Được đầu tư bởi công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường, khu nghỉ dưỡng ALMA tọa lạc tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa chỉ cách sân bay Cam Ranh chừng 10 phút lái xe. Alma resort ôm trọn gần một km đường bờ biển Bãi Dài. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường có mạng lưới hoạt động tại 03 tỉnh thành lớn tại Việt Nam gồm: Hà Nội, Nha Trang & thành phố Hồ Chí Minh cùng với một văn phòng đại diện California Mỹ. Hệ thống các văn phòng rộng khắp các miền sẽ giúp khách hàng tiếp cận tới sản phẩm của công ty Vịnh Thiên Đường được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Các khách hàng khi lựa chọn sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA của công ty Vịnh Thiên Đường sẽ có cơ hội được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng bên gia đình. Đầu năm vừa rồi khu nghỉ dưỡng đã dành giải thưởng Top 4 thế giới & top 1 châu Á trong cuộc thi “ The most Instagramable Hotel in the World” năm 2021 do trang web du lịch uy tín của Mỹ – Luxury Travel Advisor tổ chức. Khách nghỉ dưỡng tại ALMA resort Cam Ranh review khu nghỉ dưỡng này ở nhiều nguồn thông tin khác nhau. Mời đọc giả cùng tham khảo chi tiết như sau: Kiến trúc sư Anh Nguyễn Mạnh H. sở hữu tuần nghỉ 18 có chia sẻ: “Gia đình tôi kịp tận hưởng kỳ nghỉ lần thứ 2 tại khu nghỉ dưỡng này dịp lễ 30.04 vừa xong trước lần bùng dịch hiện nay. Điểm đáng lưu ý về cách thiết kế phòng nghỉ theo mô hình gia đình vừa đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư vừa có không gian sinh hoạt chung ngoài phòng khách & không gian bếp. Nếu như phòng khách sạn phù hợp với các chuyến công tác ít người hay cá nhân thì phòng nghỉ của ALMA resort đặc biệt phù hợp với kỳ nghỉ gia đình. Gia đình tối sống 3 thế hệ, du lịch cũng 3 thế hệ, thiết kế căn biệt thự 3 phòng ngủ của ALMA như thể “may đo” riêng cho gia đình tôi vậy (cười tươi).

Căn biệt thự  với tầm nhìn hướng biển làm nức lòng chủ nhân nghỉ dưỡng

Căn biệt thự với tầm nhìn hướng biển làm nức lòng chủ nhân nghỉ dưỡng

“Hồi còn công tác, tôi lu bù với công việc, thời gian nghỉ ngơi bên gia đình hiếm hoi lắm. Đến tuổi nghỉ hưu, bà vợ kỷ niệm cho gói sở hữu kỳ nghỉ ALMA để cùng nhau nghỉ dưỡng tuổi già bên dâu rể và đám cháu nội ngoại. Kỳ nghỉ năm 2020 tôi ấn tượng nhất với khu nghỉ dưỡng có hơn chục bể bơi. Minh chia sẻ với tạp chí. Ông B. còn dí dỏm nói với chúng tôi: Đưa được phụ huynh nhà chồng nghỉ dưỡng ở đây thì đảm bảo cô con dâu này sẽ được chấm 5* đó. Các cô nhất định nên thử!

Dưới đây là một số ý kiến của khách tại Alma Cam Ranh review sau kỳ nghỉ dưỡng cập nhật tới tháng 5.2021 trên chuyên trang https://khachsan.chudu24.com/ đạt 9.2/10 trong tổng số 205 đánh giá.

Review về Alma resort Cam Ranh trên https://www.tripadvisor.com.vn/ đạt điểm 05/05 trong tổng 62 đánh giá

Khu nghỉ dưỡng Alma resort đang được đánh giá 4.6/5 điểm trong tổng số hơn 1000 đánh giá. Dưới đây là một số trích dẫn ý kiến từ khách nghỉ dưỡng.

Trên đây là một số những ý kiến đánh giá khen ngợi dành cho Alma resort. Để thông tin được đa chiều có cái nhìn đầy đủ & khách quan hơn, người viết tiếp tục tổng hợp những ý kiến góp ý từ khách nghỉ dưỡng để bạn đọc tham khảo.

Với khách nghỉ dưỡng này, anh đã có những đánh giá rất cụ thể về mô hình nghỉ dưỡng, về dịch vụ, về ẩm thực & cả phòng ốc nữa. Đây chắc chắn sẽ là những góp ý tích cực để hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. Không quá khắt khe khi đánh giá “tốt” chứ chưa phải “tốt nhất” & còn hẹn ngày quay trở lại ALMA resort. Bên cạnh đó, vị Trợ lý vận hành đại diện cho khu nghỉ dưỡng nhanh chóng và tích cực ghi nhận, cảm ơn ý kiến góp ý của khách nghỉ dưỡng.

Khách nghỉ dưỡng Hung Ngo có một số góp ý khoảng 11 tháng trước về việc cung cấp một số vận dụng hàng ngày: nước, bàn chải đánh răng & khăn tắm; hay việc giới hạn thời hoạt động của một số khu vực. Ví dụ: khu bảo tàng chỉ mở 2 lần/ ngày; khu công viên nước hoạt động từ 4pm – 7pm và đóng cửa cả ngày các ngày thứ 4 & chủ nhật. Ngoài ra, vị khách này dành lời khen ngợi tổng thể cho khu nghỉ dưỡng “very good” và hài lòng với một số tiện ích khác như sân tập golf mini, sân tennis và bãi biển đẹp yên bình. Theo quan sát, những góp ý của khách nghỉ dưỡng hiện nay đã giúp khu nghỉ dưỡng ngày một hoàn thiện dịch vụ tốt hơn. Đối với giờ mở cửa vận hành, chúng ta chờ đợi hoạt động trong điều kiện bình thường mới sau đợt dịch lần thứ 4 này. Có thể thấy rằng, với vai trò tiên phong về mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam, Vịnh Thiên Đường đang đảm nhận sứ mệnh khai phá thị trường timeshare, giúp khách hàng và người tiêu dùng hiểu rõ hiểu đúng bản chất của sở hữu kỳ nghỉ. Quả thật, với các ý kiến đánh giá từ chính những khách đã đến nghỉ dưỡng tại ALMA, một lần nữa chúng ta phải khẳng định lại rằng sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA sẽ phát huy tuyệt đối các giá trị của nó khi người tiêu dùng sử dụng đúng với bản chất của sản phẩm – kỳ nghỉ dưỡng dành cho gia đình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây