www.alma-resort.com/

Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khánh Hoà: D7a2, TT4X6 Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.

 Các nền tảng khác:

Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Khu nghỉ dưỡng ALMA bổ nhiệm đội ngũ vận hành đẳng cấp quốc tế

PV 08:00 | 11/10/2019  Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức bổ nhiệm bộ máy lãnh đạo uy tín trên thế giới tham gia công tác vận hành nhằm làm cho mô hình sở hữu kì nghỉ ngày càng trở nên qui mô nhất Việt Nam.

pr4

Khu nghỉ dưỡng ALMA tiên phong phát triển mô hình Sở hữu kì nghỉ tại Việt Nam

Bộ máy lãnh đạo xuất sắc từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới

Mới đây, khu nghỉ dưỡng ALMA, dự án Sở hữu kì nghỉ đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam đã chính thức công bố dàn lãnh đạo tên tuổi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Để đảm các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe và đẳng cấp quốc tế của khu nghỉ dưỡng, chủ đầu tư dự án, Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường đã mời các chuyên gia, nhà quản lí khách sạn quốc tế xuất sắc nhất từ các thương hiệu khách sạn nổi tiếng về quản lí vận hành ALMA resort.

Danh sách bộ máy lãnh đạo bao gồm:

Ông Herbert Laubichler-Pichler

Tổng quản lí vận hành khu nghỉ dưỡng ALMA

Quốc tịch: Đức

pr1

Ông Herbert Laubichler-Pichler – Tổng quản lí vận hành Khu nghỉ dưỡng ALMA

Ông Herbert Laubichler-Pichler là nhà quản lí khách sạn kì cựu người Đức có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.

Với hơn 15 năm giữ chức vụ Tổng quản lí vận hành các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hạng sang tại Châu Âu, Châu Á và Trung Quốc, ông đã từng vận hành các thương hiệu hàng đầu như hệ thống khách sạn Shangri-La Hotels and Resorts tại Châu Á, Schloss Fuschl Betriebe GmbH (Áo), Dorint Hotels & Resorts (Đức), Raffles Hotels & Resorts (Trung Quốc)….

Tại Việt Nam, ông Herbert đã tham gia vào quá trình chuẩn bị khai trương, chịu trách nhiệm vận hành khách sạn The Reverie Saigon, quản lí điều hành Vinpearl Golf land Resort & Villas Nha Trang và khu nghỉ dưỡng The Anam (Cam Ranh).

Bà Regina Salzmann

Giám đốc khu nghỉ dưỡng ALMA

Quốc tịch: Đức

pr2

Bà Regina Salzmann – Giám đốc Khu nghỉ dưỡng ALMA

Bà Regina Salzmann có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực quản trị khách sạn tại khu vực Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Bắt đầu công việc với vai trò là nhà quản lí khách sạn từ những năm 80 tại Thuỵ Điển và Anh Quốc, bà Regina Salzmann đặc biệt yêu thích nền văn hoá Á Đông và từng có thời gian dài giữ chức vụ điều hành tại các khách sạn danh giá ở nhiều quốc gia có nền du lịch phát triển như UAE (Dubai), Thái Lan và Myanmar.

Một số khách sạn, resort mà bà từng quản lí có thể kể đến như Dream Phuket Hotel & Spa (Thái Lan), Centara Hotels & Resorts (Phuket, Thái Lan), Bab Al Shams Desert Resort & Spa (Dubai, UAE), The Strand – GHM Hotels (Yangon, Myanmar)…

Ông Seref Ozalp

Giám đốc Ẩm thực, khu nghỉ dưỡng ALMA

Quốc tịch: Anh

pr3

Ông Seref Ozalp – Giám đốc Ẩm thực Khu nghỉ dưỡng ALMA

Ông Seref Ozalp là một trong số ít những đầu bếp có vinh dự phục vụ Hoàng Gia Anh (British Royal Family), Tổng thống, quan khách chính phủ và các ngôi sao, người nổi tiếng trên thế giới.

Ông từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế với hơn 25 kinh nghiệm công tác và quản lí ẩm thực tại những khách sạn hàng đầu như The Savoy Hotel London Fairmont Hotels & Resorts (Anh), The Langham Hilton London (Anh), Jumeirah Bilgah Beach Hotel (Thổ Nhĩ Kỳ), Lotte Hotel Hanoi (Việt Nam)… Tổng Bếp Trưởng Seref Ozalp đã có kinh nghiệm tham gia vào giai đoạn chuẩn bị vận hành (Pre-Opening) của 4 khách sạn sang trọng tại Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Azerbaijan và Việt Nam.

Với kiến thức và kinh nghiệm quốc tế, kết hợp với sự hiểu biết sâu rộng về thị trường, về tập quán và thị hiếu của khách hàng Việt Nam, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng sẽ mang lại những trải nghiệm dịch vụ xuất sắc cho các khách hàng trong thời gian lưu trú tại ALMA resort.

ALMA – khu nghỉ dưỡng Sở hữu kì nghỉ lớn nhất Việt Nam

Khu nghỉ dưỡng ALMA toạ lạc tại vị trí đắc địa trên Bãi Dài, Khánh Hoà với 600m tiếp giáp bãi biển, cách sân bay quốc tế Cam Ranh 10 phút di chuyển.

Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình Sở hữu kì nghỉ tiên tiến trên thế giới, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về tính tiện nghi, đẳng cấp và quy mô.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu 100% các căn hộ và villa hướng biển cùng khu phức hợp vui chơi ăn uống tích hợp ngay trong khuôn viên resort.

Một số tiện ích có thể kể đến như công viên nước, nhà hát ngoài trời, rạp chiếu phim, sân golf, chuỗi 11 nhà hàng đa phong cách, khu vực thể thao dưới nước, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, bảo tàng khoa học…

Sự đa dạng về tiện nghi nghỉ dưỡng cùng mô hình hoạt động độc đáo, ưu việt chính là đặc điểm nổi bật khiến ALMA trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lí tưởng dành riêng cho các gia đình.

Nguồn: Vietnammoi.vn

Cùng Công ty ALMA tham khảo 10 mẹo nhỏ du lịch Singapore

Là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á, Singapore là một quốc đảo đa dạng với vô vàn những điều thú vị níu chân du khách. Cùng Công ty ALMA khám phá những mẹo nhỏ cho chuyến du lịch Singapore của quý khách thêm trọn vẹn.

Nằm ngoài khơi bờ biển phía nam Malaysia, Singapore là một trung tâm đô thị đa dạng, phong phú với những trải nghiệm đặc sắc ở mọi nơi. Singapore xứng đáng là điểm đến lý tưởng tiếp theo trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng của quý khách và gia đình.

1. Ưu tiên sử dụng phương tiện công cộng hoặc Grab
2. Mua bảo hiểm du lịch
3. Ăn đồ ăn đường phố

4. Thăm quan Gardens by the Bay từ sớm
5. Nước máy ở Singapore uống được! – nên hãy hạn chế mua nước đóng chai để tránh ô nhiễm môi trường
6. Đi chơi tối vào Happy Hour – một khung giờ được giảm giá đặc biệt tại các quán cafe, pub

7. Sử dụng mạng 4g cá nhân
8. Ngắm toàn Singapore tại Marina Bay Sands
9. Không cần tips khi đi nhà hàng
10. Chuẩn bị trang phục linh hoạt

Tháng 10/2019, Công ty ALMA mang đến cơ hội du lịch Đảo quốc Sư tử Singapore 4 ngày 3 đêm miễn phí cho các khách hàng tham dự sự kiện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký tham dự và thử vận may của mình tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA)

Văn phòng Hà Nội:

– Tầng 7 & 15 tòa nhà Capital, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh:

– Tầng 29 & 30 tòa nhà Lim, 9-11 Tôn Đức Thắng Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 024 7304 6868 (máy lẻ: 22069) trong giờ hành chính.

Hotline: 1800 6190 (tại Hà Nội) hoặc 1800 6515 (tại Thành phố Hồ Chí Minh).

Website: http://www.alma.vn/

Facebook: http://www.facebook.com/congtyalma/

Chùm ảnh: Mùa thu nước Úc

Nhân những ngày giao mùa, Công ty ALMA thân gửi tới quý khách những cảm xúc êm đềm qua chùm ảnh nước Úc mùa thu.

