GIỚI THIỆU CÔNG TY ALMA

DỰ ÁN KHU NGHỈ DƯỠNG ALMA VỚI MÔ HÌNH “SỞ HỮU KỲ NGHỈ”

Công ty Alma

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Công ty ALMA (Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường) chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2013, với mong muốn đem đến những cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất cho các gia đình. Công ty đã đầu tư xây dựng dự án Khu nghỉ dưỡng ALMA sang trọng bao gồm nhiều tiện ích cao cấp với mô hình “Sở hữu Kỳ nghỉ” tại Bãi Dài, Khánh Hòa.
Công ty ALMA cũng vinh dự được cộng tác với RCI – Mạng lưới chia sẻ kỳ nghỉ lớn nhất thế giới với hơn 4000 khu nghỉ dưỡng, giúp cho các khách hàng trao đổi kỳ nghỉ của mình với các chủ sở hữu trên toàn thế giới đem lại cơ hội nghỉ dưỡng tại các resort sang trọng, đẳng cấp khắp năm châu. Là thành viên chính thức của RCI cũng chứng tỏ quy mô, đẳng cấp quốc tế của khu nghỉ dưỡng ALMA.

CÔNG TY ALMA – ĐỐI TÁC CỦA RCI TẠI VIỆT NAM

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty ALMA hân hạnh trở thành đối tác lớn nhất của RCI tại Việt Nam trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ. ALMA đã có 3 chi nhánh hoạt động tại các thành phố lớn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang với tổng số hơn 800 nhân sự.