Vịnh Thiên Đường, doanh nghiệp du lịch trở mình trong đại dịch nhờ Sở hữu kỳ nghỉ

Khó có thể tin Vịnh Thiên Đường – một doanh nghiệp du lịch – lại có được những bước chuyển mình khả quan trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hiện nay.

Hàng loạt doanh nghiệp điêu đứng trước những thách thức chưa từng có tiền lệ bởi đại dịch Covid-19, vậy nhưng ALMA resort (dự án nghỉ dưỡng do Công ty Vịnh Thiên Đường làm chủ đầu tư) vẫn đạt tỉ lệ lấp đầy trung bình 60% trong tháng 6, tháng 7 vừa qua. Điều này có được nhờ vào phương thức vận hành ưu việt có tên gọi Sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

  1. Doanh nghiệp du lịch Việt Nam gặp khó trong dịch COVID-19

Đại dịch COVID-19 đã và đang tác động sâu rộng tới ngành du lịch. Mới đây, Tổng cục Du lịch tổ chức hội nghị trực tuyến bàn về tháo gỡ khó khăn cho ngành du lịch. Phát biểu tại hội nghị, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cho biết, ngành du lịch đã gặp khó, nay còn khó khăn hơn sau làn sóng COVID-19 lần thứ hai. Với tâm lý e ngại, rất nhiều khách du lịch đã hủy tour không chỉ đến khu vực có dịch mà ngay cả khu vực chưa có dịch.

A group of clouds in the sky over a body of water
Description automatically generated
Toàn cảnh ALMA resort do Vịnh Thiên Đường làm chủ đầu tư 

“Nhiều địa phương trên cả nước đã phải ra thông báo hỏa tốc đóng cửa nhiều điểm tham quan, khu du lịch, tạm dừng các dịch vụ vui chơi giải trí… nhằm bảo đảm an toàn cho du khách, người dân. Một số địa phương không tổ chức tour, không đón người đến, đi từ vùng có người mắc; yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không đi đến vùng dịch, không đi du lịch ngoại tỉnh… Có thể nói, doanh nghiệp (DN) du lịch đã khó khăn, nay càng thêm khó khăn”, ông Khánh chia sẻ.

Cũng theo Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, hiện nay, lượng khách hủy tour trong nước lên đến 95 – 100% trong tháng 7 và tháng 8/2020 - hai tháng cao điểm du lịch nội địa. Các hãng hàng không, các DN khách sạn, các nhà đầu tư dịch vụ du lịch vừa trải qua giai đoạn 1 vô cùng khó khăn, vừa có cơ hội khôi phục một phần dịch vụ lại tiếp tục lâm vào khủng hoảng.

Chúng ta đều biết, các doanh nghiệp lữ hành, lưu trú, vận chuyển và cung ứng dịch vụ có mối quan hệ tương hỗ chặt chẽ. Nếu bị yếu hoặc đứt gãy bất kỳ một mắt xích nào trong chuỗi liên kết này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động chung của cả ngành du lịch.

Trong bối cảnh đó, nhiều doanh nghiệp như Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường cũng đứng trước rất nhiều thách thức để chèo lái hoạt động kinh doanh. Trước khi được người tiêu dùng đón nhận và giúp ALMA resort đón tiếp hàng ngàn lượt khách mỗi ngày như trong tháng 6 vừa qua, mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA cũng đã trải qua một quá trình khá chông gai để giúp khách hàng hiểu rõ về bản chất của sản phẩm.

2. Mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA của Công ty Vịnh Thiên Đường bị hiểu nhầm

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường cung cấp ra thị trường dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Thế nhưng, dịch vụ này đã bị một số khách hàng hiểu nhầm là sản phẩm bất động sản. Trong khi trên thực tế, mọi thông tin mà đơn vị này cung cấp đến tay người tiêu dùng, bao gồm cả các cơ sở pháp lý như Hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ cũng quy định rõ, sản phẩm mà khách hàng ký kết mua bán với Công ty Vịnh Thiên Đường hoàn toàn không phải là bất động sản.

Khi tham gia vào mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, khách hàng sẽ có quyền nghỉ dưỡng tại ALMA resort (Bãi Dài, tỉnh Khánh Hòa) trong vòng một tuần mỗi năm và tận hưởng những dịch vụ, tiện ích cao cấp tại đây. Bên cạnh đó, người tham gia còn có thể trao đổi kỳ nghỉ quốc tế thông qua những tổ chức uy tín mà ALMA có ký kết hợp tác cùng như RCI. Đây là những điểm khác biệt lớn nhất của mô hình so với các sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường.

Trên thực tế, những doanh nghiệp tên tuổi khác đang kinh doanh mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới như Hilton cũng có phương thức vận hành tương tự, cung cấp quyền nghỉ dưỡng cho khách hàng tại một khu bất động sản do đơn vị này vận hành và quản lý, kèm theo quyền lợi trao đổi kỳ nghỉ quốc tế.

  1. Hiểu rõ hơn về công ty Vịnh Thiên Đường

Vịnh Thiên Đường tên đầy đủ là Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường ALMA, ra đời năm 2013 và đến nay đã có hơn 7 năm phát triển. Công ty TNHH KDL Vịnh Thiên Đường hiện có mặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bãi Dài (tỉnh Khánh Hòa) và California (Mỹ).

Công ty Vịnh Thiên Đường là một doanh nghiệp dịch vụ với quy mô lớn, số lượng nhân sự lên tới hơn 1.000 người tại các văn phòng trên cả nước.

A group of people sitting at a table in front of a window
Description automatically generated
ALMA resort phù hợp cho những kế hoạch nghỉ dưỡng cố định của gia đình và nhóm bạn bè.

Ngành nghề hoạt động chính của Công ty Vịnh Thiên Đường là du lịch nghỉ dưỡng. Doanh nghiệp này đặt mục tiêu mang đến cho các gia đình Việt những phút giây đoàn viên hạnh phúc hằng năm, tại khu nghỉ dưỡng ALMA cũng như hưởng thụ các giá trị từ mô hình sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Thông qua dự án ALMA resort, đây là một trong những đơn vị tiên phong mang đến Việt Nam mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ”. Sản phẩm này giúp các thế hệ gia đình có thể quây quần bên nhau, cùng tận hưởng chuyến du lịch đẳng cấp trong suốt nhiều năm. Điểm đến mặc định của sản phẩm này là khu nghỉ dưỡng ALMA tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó khách hàng của Công ty Vịnh Thiên Đường cũng có thể tham gia các hệ thống trao đổi kỳ nghỉ có liên kết với ALMA như RCI để đi du lịch quốc tế.

Trong các hệ thống trao đổi, sở hữu kỳ nghỉ ALMA hiện nay được đánh giá cao, một phần là bởi sản phẩm du lịch này đang là xu hướng mới, tạo ra một ngách thị trường đầy thu hút. Điều này là bởi trong cuộc sống luôn bận rộn, các thành viên trong một gia đình vẫn luôn mong muốn được tụ họp với nhau vào một dịp nhất định trong năm. Rất khó để các thành viên có thể cùng sắp xếp cho việc đi cùng nhau, gắn kết nếu không có kế hoạch từ trước. Sở hữu kỳ nghỉ ALMA giúp các gia đình việc này, với phần lớn chi phí nghỉ đã được thanh toán từ trước, điều này giúp các gia đình tiết kiệm được hàng triệu, thậm chí là hàng chục triệu đồng cho mỗi chuyến đi hàng năm do tránh được việc trượt giá đồng tiền.

Khi là chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA, bạn có quyền sử dụng một căn hộ hoặc biệt thự trong ALMA resort cố định một tuần trong năm. Nhờ có mô hình này, cả gia đình có thể yên tâm xách vali lên và đi, sẽ không còn phải lo lắng về việc khách sạn hết phòng hay giá cả lạm phát. Đồng thời có thể linh hoạt thay đổi tuần nghỉ nếu gặp những sự cố nhất định như COVID-19. Có thể nói, sở hữu kỳ nghỉ ALMA giúp các gia đình đi nghỉ với mức chi phí hợp lý hơn nhiều so với việc sở hữu hẳn một bất động sản nghỉ dưỡng, hay chi trả cho các chuyến đi riêng lẻ.

“Mỗi gia đình sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc khi được quây quần bên những người thân yêu sau khoảng thời gian dài lao động và học tập. Đây không chỉ là cơ hội để người già tận hưởng niềm hạnh phúc bên con cháu, mà còn là dịp để cả gia đình thêm yêu thương và gắn kết với với nhau hơn”, đại diện Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường – nhà cung cấp Sở hữu kỳ nghỉ ALMA chia sẻ.

  1. Vượt qua COVID-19 nhờ Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Với mô hình kinh doanh Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, khu nghỉ dưỡng ALMA vượt qua được ngưỡng cửa lo ngại không có khách lưu trú. Ngay sau khi kết thúc giãn cách xã hội từ tháng 5/2020, khu nghỉ dưỡng ALMA đã mở cửa vận hành trở lại và đón tiếp hàng ngàn lượt khách lưu trú mỗi ngày. Điều này có được một phần nhờ vào hệ thống cơ sở vật chất đa dạng của khu nghỉ dưỡng, một phần nhờ vào sức hút của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ.

Với mô hình này, khách hàng đã có thể sớm lên kế hoạch nghỉ dưỡng cho gia đình từ trước, hoặc linh động sắp xếp lịch trình và đổi tuần nghỉ sang thời điểm thích hợp hơn với lịch trình của các thành viên. Tại ALMA resort, hệ thống dịch vụ luôn được tối ưu hóa cho trải nghiệm cá nhân và sự riêng tư của gia đình. Trong giai đoạn chịu tác động của bệnh dịch, khu nghỉ dưỡng đã sớm có những phương án phòng ngừa và biện pháp bảo vệ tích cực cho khách hàng. Bên cạnh việc kiểm soát yếu tố dịch tễ chặt chẽ, sát khuẩn vật dụng và phun khử khuẩn trên diện rộng, ALMA resort còn tung ra các dịch vụ như menu “in-room services” nhằm mang lại sự riêng tư, an toàn mà không kém phần thư giãn, tiện nghi cho khách nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, ALMA resort đã được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn cho kỳ nghỉ dưỡng của gia đình.

Đồng thời, giá trị hợp đồng của sở hữu kỳ nghỉ ALMA có thời gian kéo dài hàng chục năm, giúp cho việc sắp xếp các kỳ nghỉ theo năm phù hợp với điều kiện thực tế khách quan, làm giảm lo ngại của khách hàng đối với các nguy cơ mang tính thời điểm như dịch bệnh. Với những yếu tố kể trên, Công ty Vịnh Thiên Đường và ALMA resort đã có những bước chuyển mình khả quan trong bối cảnh nền du lịch vẫn đang chịu ảnh hưởng mạnh mẽ do bệnh dịch.

  1. ALMA resort và những điều cần biết
Công viên nước trong khuôn viên ALMA resort

Khu nghỉ dưỡng sang trọng này trải dài trên diện tích 30 ha tại một trong những bãi biển được bình chọn đẹp nhất thế giới trong nhiều năm liền. Với tiêu chí giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, đề cao sự hài hòa giữa con người và tự nhiên, Bãi Dài hiện vẫn được các chủ đầu tư dự án du lịch tại bảo tồn vẻ đẹp hoang sơ vốn có. ALMA resort thậm chí còn đưa tiêu chí này tiến thêm một bước xa hơn, khi mọi thiết kế của khu nghỉ dưỡng này đều chú trọng và yếu tố tự nhiên. Đây là một trong những khu resort hiếm hoi đảm bảo được tầm nhìn hướng biển từ tất cả các căn hộ và biệt thự. Chủ đầu tư cũng quyết định dành rất nhiều quỹ đất của mình để phủ xanh cây cối.

Ngoài khối villa và căn hộ cao tầng là hạ tầng chính, chủ đầu tư cũng chăm chút rất nhiều đến các tiện nghi nghỉ dưỡng trong khuôn viên resort. Dựa trên tiêu chuẩn tiện ích cao cấp của khu nghỉ dưỡng 5 sao, ALMA resort đã phân bổ khối tiện ích của mình theo từng nhóm khách hàng riêng.

Tại đây có hàng loạt dịch vụ và hạng mục phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của đại gia đình, có thể kể đến như siêu thị mini, phòng hát karaoke, 12 bể bơi tràn trải dài dọc resort, khu vực chơi thể thao với sân tennis và sân tập golf, khu chiếu bóng bể bơi…v.v.

Tiếp đó, tiện nghi dành cho nhóm bạn hay đoàn thể đi nghỉ dưỡng cùng nhau cũng rất phong phú và đa dạng. Ví dụ như ALMA Lounge là nơi để bạn bè cùng thưởng thức đồ uống, nhâm nhỉ những món điểm tâm thú vị; khu thể thao bãi biển như bóng rổ, chèo thuyền kayak… là nơi phù hợp để diễn ra các hoạt động team-building mang tính kết nối và giải trí; phòng họp, phòng tổ chức hội thảo, phòng làm việc chung….là nơi dành cho các cuộc hội nghị; chuỗi nhà hàng quốc tế chuyên biệt cho những trải nghiệm ẩm thực đa quốc gia phong phú.

American bar phù hợp cho nhóm bạn và gia đình thư giãn tại ALMA resort

Nhắc đến ALMA resort còn phải kể đến khu tiện ích dành riêng cho trẻ em vô cùng hấp dẫn mà không phải khu nghỉ dưỡng sang trọng nào cũng có được như rạp chiếu phim, câu lạc bộ trẻ em kids club, câu lạc bộ thanh thiếu niên, bể bơi trẻ em, bảo tàng khoa học mini… Đặc biệt, một khu vực lớn trong resort được dành riêng để tạo dựng công viên nước cho trẻ nhỏ vui chơi cùng gia đình, với rất nhiều trò chơi thú vị như ống trượt nước , bể tạo sóng nhân tạo,…v.v

Khu nghỉ dưỡng ALMA cũng có các dịch vụ cao cấp khác như spa, quầy bar bãi biển, phòng gym, phòng tập yoga… cho thế hệ ông bà, bố mẹ cùng nghỉ ngơi thư giãn.

  1. Đầu tư cùng Vịnh Thiên Đường: Tại sao không?

Có thể tháy, khi mua Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, khách hàng được hưởng các lợi ích liên quan đến tinh thần như tạo thêm sự gắn kết cho gia đình qua từng năm, hay giá trị vật chất như bỏ ra một số tiền hợp lý nhưng được hưởng các tiện ích lâu dài qua hàng thập kỷ. Đó là giá trị lớn nhất khi bạn đầu tư cho sở hữu kỳ nghỉ của Vịnh Thiên Đường (ALMA).

Bên cạnh đó, mô hình này còn cho phép khách hàng cho thuê lại kỳ nghỉ hoặc tặng cho người thân, bạn bè khi không có nhu cầu dùng đến. Trong trường hợp có những năm nhất định gia đình bạn không tự sử dụng dịch vụ tại ALMA resort, bạn có thể cho thuê lại kỳ nghỉ ngày hoặc đổi tuần nghỉ của mình với những người khác. Như vậy không những tạo ra được tính linh hoạt cho sản phẩm mà còn tránh lãng phí một sản phẩm có giá trị.

Đồng thời, người tham gia còn có thể tận hưởng những tiện ích gia tăng của hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ như đổi điểm nghỉ dưỡng. Quyền lợi này được tiến hành trên hệ thống của RCI – mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới.

Trên hệ thống này, chủ sở hữu kỳ nghỉ sẽ đặt cọc 1 tuần nghỉ của mình, và các chủ sở hữu ở một nơi nào đó khác trên thế giới sẽ sử dụng tuần nghỉ này để nghỉ dưỡng. Ví dụ, bạn sở hữu kỳ nghỉ tại ALMA resort, bạn có thể đặt cọc 1 tuần nghỉ của mình tại đây lên hệ thống của RCI. Dựa trên các tiêu chí khác nhau như thời gian cao điểm của mùa du lịch, vị trí địa lý, mức độ uy tín của khu nghỉ dưỡng…., tuần nghỉ của bạn sẽ được quy đổi ra một số điểm nhất định trên hệ thống của RCI. Sau đó bạn có thể sử dụng số điểm này để trao đổi kỳ nghỉ với các Chủ sở hữu khác trên thế giới. Bằng cách này, cơ hội du lịch xuyên quốc gia là điều hoàn toàn khả thi, với hàng ngàn sự lựa chọn mở ra cho các khách hàng của Công ty Vịnh Thiên Đường.

  1. Vịnh Thiên Đường: Doanh nghiệp du lịch chuyển mình ngoạn mục trong mùa COVID-19

Có thể thấy, nhờ mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, Công ty Vịnh Thiên Đường và ALMA resort có thể được coi là doanh nghiệp kiểu mẫu trong đại dịch Covid-19. Sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ của Vịnh Thiên Đường được đánh giá cao, một phần là bởi sản phẩm du lịch này đang là xu hướng mới, tạo ra một ngách thị trường đầy thu hút. Sử dụng sở hữu kỳ nghỉ ALMA tại ALMA resort đạt tiêu chuẩn 5 sao chính là sự đầu tư đáng giá cho gắn kết gia đình, tình thân và trải nghiệm du lịch cao cấp lâu dài.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma resort Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 19006737

Website:

https://www.alma.vn/

https://www.alma-resort.com/

Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khánh Hoà: D7a2, TT4X6 Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.

 Các nền tảng khác:

Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu “khuấy động” thị trường châu Á – Thái Bình Dương

Xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu “khuấy động” thị trường  châu Á - Thái Bình Dương

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA – mô hình nghỉ dưỡng thượng lưu dành cho gia đình.

Mô hình nghỉ dưỡng được ưa chuộng trên thế giới có tốc độ tăng trưởng cao tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã có mặt tại Việt Nam qua dự án khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà.

Sở hữu kỳ nghỉ – mô hình nghỉ dưỡng triệu đô

Những năm gần đây, khu vực châu Á – Thái Bình Dương chứng kiến sự phát triển nổi bật của mô hình nghỉ dưỡng cao cấp có tên gọi Sở hữu kỳ nghỉ. Không chỉ được yêu thích tại các nước phát triển trên thế giới, Sở hữu kỳ nghỉ đang dần trở thành xu hướng nghỉ dưỡng được ưa chuộng bởi các gia đình tại châu Á như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Việt Nam trong vòng vài năm trở lại đây.

Với doanh thu toàn cầu đạt xấp xỉ 20 tỉ USD trong năm vừa qua, không phải ngẫu nhiên mà Sở hữu kỳ nghỉ trở thành một cái tên thịnh hành, thu hút sự tham gia của gần 6000 khu nghỉ dưỡng tại hơn 120 quốc gia. Chỉ riêng trong giai đoạn 2013-2015, tỷ suất tăng trưởng doanh thu hằng năm kép của mô hình này tại thị trường châu Á đã đạt 9.3%, cao hơn bất cứ khu vực nào trên thế giới. Sự phát triển này có được là nhờ những lợi ích ưu việt mà mô hình này mang lại cho các gia đình yêu thích du lịch nghỉ dưỡng.

Khác với hình thức du lịch thông thường, Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình nghỉ dưỡng sang trọng cho phép các gia đình tận hưởng kỳ nghỉ tại một resort cao cấp, thông thường trong vòng 1 tuần mỗi năm, lặp lại như thế suốt nhiều năm sau đó. Bằng cách này, các gia đình chỉ cần trả tiền 1 lần và tận hưởng các kỳ nghỉ sang trọng trong hàng chục năm sau mà không cần lo lắng về nguy cơ lạm phát hay hết phòng vào mùa cao điểm. Đồng thời, hình thức này cũng tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc sở hữu hẳn một bất động sản nghỉ dưỡng hay trả tiền cho mỗi lần lưu trú tại các khách sạn 5 sao cho cả gia đình.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA và trao đổi kỳ nghỉ tới hơn 4.300 địa điểm liên kết của RCI
Sở hữu kỳ nghỉ ALMA và trao đổi kỳ nghỉ tới hơn 4.300 địa điểm liên kết của RCI.

Không những thế, Sở hữu kỳ nghỉ còn mở ra “cánh cửa” vi vu tới hàng ngàn địa điểm trên toàn thế giới nhờ sự ra đời của những tổ chức trao đổi kỳ nghỉ như RCI. Chỉ cần Sở hữu kỳ nghỉ và trở thành thành viên của RCI, các gia đình có thể lựa chọn nghỉ dưỡng tại bất kỳ đâu trong số 4.300 địa điểm liên kết của RCI trên toàn cầu.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là đối tác có số lượt trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất của RCI tại Việt Nam

Hiện nay, không cần phải đến Mỹ, Nhật hay Hàn Quốc, các gia đình Việt đã có thể Sở hữu kỳ nghỉ ngay tại khu nghỉ dưỡng ALMA (Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hòa). Tọa lạc trên diện tích 30ha, khu nghỉ dưỡng ALMA là đơn vị tiên phong hội tụ đủ những tiêu chuẩn quốc tế về Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng ALMA tiên phong Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam
Khu nghỉ dưỡng ALMA tiên phong Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là dự án duy nhất tại Bãi Dài có 100% các căn hộ và villa hướng biển cùng các tiện nghi nghỉ dưỡng cao cấp như công viên nước, rạp hát ngoài trời, trung tâm thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ em, rạp chiếu phim, hệ thống nhà hàng và bể bơi phong phú…, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của các thành viên trong gia đình.

Chính thức trở thành một trong những đối tác đầu tiên của RCI tại Việt Nam từ năm 2017, khu nghỉ dưỡng ALMA đã mang đến cơ hội trao đổi kỳ nghỉ và du lịch khắp nơi trên thế giới cho hàng ngàn gia đình Việt. Nhận xét về các đối tác của mình trong khu vực, Giám đốc điều hành RCI – khu vực châu Á – Thái Bình Dương và DAE Global, ông Jonathan Mills cho biết Công ty ALMA là đối tác lớn nhất của RCI tại Việt Nam về số lượt trao đổi kỳ nghỉ thành công. Nhờ vào mối quan hệ chặt chẽ này, giờ đây các gia đình Sở hữu kỳ nghỉ tại ALMA có thể lựa chọn tới thăm Paris (Pháp), London (Anh), Sydney (Úc), Tokyo (Nhật Bản), Bali (Indonesia)….hay du ngoạn đại dương với hơn 10,000 tuyến hải trình đang chờ đón. Đây thực sự là một điểm cộng lớn với những ai đam mê chủ nghĩa xê dịch cùng gia đình.

Tìm hiểu thêm thông tin về Sở hữu kỳ nghỉ ALMA tại www.alma.vn

Nguồn: tapchitaichinh.vn

Gửi ý tưởng khởi nghiệp, bạn trẻ có cơ hội tới Israel


Ngày 5-7, tại TP. Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, Công ty CP Truyền thông Sun Bright và Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) tổ chức Họp báo công bố Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo – Startup Hunt 2019.

Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo “Startup Hunt” với chủ đề Du lịch diễn ra từ 5-7 đến 29-8-2019 nhằm thực hiện Đề án Thanh niên khởi nghiệp giai đoạn 2019-2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn ban hành ngày 10-4-2019; Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào Thanh niên năm 2019; Hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; Thiết thực chào mừng chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa VIII, nhiệm kỳ 2019-2024.

gui y tuong khoi nghiep ban tre co co hoi toi isarel
Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo “Startup Hunt” với chủ đề Du lịch diễn ra từ 5-7 đến 29-8-2019

Thành phần tham dự cuộc thi là tất cả các thanh niên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam có ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch; Các cá nhân, nhóm cá nhân trong độ tuổi thanh niên là người nước ngoài có dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Tùng (Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp) chia sẻ: “Với cuộc thi này, chúng tôi mong muốn sẽ tạo nên một luồng gió mới cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam nói chung và những ý tưởng khởi nghiệp về Du lịch nói riêng. Điểm khác biệt ở cuộc thi này như chúng tôi đã định hướng rõ ràng đó là ứng dụng công nghệ để đưa ra những ý tưởng khởi nghiệp nhằm thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam. Khác với đa số các cuộc thi về khởi nghiệp khác, Cuộc thi Startup Hunt sẽ có những kết nối, hỗ trợ các ý tưởng, dự án đến khi tìm được nhà đầu tư”.

gui y tuong khoi nghiep ban tre co co hoi toi isarel
Ông Nguyễn Đức Tùng (Giám đốc trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp) cho biết cuộc thi có những kết nối, hỗ trợ các ý tưởng, dự án đến khi tìm được nhà đầu tư

Cuộc thi gồm 3 vòng Sơ khảo, Chung khảo và Chung kết. Ban Tổ chức sẽ thành lập Hội đồng lựa chọn 20 trên tổng số dự án gửi về từ toàn quốc để tham dự Vòng Chung khảo. Tại Vòng Chung khảo, các tác giả/nhóm tác giả sẽ nhận được tư vấn của các chuyên gia qua hình thức trực tuyến trong thời gian 2 tuần để hoàn thiện sản phẩm, dự án của mình.