Du lịch nghỉ dưỡng nước Úc vào thời gian này, quý khách và gia đình có thể cùng nhau đi dọc khu Orange (trung tâm thực phẩm và rượu vang Sydney) hay thung lũng Yarra ở bang Victoria… Thiên nhiên và cảnh sắc Úc tạo nên những khung cảnh vô cùng đẹp và lãng mạn.

Cùng Công ty ALMA tìm hiểu về Tết Trung Thu trên thế giới

Trên thế giới có khoảng 11 quốc gia có ngày lễ truyền thống vào rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, là Tết Trung Thu tại Việt Nam. Mỗi quốc gia, do bản sắc văn hóa, do lịch sử phát triển, do phong tục tập quán có các tên gọi khác nhau về ngày lễ này. Cùng Công ty ALMA tìm hiểu về Tết Trung Thu trên thế giới qua chùm ảnh đặc sắc.

Công ty ALMA xin gửi tới quý khách và gia đình lời chúc sức khoẻ và đoàn viên trong ngày Tết Trung Thu cổ truyền của nước ta!

Singapore

Lanterns at Chinatown Credit to Nat Geo 30x20 - Các quốc gia trên thế giới đón Tết Trung Thu như thế nào?
Trung thu tại phố người Hoa – Singapore. Ảnh: thkms

Malaysia

mid autumn festivals malaysia 30x20 - Các quốc gia trên thế giới đón Tết Trung Thu như thế nào?
Lễ Hội Đèn Lồng báo hiệu sự khởi đầu Lễ Trung Thu tại Malaysia. (Ảnh: Travelers Today)

Campuchia

nghi thuc dut com dep 30x17 - Các quốc gia trên thế giới đón Tết Trung Thu như thế nào?
Nghi thức đút cốm dẹp trong Lễ hội Ok Om Bok. Ảnh: Dân Trí

Myanmar

Festival of light MyanMar 30x20 - Các quốc gia trên thế giới đón Tết Trung Thu như thế nào?
Lễ hội Ánh sáng Thadingyut tổ chức tại Bagan, Myanmar. Christian Kober / Getty Images

Chùm ảnh: Ngắm nhìn mùa hè nước Nga cùng Công ty ALMA

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của một mùa hè nước Nga đầy nắng gió. Công ty ALMA xin chúc quý khách có được những kỳ nghỉ dưỡng vui khoẻ và bổ ích trong mùa hè 2019.

chum anh: phai chang mua he la "mua yeu" o nuoc nga? hinh 2

Buổi tối, các quán cà phê lãng mạn trở thành địa điểm ưa thích của những cặp đôi trẻ. Trong ảnh là một quán cà phê ở Nizhny Novgorod.

chum anh: phai chang mua he la "mua yeu" o nuoc nga? hinh 3

Ngay cả ở những giao lộ tấp nập, các cặp đôi đang yêu cũng vô tư thể hiện sự quấn quít bên nhau.

chum anh: phai chang mua he la "mua yeu" o nuoc nga? hinh 4

Cũng như nhiều nơi trên thế giới, mùa hè ở Nga là mùa các cặp đôi tranh thủ thu xếp những chuyến đi xa với nhau. Trong ảnh là một cặp đôi đứng trên mỏm đá bên sông Yenisei ở Krasnoyarsk, vùng Siberia.

chum anh: phai chang mua he la "mua yeu" o nuoc nga? hinh 5

Không có điều kiện đi xa, các cặp đôi có thể đưa nhau đến những địa điểm công cộng lãng mạn như quảng trường nhạc nước Thiện niên kỷ ở Saransk.

chum anh: phai chang mua he la "mua yeu" o nuoc nga? hinh 6

Nắng nhẹ, cây cối xanh tươi, tiết trời dễ chịu của mùa hè ở Nga cũng là mùa lý tưởng cho các cặp đôi chụp ảnh cưới, chuẩn bị về chung một nhà. Trong ảnh là một chú rể giúp cô dâu chỉnh trang trước khi chụp ảnh cưới ở Volgograd.

chum anh: phai chang mua he la "mua yeu" o nuoc nga? hinh 7

Một cặp đôi ở Nizhny Novgorod ngồi nghỉ ngơi sau chuyến đạp xe vận động.

chum anh: phai chang mua he la "mua yeu" o nuoc nga? hinh 8

Một gặp đôi hôn nhau trước bức tường tôn vinh lãnh tụ Vladimir Lenin tại ga tàu điện ngầm Klevskaya ở thủ đô Moscow.

chum anh: phai chang mua he la "mua yeu" o nuoc nga? hinh 9

Một cặp đôi dạo chơi trên những con phố cổ kính của Nizhny Novgorod.

chum anh: phai chang mua he la "mua yeu" o nuoc nga? hinh 10

Các nam thanh nữ tú hẹn hò quanh một bồn cây ở Rostov-On-Don.

chum anh: phai chang mua he la "mua yeu" o nuoc nga? hinh 11

Một cặp đôi thích thú ngắm cảnh công viên ở Saransk.

chum anh: phai chang mua he la "mua yeu" o nuoc nga? hinh 12

Một cặp đôi tình tứ trong công viên ở Rostov-On-Don.

chum anh: phai chang mua he la "mua yeu" o nuoc nga? hinh 13

Không gian mênh mông của sông Volga mang lại cho đôi trẻ những cảm xúc mãnh liệt.

Về Công ty ALMA

Với sứ mệnh kết nối yêu thương và lan toả những giá trị gia đình hạnh phúc, ALMA là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng và vận hành theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại ALMA, các gia đình được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của một khu nghỉ dưỡng 5* hướng biển bao gồm hệ thống nhà hàng sang trọng, công viên nước thu nhỏ, rạp chiếu phim, nhà hát ngoài trời, sân golf, trung tâm thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, quán bar và hơn thế nữa. Không chỉ dừng lại ở các tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng và phong phú, ALMA còn sở hữu gần 600 căn hộ và biệt thự hướng biển bao trọn vẻ đẹp của Bãi Dài nên thơ.
Đến với ALMA, các thành viên có thể tự do khám phá nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn trên biển, xem phim, nghe nhạc kịch, thưởng thức bữa tối lãng mạn và tận hưởng trọn vẹn những phút giây nghỉ ngơi thư giãn bên gia đình.

Cùng Công ty ALMA khám phá xứ sở lá phong Canada

Là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, Canada có rất nhiều điều luôn đợi du khách khám phá. Từ lịch sử văn hoá phong phú đến những thành phố đa sắc tộc hiện đại và thân thiện. Cảnh quan tự nhiên tuyệt vời với những cánh rừng bách và vùng núi hùng vĩ… Canada hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng của gia đình bạn.

Image result for canada

Hàng trăm các chuyến bay từ khắp mọi nơi kết nối Canada với thế giới tại các sân bay Vancouver, Montreal và Toronto. Cùng Công ty ALMA tìm hiểu về “đất nước lá phong” hùng vĩ và thanh bình này nhé!

Thời điểm ghé thăm Canada

Canada sở hữu bốn mùa quanh năm, thời tiết không quá khắc nghiệt là một điểm mạnh giúp cho du lịch Canada phát triển. Từ tháng 5 đến tháng 9 thời tiết ấm áp và nhiệt độ giảm thấp hơn từ tháng 10 đổ đi. 

Image result for canada

Thành phố Toronto

Trên nền của những ngôi nhà Victoria đầy màu sắc cùng những con hẻm chằng chịt tranh vẽ graffiti, khu chợ Kensington hiện lên nổi bật với một vẻ đẹp khác biệt. Kensington là một trong những khu phố cổ và đa dạng văn hoá tại thành phố Toronto, là một điểm đến không thể bỏ qua khi ghé thăm Toronto.

Image result for toronto canada vintage shopping

Mua sắm theo phong cách vintage tại Queen Street West là một hoạt động rất thú vị không chỉ đối với du khách mà còn với người dân bản địa. Bên cạnh đó, đừng quên tản bô và mua sắm trên phố Bloor với những nhãn hiệu cao cấp như Prada, Louis Vuitton và Hermes; hay đến The Distillery District để tìm các cửa hàng thiết kế… Toronto có tất cả những gì bạn cần!

Ẩm thực đặc trưng Canada

Đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng các khu chợ ẩm thực tốt nhất trên thế giới theo National Geographic, Chợ thực phẩm St Lawrence là Chợ nông sản nổi tiếng địa phương với hàng trăm quầy hàng bán các loại thịt và các sản phẩm như phô mai, sữa, hải sản và gia vị tự chế.

Related image

Đừng quên nếm thử bánh sandwich Peameal Bacon, chiếc bánh mang tính biểu tượng của Toronto, hay thưởng thức các loại phô mai cay nồng kết hợp với rượu vang địa phương bên trong tòa nhà bằng gạch của thế kỷ 19. Với những người thích ăn thịt, đứng đầu danh sách ẩm thực là chuỗi quán ăn bình dân Keg Steakhouse and Bar, chuyên phục vụ các món bít tết tươi ngon, đảm bảo nuông chiều vị giác của thực khách.

Công viên quốc gia Banff

Trượt băng, trượt ván và trượt tuyết là một trong những đặc sản của Canada. Công viên quốc gia Banff là một trong những địa điểm lý tưởng cho các hoạt động này. Nếu có ý định trượt băng trên măt hồ Johnson hoặc hồ Vermgroup, đừng quên kiểm tra độ dày của lớp băng trước khi trượt để đảm bảo an toàn nhé. 

Image result for banff national park

Vào mùa xuân hè, đạp xe đạp quanh dãy núi Alps và những đồng cỏ xanh trong công viên quốc gia Banff là một trải nghiệm không thể bỏ qua. 

Công viên tỉnh bang Algonquin

Công viên tỉnh bang Algonquin là một bữa tiệc thị giác với những khu rừng phong rậm rạp, những rặng núi đá hùng vĩ và hệ thực vật quý hiếm. Nơi đây được ví như một thứ thần dược cho những kỳ nghỉ dưỡng trốn tránh cuộc sống thành thị bận rộn. 

Related image

Để trải nghiệm trọn vẹn khung cảnh nơi đây, du khách có thể lựa chọn đi bộ hoặc chèo thuyền. Đường mòn Spruce Bog, đường mòn Beaver Pond là những cung đường tuyệt đẹp được du khách ưu thích. Nếu bạn thích phiêu lưu, hãy thử sức với những tuyến ca nô đầy thử thách tại đường hẻm núi Barron dài 7km hoặc Tuyến đường Hồ Canoe nổi tiếng.

Tham khảo một số khách sạn, resort đẳng cấp tại Úc được tổ chức trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI liên kết. Tự hào là đối tác lớn nhất của RCI tại Việt Nam, công ty ALMA mang đến cho quý chủ sở hữu cơ hội được nối liền các điểm đến quốc tế. Giấc mơ vòng quanh thế giới chưa bao giờ gần gũi như vậy!

rci logo
  • Carriage Ridge resort
  • Vitality Assurance Vacations At Collingwood
  • Simcoe Condo 125 At The Georgian Bay Hotel
 Khu nghỉ dưỡng ALMA là dự án 5* đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng cho mục đích Sở hữu kỳ nghỉ. Tọa lạc tại vị trí đắc địa bên Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà, khu nghỉ dưỡng ALMA sở hữu 100% các căn hộ và villa cao cấp hướng biển cùng nhiều tiện nghi giải trí đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ thành viên trong gia đình như: công viên nước mini, rạp chiếu phim, nhà hát ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em, nhà hàng Âu, Á, trung tâm thể thao….

Cùng Công ty ALMA tìm hiểu về danh sách những sân bay có món ăn ngon nhất thế giới

Mang lại cho du khách trải nghiệm ẩm thực địa phương ngay trong hành trình di chuyển giữa các quốc gia, dưới đây là danh sách 10 sân bay quốc tế được tạp chí du lịch Traveller bình chọn là những sân bay có món ăn ngon nhất thế giới.

▪️Munchi
▪️Los Angeles
▪️London Heathrow
▪️Dubai
▪️Amsterdam
▪️Hong Kong
▪️Singapore
▪️New York JFK
▪️Abu Dhabi
▪️Vienna

Khu ẩm thưc Five Borough tại sân bay JFK T4 mang đồ ăn đường phố đến với trải nghiệm bay của quý khách.
Tại sân bay Changi T2, ẩm thưc Penang được các đầu bếp phục vụ hoàn hảo và tiện lợi – Một trải nghiệm không nên bỏ qua nếu có dịp ghé thăm Singapore.
Đến với sân bay Hong Kong, đừng bỏ lỡ những món dim sum hấp dẫn theo phong cách địa phương tại nhà hàng Maxim’s Jade Garden tại sảnh T1.
Sân bay Dubai là là một điểm đến với những món ăn lý tưởng đậm chất địa phương.
Nhà hàng Gordon Ramsay tại sân bay London Heathrow là một lựa chọn không tồi cho chuyến bay của bạn và gia đình.