Trước ngày 21-8-2019, 20 tác giả/nhóm tác giả sẽ chuẩn bị 1 video trình bày về dự án của mình và gửi về cho Ban Tổ chức qua đường link Youtube. Hội đồng giám khảo sẽ hội ý, chấm điểm và chọn lựa 5 dự án/sản phẩm xuất sắc nhất tham gia Vòng Chung kết.

Vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 28, 29-8-2019. Trong đó, ngày đầu tiên các tác giả/nhóm tác giả sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia để hoàn thiện phần thuyết trình và ngày thứ hai các tác giả/nhóm tác giả sẽ trình bày phần thuyết trình dự án/sản phẩm của mình trước Hội đồng giám khảo.

gui y tuong khoi nghiep ban tre co co hoi toi isarel
Top 5 Hoa khôi sinh viên Việt Nam, Hoàng Hậu Phương Đông chia sẻ về quốc gia khởi nghiệp Isarel

Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận; 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận; 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải khuyến khích. Mỗi giải thưởng cho các giải trị giá 10 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận. Tổng trị giá giải thưởng là 370 triệu đồng tiền mặt và các phần quà của Nhà tài trợ.

Israel được biết đến với tên gọi “Quốc gia Khởi nghiệp”, với kinh nghiệm và năng lực đã được cả thế giới công nhận, Đại sứ quán Isreal sẽ hỗ trợ cuộc thi uy tín này. Công ty ALMA là đơn vị tiêu biểu trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng, là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi cũng sẽ dành cơ hội học hỏi tại quốc gia khởi nghiệp Israel cho 3 đội giành giải thưởng cao nhất cuộc thi. Ngoài ra, 5 tác giả/nhóm tác giả lọt vào Vòng Chung kết sẽ nhận được nhiều hình thức hỗ trợ sau Cuộc thi từ Ban Tổ chức.

Bạn trẻ Hoàng Hậu Phương Đông, top 5 Hoa khôi sinh viên Việt Nam, một trong số 3 bạn trẻ may mắn tham gia khóa học ở đất nước Israel năm 2018 chia sẻ ấn tượng lớn nhất về đất nước này là cách người trẻ ứng dụng công nghệ thông tin trong khởi nghiệp và khéo léo phát triển du lịch gắn với bảo vệ môi trường.

“Một công viên ở Israel không xây trên đất bình thường mà xây trên đống rác thải, nếu Việt Nam học hỏi được điều này sẽ rất tốt”, Phương Đông chia sẻ.

gui y tuong khoi nghiep ban tre co co hoi toi isarel
Tâm Anh (Sinh viên Học viện Ngoại giao) cho biết, tinh thần khởi nghiệp hiện hữu ở mọi nơi, mọi con người Isarel.

Cùng ý kiến, bạn Tâm Anh (Sinh viên Học viện Ngoại giao, một trong số 3 bạn trẻ may mắn tham gia khóa học ở đất nước Israel năm 2018) cho biết. Trước khi đến với Isarel, gần như mọi người chỉ nghĩ tới đất nước này có một nền nông nghiệp phát triển, cùng với đó là công nghiệp vũ khí. Tuy nhiên, khi đặt chân tới đất nước này, những học viên như Tâm Anh mới nhận ra rằng Isarel đúng như tên gọi của nó là một quốc gia khởi nghiệp. Tinh thần khởi nghiệp hiện hữu ở mọi nơi, trong từng con người của Isarel. Trong đó, không ít những ý tưởng khởi nghiệp ứng dụng công nghệ để giới thiệu về du lịch của đất nước này.

Các tác giả, nhóm tác giả có thể tìm hiểu thông tin chi tiết qua trang web Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp: sysvietnam.vn.

Nguồn: phapluatxahoi.vn

Khởi động Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo Startup Hunt 2019


Chiều 5/7, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) tổ chức công bố Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo – Startup Hunt 2019 chủ đề Du lịch (từ 5/7/2019 đến 29/8/2019).

Khởi động Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo Startup Hunt 2019

Israel, được biết đến với tên gọi “Quốc gia Khởi nghiệp”, với kinh nghiệm và năng lực đã được cả thế giới công nhận, Đại sứ quán Israel sẽ hỗ trợ cuộc thi uy tín này. 

Theo đó, thanh niên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam có ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch; Các cá nhân, nhóm cá nhân trong độ tuổi thanh niên là người nước ngoài có dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. Nội dung: Gồm 3 vòng Sơ khảo, Chung khảo và Chung kết. Ban Tổ chức sẽ thành lập Hội đồng lựa chọn 20 trên tổng số dự án gửi về từ toàn quốc để tham dự Vòng Chung khảo. Tại Vòng Chung khảo, các tác giả/nhóm tác giả sẽ nhận được tư vấn của các chuyên gia qua hình thức trực tuyến trong thời gian 02 tuần để hoàn thiện sản phẩm, dự án của mình. 

Trước ngày 21/8/2019, 20 tác giả/nhóm tác giả sẽ chuẩn bị 1 video trình bày về dự án của mình và gửi về cho Ban Tổ chức qua đường link Youtube. Hội đồng giám khảo sẽ chọn lựa 05 dự án/sản phẩm xuất sắc nhất tham gia Vòng Chung kết. 

Vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 28,29/8/2019. Trong đó, ngày đầu tiên các tác giả/nhóm tác giả sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia để hoàn thiện phần thuyết trình và ngày thứ hai các tác giả/nhóm tác giả sẽ trình bày phần thuyết trình dự án/sản phẩm của mình trước Hội đồng giám khảo. 

Tại buổi Chung kết, Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận; 01 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận; 01 giải Ba trị giá 50 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải khuyến khích. Mỗi giải thưởng cho các giải trị giá 10 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận. Tổng trị giá giải thưởng là 370 triệu đồng tiền mặt và các phần quà của Nhà tài trợ. 

Những tác giả có tác phẩm đoạt giải cao sẽ có cơ hội sang Israel học tập

Công ty ALMA là đơn vị tiêu biểu trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng, với vai trò tiên phong phát triển mô hình Sở hữu kỳ nghỉ thông qua khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Khánh Hoà sẽ đồng hành cùng chương trình, mang đến cơ hội học hỏi tại quốc gia khởi nghiệp Israel cho 3 đội giành giải thưởng cao nhất cuộc thi Startup Hunt 2019. Ngoài ra, 05 tác giả/nhóm tác giả lọt vào Vòng Chung kết sẽ nhận được các hình thức hỗ trợ sau Cuộc thi từ Ban Tổ chức.

Nguồn: baophapluat.vn

Công ty Alma đối tác RCI tại Việt Nam

Vòng quanh thế giới cùng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Vòng quanh thế giới cùng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA
Chị Nguyễn Thị Phương Lan chia sẻ về kỳ nghỉ cùng công ty ALMA

TTTĐ – Giấc mơ du lịch thế giới cùng những người thân yêu chưa bao giờ gần gũi đến vậy với Sở hữu kỳ nghỉ ALMA và trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA và những trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp 

Mỗi đất nước, mỗi châu lục là những nền văn hóa và nét đẹp riêng có mà mỗi chuyến đi mang lại.

Để mang đến những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho các gia đình Việt, Công ty ALMA đã tiên phong giới thiệu tới thị trường Việt Nam giải pháp nghỉ dưỡng tối ưu có tên gọi Sở hữu kỳ nghỉ và trao đổi kỳ nghỉ.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là mô hình nghỉ dưỡng dành cho các gia đình.

Hằng năm, các khách hàng (thường được gọi là các Chủ sở hữu kỳ nghỉ) sẽ được đi nghỉ tại khu nghỉ dưỡng ALMA resort tiêu chuẩn 5* tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hòa, hoặc tại các đối tác liên kết của Công ty ALMA.

Không chỉ dừng lại ở những trải nghiệm lưu trú hoàn hảo trong nước, Công ty ALMA còn mang đến cho chủ sở hữu cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế. Nhờ vào sự hợp tác với Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới RCI.

Nhờ vào quy mô, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình, Công ty ALMA đã trở thành đối tác lớn nhất của Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới – RCI tại Việt Nam về số lượng trao đổi kỳ nghỉ.

Với vai trò dẫn đầu trong ngành công nghiệp du lịch sở hữu kỳ nghỉ này.

RCI đặt ra cho mình sứ mệnh như một đại sứ đầu ngành, giúp kết nối những người yêu du lịch với hệ thống các khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn thế giới.

Trong suốt 40 năm phát triển của mình, RCI thấu hiểu niềm hạnh phúc của các gia đình khi được du ngoạn thế giới cùng những người thân yêu.

 Công ty ALMA hân hạnh mang đến cho quý chủ sở hữu cơ hội biến giấc mơ này thành hiện thực! 

Công ty ALMA tự hào là đối tác lớn nhất của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ RCI tại Việt Nam.
Công ty ALMA tự hào là đối tác lớn nhất của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ RCI tại Việt Nam.

Trở thành chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA, các gia đình sẽ có cơ hội được nghỉ dưỡng tại 4.300 địa điểm trong mạng lưới đồ sộ của RCI trên hơn 100 quốc gia.

Không chỉ mang đến quyền trao đổi kỳ nghỉ với các khu nghỉ dưỡng cao cấp, RCI còn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các chuyến du thuyền vòng quanh thế giới.

Hiện tại, RCI đang cung cấp hơn 10.000 chuyến hải trình đi qua nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Từ vùng biển Caribbean của Địa Trung Hải, cho đến vùng biển Đông Nam Á với các khu vực như Phuket (Thái Lan), Boracay (Philippines), Singapore.

Để những trải nghiệm hoàn hảo lên tiếng 

Những phản hồi tích cực về trải nghiệm quốc tế của các chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA là những minh chứng xác thực nhất về chất lượng mà đơn vị tiên phong này mang lại.

Chị Nguyễn Thị Phương Lan chia sẻ: “Để tổ chức chuyến đi đầy đủ các thành viên gia đình không phải dễ vì mỗi người một ý. Khi đạt được sự đồng thuận về địa điểm có khi lại không đặt được phòng hoặc vé máy bay. Từ khi mua quyền Sở hữu kỳ nghỉ của ALMA, cả gia đình tôi đều hài lòng. Khác với tour du lịch, các chương trình trọn gói khác, mô hình sở hữu kỳ nghỉ kết nối tình thân trong gia đình và có kế hoạch trước trong 1 năm. Gia đình tôi thống nhất gọi đó là ngày đoàn tụ của gia đình giống như Tết truyền thống, chỉ khác, Tết đối với chị em phụ nữ thường hay bị stress vì phải lo nhiều việc, bận bịu. Còn ngày đoàn tụ, gia đình phụ nữ được giải phóng, không phải làm gì, hoàn toàn nghỉ dưỡng. Sau này, khi con cái lập gia đình, có thể sẽ có thêm nhiều thành viên mới nhưng gia đình tôi vẫn muốn duy trì kỳ nghỉ này”.

Cô Nguyễn Thị Như Nghĩa cũng đã có những chia sẻ chân thành sau khi trải nghiệm các cuộc trao đổi kỳ nghỉ cùng Công ty ALMA và RCI: “Trong gia đình tôi, con trai, con gái đều ở riêng. Trước đây, những dịp tham quan du lịch thường chơi là chính, nghỉ ngơi, chia sẻ rất ít. Tôi chọn mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA bởi mục đích của nó tạo ra cho các gia đình một lịch hẹn trước để có thời gian dành cho nhau. Trong 1 năm mình cứ ấn định 1 tuần dành riêng cho gia đình. Cả nhà cùng nhau đi tham quan, tìm đến những địa điểm mới, ghi lại những hình ảnh, những đoạn clip gia đình gần gũi, gắn kết, người già chúng tôi mong có thêm nhiều sức khỏe, sống yêu đời hơn để được vui vầy bên con cháu”.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu gắn kết tình thân của các chủ sở hữu lớn tuổi, mô hình trao đổi kỳ nghỉ quốc tế còn làm hài lòng rất nhiều gia đình trẻ.

Vợ chồng anh Hoàng Ngọc Thạch, chị Ngô Thị Tú Anh nhận xét: “Mình thấy mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA khá hay vì các chuyến du lịch trong tương lai đã được lên kế hoạch từ trước. Vợ chồng mình chỉ cần thu xếp thời gian để đi chứ không cần phải chuẩn bị quá nhiều tài chính như các chuyến đi thông thường. Ngoài ra, sở hữu kỳ nghỉ ALMA cũng có rất nhiều điểm đến liên kết trong và ngoài nước. Vợ chồng mình sẽ dành thời gian để khám phá dần”.

Gia đình anh Hoàng Ngọc Thạch, chị Ngô Thị Tú Anh nhận xét về mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA
Gia đình anh Hoàng Ngọc Thạch, chị Ngô Thị Tú Anh nhận xét về mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Khẳng định vị thế của đơn vị tiên phong trong phát triển mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA – Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế tại Việt Nam, công ty ALMA cam kết gắn bó lâu dài với những định hướng phát triển quy mô tại thị trường Việt Nam.

Tự sở hữu cho gia đình mình một ưu tiên đẳng cấp của thời đại – Quyền sở hữu kỳ nghỉ và đồng hành cùng Công ty ALMA trong những hành trình tiếp theo.

Empty

 Khu nghỉ dưỡng ALMA là dự án 5* đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng cho mục đích Sở hữu kỳ nghỉ. Tọa lạc tại vị trí đắc địa bên Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà, khu nghỉ dưỡng ALMA sở hữu 100% các căn hộ và villa cao cấp hướng biển cùng nhiều tiện nghi giải trí đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ thành viên trong gia đình như: công viên nước mini, rạp chiếu phim, nhà hát ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em, nhà hàng Âu, Á, trung tâm thể thao….

Nguồn: Tuoitrethudo.com.vn

Du lịch miễn phí cùng Công ty ALMA

Du lịch miễn phí cùng Công ty ALMA

TTTĐ – Công ty ALMA đã tổ chức hội thảo Sở hữu kỳ nghỉ được tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đón các gia đình

Với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam Công ty ALMA mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt trội, đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn đa dạng của các thế hệ.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong số ít các khu nghỉ dưỡng được phát triển và vận hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới về quy mô, đẳng cấp và tiện nghi của Công ty ALMA.

Với mục tiêu mang khái niệm Sở hữu kỳ nghỉ vốn còn khá mới mẻ đến gần hơn tới các gia đình Việt, Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA) thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo với nhiều ưu đãi hấp dẫn và phần quà đặc biệt dành cho các quý khách hàng tham dự sự kiện. 

Công ty ALMA khởi động các chương trình bốc thăm may mắn mỗi ngày 1 giải thưởng dành tặng cho các khách hàng tham dự hội thảo.

Trong thời gian tháng 6 và tháng 7/2019, những phần thưởng như:

· Chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người

· Ipad 2018

· Hoặc phần quà tiền mặt lên tới 10.000.000 đồng

Sẽ được Công ty ALMA trao cho những khách hàng may mắn nhất qua hình thức bốc thăm trúng thưởng.

Đặc biệt, chương trình được tổ chức trên cả hai địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây là thông tin cụ thể về các giải thưởng trong chương trình:

1.    Chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người trị giá 15.000.000 đồng

●     Các khách hàng đăng ký thành công sự kiện diễn ra vào lúc 14h30 từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần tại văn phòng Công ty ALMA sẽ được tham dự chương trình bốc thăm 1 chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người. Bao gồm: vé máy bay khứ hồi Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh – Bangkok, 4 ngày 3 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn cao cấp với tổng trị giá lên tới 15,000,000 đồng.