Vienna với những món ngọt đặc trưng được tái hiện hoàn hảo tại nhà hàng khu vực T3 của sân bay quốc tế – nơi nghỉ chân lý tưởng của du khách
Khung cảnh nhà hàng Airbrau brewery tại sân bay Munich.

Công ty ALMA xin chúc quý khách có được những chuyến hành trình an toàn và ý nghĩa bên gia đình trong mùa hè này!

Với sứ mệnh kết nối yêu thương và lan toả những giá trị gia đình hạnh phúc, ALMA là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng và vận hành theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại ALMA, các gia đình được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của một khu nghỉ dưỡng 5* hướng biển bao gồm hệ thống nhà hàng sang trọng, công viên nước thu nhỏ, rạp chiếu phim, nhà hát ngoài trời, sân golf, trung tâm thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, quán bar và hơn thế nữa. Không chỉ dừng lại ở các tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng và phong phú, ALMA còn sở hữu gần 600 căn hộ và biệt thự hướng biển bao trọn vẻ đẹp của Bãi Dài nên thơ.
Đến với ALMA, các thành viên có thể tự do khám phá nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn trên biển, xem phim, nghe nhạc kịch, thưởng thức bữa tối lãng mạn và tận hưởng trọn vẹn những phút giây nghỉ ngơi thư giãn bên gia đình.

Cùng Công ty ALMA tìm hiểu về cách tip khi du lịch nước Mỹ

Constantly tipping staff can be exhausting.
Tip là một nét văn hoá không thể thiếu của các nước phương Tây.

Đối với phần lớn các nước phương Tây nói chung và nước Mỹ nói riêng, chi trả thêm một khoản nhỏ “bồi dưỡng” cho nhân viên phục vụ được coi như một thói quen bất thành văn trong giao tiếp chung.

Tuy nhiên đối với du khách nước ngoài, thói quen này có thể gây chút bối rối. Cùng Công ty ALMA tìm hiểu những mẹo để có thể tip khi đi du lịch một cách hợp lý nhất nhé!

Có một sự thật là so với mức lương tối thiểu của người trưởng thành tại Mỹ là 7, 25 đô là một giờ – lương thực tế của nhân viên phục vụ chỉ dao động trong khoảng 2,13 đô la/giờ. Vậy nên nếu du khách từ chối tip cho nhân viên vì một lý do nào đó, thì người chịu thiệt ở đây thực chất sẽ là các nhân viên phục vụ chứ không phải là chủ nhà hàng.

Trên lý thuyết, tiền tip được dành cho những người có ích cho bạn, càng hữu ích thì số tiền tip càng nên cao. Số tiền tip nên công tâm và thể hiện sự hài lòng, biết ơn với dịch vụ mà bạn vừa nhận được.

Số tiền tip nên công tâm và thể hiện sự hài lòng, biết ơn với dịch vụ mà bạn vừa nhận được.

Tại sân bay quốc tế, nếu nhân viên mặt đất giúp bạn vận chuyển hành lý: mức tiền tip hợp lý nên là 1-2/đô trên một vali hành lý.

Nếu khách sạn của bạn có cung cấp dịch vụ đón sân bay, khoản tip cho nhân viên đưa đón sẽ dao động trong khoảng 10-15 đô. Nếu bạn đi taxi thì khoản tip được quy định rõ ràng hơn. Thực tế tại Mỹ rất nhiều taxi có đề rõ mức tiền tip tối thiểu (thông tin này thường được ghi ở sau ghế để hành khách có thể dễ dàng nhìn thấy). Tại New York, mức tip phổ biến là 20, 25, 30%. Mức tip 30% chỉ nên dành cho những chuyến đi nhanh, chuẩn giờ với dịch vụ thực sự tốt. Nhìn chung cũng nên tuỳ vào chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được, trung bình mỗi chuyến đi bạn nên tip từ 15-20%, hoặc thêm một vài đô nếu bạn thanh toán bằng tiền mặt.