●     Tổng 03 giải thưởng mỗi ngày (trừ thứ 2 hàng tuần) chia đều cho mỗi văn phòng Keangnam, Trần Hưng Đạo (Hà Nội) và văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

●     Thời gian áp dụng từ 1/6/2019 đến hết ngày 31/07/2019.

2.     Phần thưởng 1 chiếc Ipad 2018 trị giá 10.000.000 đồng

●      Các khách hàng đăng ký thành công sự kiện diễn ra vào lúc 18h00 từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần tại văn phòng Công ty ALMA sẽ được tham dự chương trình bốc thăm 1 chiếc Ipad 2018 trị giá 10 triệu đồng (có thể thay đổi tuỳ theo giá cả thị trường, không có giá trị quy đổi bằng tiền mặt).

●     Tổng 03 giải thưởng mỗi ngày (trừ thứ 2 hàng tuần) chia đều cho mỗi văn phòng Keangnam, Trần Hưng Đạo (Hà Nội) và văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

●     Thời gian áp dụng từ 1/6/2019 đến hết ngày 31/07/2019

3.    Phần thưởng tiền mặt 10.000.000 đồng

●     Các khách hàng đăng ký thành công sự kiện diễn ra vào 10h00 sáng Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần tại văn phòng Công ty ALMA sẽ được tham dự chương trình bốc thăm phần tiền mặt trị giá 10.000.000 đồng.

●     Tổng 3 giải thưởng mỗi ngày thứ Bảy và Chủ nhật, chia đều cho mỗi văn phòng Keangnam, Trần Hưng Đạo (Hà Nội) và văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

●     Thời gian áp dụng từ ngày 1/6/2019 đến hết ngày 28/7/2019.

Trong những chương trình bốc thăm may mắn trước đó, Công ty ALMA đã trao tận tay hàng trăm chuyến du lịch Thái Lan cùng những quà tặng hiện vật và tiền mặt cho những quý khách hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách là một niềm vui và động lực lớn đối với Công ty ALMA.

Gia đình chị Trịnh Thu Hà đã có nhiều kỷ niệm tại Bangkok cùng cậu con trai nhỏ đáng yêu của mình. Chia sẻ về kỳ nghỉ, chị Hà nhận xét “Lưu trú tại khách sạn Ramada Plaza Menam Riverside là điểm cộng tuyệt vời cho chuyến đi lần này! Không gian khách sạn rất thoáng đãng, tiện nghi, mọi dịch vụ đều chuyên nghiệp và nhân viên rất nhiệt tình. Một lần nữa mình xin gửi lời cảm ơn đến Công ty ALMA đã dành tặng chuyến du lịch thú vị này cho gia đình mình!”

Những phản hồi tích cực từ các quý khách như gia đình bác Nguyễn Hữu Tuấn là động lực rất lớn cho Công ty ALMA.
Những phản hồi tích cực từ các quý khách như gia đình bác Nguyễn Hữu Tuấn là động lực rất lớn cho Công ty ALMA.

Bên cạnh đó, những giải thưởng hiện vật như chiếc Ipad trị giá 10.000.000 đồng hay giải thưởng tiền mặt cũng được trao tận tay những khách hàng may mắn trên cả hai địa bàn TP Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội. 

Đại diện Công ty ALMA trân trọng trao tặng quý khách may mắn phần quà là một chiếc Ipad.
Đại diện Công ty ALMA trân trọng trao tặng quý khách may mắn phần quà là một chiếc Ipad.

Để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ Công ty ALMA, đăng ký tham dự sự kiện ngay hôm nay bằng cách liên hệ hotline 1800 6190 (tại Hà Nội) hoặc 1800 6515 (tại Thành phố Hồ Chí Minh).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA)

Văn phòng Hà Nội:

– Tầng 7 & 15 tòa nhà Capital, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

– Tầng 29 & 30 tòa nhà Lim, 9-11 Tôn Đức Thắng Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 024 7304 6868 (máy lẻ: 22069) trong giờ hành chính.

Website: http://www.alma.vn/

Facebook: http://www.facebook.com/congtyalma/

Nguồn: Tuoitrethudo.com.vn

Công ty ALMA góp phần mang đến làn gió mới tại Festival biển Nha Trang 2019

Trong khuôn khổ Lễ hội Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019, Công ty ALMA đã đồng hành cùng Trường Đại học Khánh Hoà mang đến 02 trong tổng số hơn 50 sự kiện văn hoá nghệ thuật đặc sắc.

Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa được tổ chức 2 năm một lần, là sự kiện văn hóa – du lịch mang tầm quốc gia và quốc tế, cũng là thương hiệu lễ hội riêng của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Sự kiện nhằm giới thiệu, tôn vinh, bảo tồn, phát huy những giá trị tinh thần, bản sắc văn hóa biển, đảo của vùng đất và con người Khánh Hòa trong suốt chiều dài lịch sử cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương đất nước ngày nay.

Với chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của biển” (cũng là chủ đề chính của Năm Du lịch Quốc gia2019), Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 tập trung vào các hoạt động thể hiện sự hòa quyện giữa sắc màu văn hóa truyền thống của dân tộc với những sắc màu văn hóa đương đại và hiện đại.

Trong chuỗi sự kiện này, Công ty ALMA là nhà tài trợ kim cương cho 02 chương trình độc đáo do Trường Đại học Khánh Hoà tổ chức từ ngày 11/5/2019 đến ngày 14/5/2019 tại thành phố biển Nha Trang. Một trong số đó là Chương trình Triển lãm Mỹ Thuật “Sắc Biển”.

Với mục đích giới thiệu những nét đẹp về biển, đảo và văn hóa xứ Trầm hương cho khách du lịch và người dân Nha Trang – Khánh Hòa.

Công ty ALMA đã đồng hành cùng Trường Đại học Khánh Hoà trong việc trưng bày và giới thiệu 50 tác phẩm tranh sáng tạo do các hoạ sĩ tài năng, chính là những giảng viên và sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa sáng tác.

Triển lãm mỹ thuật sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm nghệ thuật mới mẻ, đầy ấn tượng và giàu cảm xúc nghệ thuật về vẻ đẹp của thiên nhiên, đất nước và con người Nha Trang – Khánh Hòa.

Đồng thời, triển lãm mỹ thuật cũng là nơi để các họa sĩ, những người ham mê nghệ thuật tranh tìm đến gặp mặt, giao lưu, trao đổi, bày tỏ cảm xúc và kiếm tìm những ý tưởng mới trong sáng tạo nghệ thuật.

Chương trình Triển lãm mỹ thuật sẽ càng thêm độc đáo và thu hút du khách tới tham quan bởi có sự phối hợp và hỗ trợ bằng âm nhạc của Chương trình Biểu diễn Nghệ Thuật với chủ đề “Giai điệu Xứ Trầm” do các ca sĩ, nhạc công là giảng viên và học sinh sinh viên của khoa Nghệ thuật, Trường Đại học Khánh Hòa biểu diễn.

Chương trình Biểu diễn nghệ thuật gồm 04 đêm diễn, được tổ chức từ 18h00 -20h00 hàng ngày (từ 11/5-14/5/2019). Mỗi buổi diễn là một tiểu chủ đề, trong đó có sự hòa quyện giữa âm nhạc truyền thống với âm nhạc hiện đại.

Đêm 11/5/2019: Chương trình Ca – Múa – Nhạc tổng hợp “Nha Trang – Thành phố tôi yêu”.

Đêm 12/5/2019: Biểu diễn âm nhạc dân tộc “Giai điệu quê hương”.

Đêm 13/5/2019: Biểu diễn âm nhạc phương Tây “Giai điệu tuổi trẻ”.

Đêm 14/5/2019: Chương trình Ca – Múa – Nhạc tổng hợp “Khánh Hòa chào ngày mới”.

Đây hứa hẹn sẽ là những hoạt động đáng chú ý với các du khách trong nước và quốc tế đến với Nha Trang trong dịp lễ hội này.

Được biết, Công ty ALMA – nhà tài trợ kim cương của chuỗi sự kiện này là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và phát triển dự án khu nghỉ dưỡng ALMA theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam dành cho các gia đình.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong số ít các dự án cao cấp toạ sở hữu toàn bộ căn hộ và villa nghỉ dưỡng hướng biển tại lạc tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà.

Với nhiều tiện ích đẳng cấp, phong phú như công viên nước, rạp chiếu phim, trung tâm thể thao, sân golf, ALMA là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng phù hợp với nhu cầu thư giãn, giải trí của mọi thế hệ thành viên trong gia đình.


Nguồn: truyenhinhdulich.vn

Nét chấm phá cho sắc màu của biển

Triển lãm mỹ thuật “Sắc biển” do Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức góp thêm một nét chấm phá ấn tượng cho “Sắc màu của biển” – chủ đề Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm nay.


 Kể chuyện về biển


Trong không gian gần gũi với thiên nhiên (khu vực công viên bờ biển đường Trần Phú), triển lãm “Sắc biển” đã níu chân nhiều người dân, du khách. Tại đây trưng bày gần 50 tác phẩm do 19 họa sĩ là giảng viên bộ môn Mỹ thuật, Khoa Nghệ thuật Trường Đại học Khánh Hòa sáng tác năm 2019. Trong đó, có 2 tác phẩm nhiếp ảnh, 2 bức phù điêu, còn lại là những bức hội họa với chất liệu phong phú như: màu nước, sơn dầu, acrylic, sơn mài…

Triển lãm trưng bày gần 50 tác phẩm của 19 họa sĩ.


Dưới góc nhìn, đôi tay và xúc cảm của người nghệ sĩ, đời sống sinh hoạt của người dân, phong cảnh thiên nhiên, cảnh biển quê hương đã được khắc họa đa dạng, sinh động và độc đáo. “Miền nhớ” của họa sĩ Phan Thị Hiền là một khung cảnh bình dị, nơi tác giả đồng cảm, sẻ chia với đời sống người dân chài. “Thuyền” của họa sĩ Nguyễn Thành Trung dù chỉ họa những con thuyền, chiếc thúng của người dân chài Lương Sơn (TP. Nha Trang) sau ngày làm việc nhưng vẫn gợi cho người xem một chút gì man mác. Họa sĩ Hoàng Minh Tuấn thì dùng nhiếp ảnh để ghi lại ngày mới trên đồng muối Ninh Diêm (thị xã Ninh Hòa) và cảnh tấp nập của chợ cá Vĩnh Trường (Nha Trang). 2 bức phù điêu của tác giả Đặng Văn Đức lại khai thác niềm vui thường nhật khi “Cá về” và “Nhịp điệu” làm việc của những người công nhân chế biến cá.


Cùng vẽ về biển, nhưng mỗi tác giả có một cách thể hiện riêng. Đó có khi là một bờ cát xô quyện với từng đợt sóng nhấp nhô; hay chỉ là một không gian ước lệ, trên là bờ, dưới là vực sâu đại dương. Có khi lại là những món quà từ biển, là ghe ăm ắp cá đầy. Ở tác giả khác là một con thuyền neo đậu chứa đựng một khát vọng thầm kín, hay là một khoảng không biển đêm tĩnh lặng. Nhiều bức vẽ tuy không xuất hiện con người, nhưng vẫn có chút gì đó rất hồn, rất đượm sau những mảng màu tối sáng, những nét bút phóng khoáng, vẫn cho người xem cảm nhận được sự rung động trước thiên nhiên, con người và cá tính sáng tạo riêng của từng nghệ sĩ. Những tác phẩm đã gửi gắm, nói hộ cho họ tình yêu đối với biển, với quê hương, cả những trăn trở với cuộc sống đương đại muôn màu. Nhà điêu khắc Ngô Văn Thành – Trưởng bộ môn Mỹ thuật, Khoa Nghệ thuật Trường Đại học Khánh Hòa chia sẻ, để có được các tác phẩm đọng lại cảm xúc cho người xem, các tác giả đã đi thực tế, có những chuyến trải nghiệm ở nhiều nơi. Có khi tranh được vẽ ngay trong một chiều hoàng hôn trước biển, có khi người nghệ sĩ chỉ ký họa đôi nét và dần dần hoàn thiện về sau. Đây cũng là dịp để các họa sĩ, những người đam mê nghệ thuật tranh gặp mặt, giao lưu và kiếm tìm những ý tưởng mới trong sáng tạo nghệ thuật. Sinh viên Nguyễn Văn Cần – Khoa Đồ họa K43 Trường Đại học Khánh Hòa chia sẻ: “Các tác phẩm được trưng bày tại triển lãm mang đến cho em thêm cảm hứng và tình yêu đối với nghệ thuật”.


 Quảng bá hình ảnh Nha Trang – Khánh Hòa


Chương trình triển lãm mỹ thuật càng thêm độc đáo và thu hút du khách hơn bởi có sự đan xen với chương trình biểu diễn nghệ thuật chủ đề “Giai điệu xứ Trầm” của các ca sĩ, nhạc công là giảng viên và học sinh, sinh viên Khoa Nghệ thuật của trường. 4 đêm diễn là 4 tiểu chủ đề: chương trình ca múa nhạc “Nha Trang – thành phố tôi yêu”, biểu diễn âm nhạc dân tộc “Giai điệu quê hương”, biểu diễn âm nhạc phương Tây “Giai điệu tuổi trẻ”, ca múa nhạc “Khánh Hòa chào ngày mới”. Sự hòa quyện giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại đã tạo nên nét độc đáo, đặc sắc cho chương trình. Bà Nguyễn Thị Ngọc Thư – du khách đến từ TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Chương trình triển lãm và biểu diễn nghệ thuật mang đến cho tôi những cảm xúc mới mẻ, ấn tượng về biển, thiên nhiên và con người Nha Trang – Khánh Hòa. Tôi cảm nhận con người, cuộc sống nơi đây rất hiền hòa, bình dị và gần gũi”.


Bà Lê Thị Mỹ Bình – Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa cho biết, chương trình triển lãm mỹ thuật “Sắc biển” và biểu diễn nghệ thuật “Giai điệu xứ Trầm” diễn ra từ ngày 11 đến 14-5 là 2 hoạt động được nhà trường đầu tư thực hiện với hơn 100 giảng viên và sinh viên Khoa Nghệ thuật tham gia, dưới sự tài trợ của Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA). Đào tạo nghệ thuật là chuyên ngành thế mạnh của trường, chương trình này là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm giới thiệu hình ảnh thiên nhiên, con người và văn hóa xứ Trầm Hương, đồng thời quảng bá Trường Đại học Khánh Hòa đến với người dân, bạn bè, khách du lịch trong và ngoài nước.

Nguồn: baokhanhhoa.vn

Công ty ALMA cùng Khánh Hoà quảng bá nét đẹp Nha Trang

(Dân trí) – Công ty ALMA với mong muốn góp phần quảng bá vẻ đẹp tự nhiên cũng như nét đẹp văn hoá của phố biển Nha Trang, và đã đồng hành cùng Trường Đại học Khánh Hoà mang đến sự kiện triển lãm mỹ thuật đặc sắc.

Công ty ALMA và triển lãm mỹ thuật “Sắc Biển”:

Trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 – sự kiện du lịch tầm cỡ quốc gia mang ý nghĩa to lớn về tinh thần, bản sắc văn hoá cũng như giá trị lịch sử của đất nước, Công ty ALMA đã đồng hành cùng Trường Đại học Khánh Hoà trong Chương trình Triển lãm Mỹ Thuật “Sắc Biển” với vai trò là nhà tài trợ kim cương.

Công ty ALMA cùng Khánh Hoà quảng bá nét đẹp Nha Trang - 1
Chương trình Triển lãm Mỹ thuật “Sắc Biển” diễn ra trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 với sự đồng hành của Công ty ALMA

Với chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của biển” (cũng là chủ đề chính của Năm Du lịch Quốc gia 2019), Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 tập trung vào các hoạt động thể hiện sự hòa quyện giữa sắc màu văn hóa truyền thống của dân tộc với những sắc màu văn hóa đương đại và hiện đại.

Công ty ALMA cùng Khánh Hoà quảng bá nét đẹp Nha Trang - 2

Thời gian và địa điểm chương trình triển lãm “Sắc Biển”:

Do đó, Chương trình Triển lãm Mỹ Thuật “Sắc Biển” được kỳ vọng là điểm nhấn đặc biệt giúp quảng bá nét đẹp văn hoá nghệ thuật của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung tới các du khách quốc tế.