Khi đến khách sạn, bạn không cần tip cho nhân viên phục vụ khi họ mở cửa cho bạn nhưng hãy nhớ tip cho các bellboy khi họ giúp bạn bê đồ. Mức tip trong trường hợp này là từ 2-3 đô/túi.

Nếu khách sạn hỗ trợ bạn trong chuyến du lịch của bạn: đặt tour, đặt xe, tư vấn chọn các tour thăm quan các địa điểm tại khu vực… thì bạn nên dành một khoản tip từ 10-20 đô khi thanh toán tiền phòng vào cuối chuyến đi kèm theo một cái bắt tay.

Trong nhiều trường hợp, tiền tip có thể tác động trực tiếp đến với dịch vụ mà bạn nhận được. Ví dụ với dọn phòng, bạn có thể để lại 2-5 đô trên gối với một mẩu ghi chú nhỏ. Việc này sẽ khiến cho chất lượng dịch vụ được cải thiện hơn. Nếu bạn nghĩ như vậy là không cần thiết và hoang phí, hãy nghĩ rằng họ phải dọn dẹp vệ sinh phục vụ bạn, và bạn chỉ đơn giản là đang mời họ một cốc nước.

Ví dụ với dịch vụ dọn phòng, bạn có thể để lại 2-5 đô trên gối với một mẩu ghi chú nhỏ.

Nếu bạn yêu cầu được phục vụ đồ ăn tận phòng, hãy tip 15-20% khi nhân viên mang đồ ăn tới trong trường hợp hoá đơn không bao gồm tiền phí phục vụ.

Nếu bạn vào một nhà hàng đồ ăn nhanh, việc tip là không cần thiết. Tại nhà hàng ăn, việc bạn tip ít hơn 15% sẽ đồng nghĩa với việc bạn không hài lòng với bữa ăn và dịch vụ Trong trường hợp món ăn quá tệ, hãy đặt hai đồng xu lên hoá đơn sau khi thanh toán – nhà hàng sẽ tự khắc nhận ra chất lượng dịch vụ của mình.

Khởi động cuộc thi Startup Hunt 2019 với chủ đề du lịch

Khởi động cuộc thi Startup Hunt 2019 với chủ đề du lịch

Khởi động cuộc thi Startup Hunt 2019 với chủ đề du lịch

TTTĐ- Từ nay đến 29/8, cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Startup Hunt 2019 sẽ diễn ra nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, tạo cơ hội cho thanh niên Việt Nam phát huy tinh thần sáng tạo để đưa ra những giải pháp hợp lý và những ý tưởng sáng tạo vào ngành du lịch.

Cuộc thi do Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA) Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp và Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức dành cho thanh niên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam có ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch. Các cá nhân, nhóm cá nhân trong độ tuổi thanh niên là người nước ngoài có dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam cũng có thể đăng ký tham gia cuộc thi này.

Trong gần 2 tháng diễn ra cuộc thi, các hồ sơ dự thi sẽ trải qua 3 vòng gồm vòng Sơ khảo, Chung khảo và Chung kết. Ban Tổ chức sẽ thành lập Hội đồng lựa chọn 20 trên tổng số dự án gửi về từ toàn quốc để tham dự vòng Chung khảo. Sau đó, các tác giả/nhóm tác giả sẽ nhận được tư vấn của các chuyên gia qua hình thức trực tuyến trong thời gian 2 tuần để hoàn thiện sản phẩm, dự án của mình.

Trước ngày 21/8/2019, 20 tác giả/nhóm tác giả sẽ chuẩn bị 1 video trình bày về dự án của mình và gửi về cho Ban Tổ chức; 5 dự án/sản phẩm xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham gia vòng Chung kết.

Vòng chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 28, 29/8/2019. Trong đó, ngày đầu tiên, các tác giả/nhóm tác giả sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia để hoàn thiện phần thuyết trình. Ngày thứ hai, họ sẽ trình bày phần thuyết trình dự án/sản phẩm của mình trước Hội đồng giám khảo.

Tại buổi chung kết, ban tổ chức sẽ trao: 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng kèm giấy chứng nhận; 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng kèm giấy chứng nhận; 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng kèm giấy chứng nhận. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích. Mỗi giải thưởng cho các giải trị giá 10 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận. Tổng trị giá giải thưởng là 370 triệu đồng tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ.

Nguồn: tuoitrethudo.com.vn