Công ty ALMA cùng Khánh Hoà quảng bá nét đẹp Nha Trang - 3

Chương trình diễn ra từ ngày 11/5/2019 đến ngày 14/5/2019 tại thành phố biển Nha Trang.

Triển lãm là nơi trưng bày và giới thiệu 50 tác phẩm tranh sáng tạo do các hoạ sĩ tài năng – những giảng viên và sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa sáng tác.

Sự kiện sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm nghệ thuật mới mẻ, đầy ấn tượng và giàu cảm xúc nghệ thuật về vẻ đẹp của thiên nhiên, đất nước và con người Nha Trang – Khánh Hòa.

Công ty ALMA cùng Khánh Hoà quảng bá nét đẹp Nha Trang - 4

Chương trình Triển lãm mỹ thuật sẽ càng thêm độc đáo và thu hút du khách tới tham quan bởi có sự phối hợp và hỗ trợ bằng âm nhạc của chương trình biểu diễn Nghệ Thuật với chủ đề “Giai điệu Xứ Trầm” do các ca sĩ, nhạc công là giảng viên và học sinh sinh viên của khoa Nghệ thuật, Trường Đại học Khánh Hòa biểu diễn.

Trong buổi lễ khai mạc sự kiện, ông Hemant Patel – Tổng Giám Đốc Công ty ALMA – nhà tài trợ kim cương của chương trình chia sẻ: “Trước đây Công ty ALMA đã góp mặt trong một số chương trình và sự kiện tại Khánh Hoà, lần này, tôi rất vui được có mặt trong sự kiện này với vai trò là nhà tài trợ chính cho chương trình triển lãm Sắc Biển do trường Đại học Khánh Hoà tổ chức. Đây không chỉ là cơ hội cho các du khách tìm hiểu thêm về nét đẹp biển đảo Việt Nam, mà còn là dịp để các giảng viên và sinh viên trường đại học Khánh Hoà thể hiện tài năng của mình thông qua các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Tôi tin rằng triển lãm sẽ là điểm nhấn trong Lễ hội Biển Nha Trang 2019, đồng thời góp phần quảng bá vẻ đẹp tự nhiên và nét đẹp văn hoá của Việt Nam tới bè bạn quốc tế.”

Đây sẽ là những hoạt động không nên bỏ qua với du khách trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang trong dịp lễ hội này.

Công ty ALMA cùng Khánh Hoà quảng bá nét đẹp Nha Trang - 5
Khu nghỉ dưỡng ALMA cao cấp tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà

Sơ lược về Công ty ALMA:

Được biết, Công ty ALMA – nhà tài trợ kim cương của chuỗi sự kiện này là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và phát triển dự án khu nghỉ dưỡng ALMA theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam dành cho các gia đình.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong số ít các dự án cao cấp toạ sở hữu toàn bộ căn hộ và villa nghỉ dưỡng hướng biển tại lạc tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà.

Với nhiều tiện ích đẳng cấp, phong phú như công viên nước, rạp chiếu phim, trung tâm thể thao, sân golf, ALMA là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng phù hợp với nhu cầu thư giãn, giải trí của mọi thế hệ thành viên trong gia đình.

Nguồn: dulich.dantri.com.vn

Alma tích cực đồng hành cùng Festival biển Nha Trang 2019

Công ty Khu du lịch Vịnh Thiên Đường – đơn vị phát triển khu nghỉ dưỡng Alma cao cấp tại Bãi Dãi, Khánh Hoà – đã góp phần mang đến các hoạt động ý nghĩa cho Lễ hội biển Nha Trang.

Được tổ chức 2 năm một lần, Festival biển Nha Trang là sự kiện văn hoá – du lịch đáng chú ý, với gần 50 hoạt động đặc sắc diễn ra đến hết ngày 14/5. Tối 11/5 tại quảng trường 2/4 (TP Nha Trang), lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia 2019 và Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa với chủ đề “Sắc màu của biển” đã diễn ra.


Tổng giám đốc Hemant Patel (bên trái) đại diện Công ty Alma lên nhận hoa cho nhà tài trợ kim cương của hội thảo.

Hoà chung cùng không khí đó, Công ty Alma đã đồng hành cùng trường Đại học Khánh Hoà mang đến hai sự kiện văn hoá nghệ thuật đặc sắc: Triển lãm mỹ thuật “Sắc biển” và hội thảo khoa học quốc gia “Đào tạo nguồn nhân lực du lịch trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0”.

Đây được đánh giá là những sự kiện ý nghĩa, giúp quảng bá nét đẹp thiên nhiên và văn hóa của người Việt Nam tới bạn bè quốc tế, đồng thời đưa ra những giải pháp đào tạo nguồn nhân lực tối ưu trong bối cảnh công nghệ đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Chương trình triển lãm mỹ thuật “Sắc biển” diễn ra từ 11/5 đến hết 14/5 tại Công viên Bờ biển đường Trần Phú. Đây là cơ hội giới thiệu tới các du khách những trải nghiệm nghệ thuật mới mẻ, ấn tượng và giàu cảm xúc về vẻ đẹp của thiên nhiên, đất nước và con người Nha Trang, thông qua 50 tác phẩm được thực hiện bởi sinh viên và giảng viên trường Đại học Khánh Hoà trong năm 2019.

Phát biểu tại lễ khai mạc triển lãm vào ngày 11/5, Tổng giám đốc Công ty Alma – ông Hemant Patel – chia sẻ : “Lễ hội biển Nha Trang 2019 là sự kiện ý nghĩa giúp giới thiệu vẻ đẹp tự nhiên và nét đẹp văn hoá của Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Do đó những sự kiện đặc sắc như triển lãm mỹ thuật Sắc biển sẽ là điểm nhấn với du khách nước ngoài, góp phần quảng bá văn hoá nghệ thuật của Việt Nam”.

Với vai trò là đơn vị nước ngoài đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà với khu nghỉ dưỡng Alma cao cấp tại Bãi Dài, ông Patel nhận thấy Nha Trang nói riêng và Khánh Hoà nói chung có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng hành cùng địa phương trong việc phát huy hơn nữa những tiềm năng này.

Một hoạt động nổi bật khác trong khuôn khổ Festival biển Nha Trang 2019 là buổi hội thảo khoa học quốc gia “Đào tạo nguồn nhân lực du lịch trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0”. Chương trình giúp đưa ra những ý tưởng, giải pháp tối ưu hoá phương thức đào tạo nguồn nhân lực du lịch, nhằm đáp ứng yêu cầu xã hội trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Sự kiện diễn ra vào ngày 12/5 tại Khách sạn Galina & Spa Nha Trang (số 5 Hùng Vương, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa), do PGS.TS. Phạm Trung Lương – Phó chủ tịch Hiệp hội đào tạo du lịch Việt Nam (VITEA) – chủ trì.


Khu nghỉ dưỡng cao cấp Alma tọa lạc tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà.

Với vai trò là nhà tài trợ kim cương của cả hai chương trình, Công ty Alma thể hiện những nỗ lực của mình trong việc góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của du lịch Việt Nam, cũng như của tỉnh Khánh Hoà thông qua những hoạt động ý nghĩa.

Trước đó vào tháng 1, Công ty Alma đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Xuyên yêu thương, Tết an lành” tại thành phố Nha Trang, trao tặng 500 phần quà cùng tiền mặt, với tổng trị giá lên đến 300 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Năm 2016, Alma cũng đã thực hiện hoạt động trùng tu, nâng cấp cơ sở vật chất cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Khánh Hoà cùng các tình nguyện viên quốc tế. Đồng thời, Alma đã trao tặng nhiều suất quà giá trị cho trung tâm vào năm 2018.

Công ty Alma là đơn vị phát triển dự án khu nghỉ dưỡng Alma cao cấp tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà. Đây là dự án đầu tiên được xây dựng và phát triển theo mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ” tại Việt Nam, dành riêng cho các gia đình. Toàn bộ căn hộ và villa của khu nghỉ dưỡng đều hướng biển, với nhiều tiện ích phong phú như công viên nước, rạp chiếu phim, trung tâm thể thao, sân golf… đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của mọi thế hệ thành viên trong gia đình.

Nguồn: news.zing.vn