Sở hữu kỳ nghỉ ở Việt Nam vẫn là một sản phẩm khá mới lạ dù đã được triển khai tại thị trường nội địa được gần 10 năm bởi một số doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Là một mô hình nghỉ dưỡng hiện đại và thông minh, sở hữu kỳ nghỉ được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn cho kỳ nghỉ hàng năm của gia đình. Lựa chọn nào là uy tín và chất lượng nhất cho một mô hình còn nhiều điểm mới lạ như thế này?

Nhiều doanh nghiệp nhận thấy tiềm năng và giá trị nhân văn của Sở hữu kỳ nghỉ

Dù có lịch sử gần 60 năm hình thành và phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới thì Sở hữu kỳ nghỉ ở Việt Nam có tuổi đời còn khá nhỏ. Bắt đầu từ những năm đầu thập kỉ thứ 2 của thế kỉ 21, Sở hữu kỳ nghỉ nhanh chóng ghi dấu ấn và mở rộng hoạt động tại thị trường nội địa với số lượng đáng kể các doanh nghiệp cũng như khu nghỉ dưỡng trong nước vận hành theo mô hình này hay tham gia vào các hệ thống trao đổi kỳ nghỉ.

Gia đình này chỉ ngồi nhìn nhau thôi cũng đẹp và đáng yêu quá chừng
Gia đình này chỉ ngồi nhìn nhau thôi cũng đẹp và đáng yêu quá chừng

Các doanh nghiệp lựa chọn triển khai mô hình sở hữu kỳ nghỉ thường hướng đến 2 mục tiêu chính. Thứ nhất là tận dụng tối đa quỹ phòng nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng và giữ chân khách hàng. Thứ hai là tạo ra thói quen du lịch nghỉ dưỡng hàng năm cho các gia đình và tạo cơ hội để các thành viên có được khoảng thời gian chất lượng bên nhau. Một vài cái tên có thể kể đến như Ninh Vân Bay, FLC, Paday hay nổi bật nhất là Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường với khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Khánh Hòa.

Công ty tiên phong mô hình sở hữu kỳ nghỉ ở Việt Nam

Bắt đầu từ năm 2013, Công ty Vịnh Thiên Đường chính thức triển khai mô hình sở hữu kỳ nghỉ chuẩn quốc tế. Mục tiêu của doanh nghiệp này là tìm kiếm những giải pháp thông minh và hiện đại nhất để giúp gìn giữ giá trị cốt lõi của cuộc sống – tình yêu thương và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Sở hữu kỳ nghỉ đem đến cho các gia đình một kế hoạch nghỉ dưỡng cố định hàng năm xuyên suốt qua nhiều thế hệ, xây dựng một truyền thống gắn kết bền lâu.

Khu nghỉ dưỡng ALMA 5 sao do Công ty Vịnh Thiên Đường đầu tư và phát triển tại Khánh Hòa

Bên cạnh đó, là đối tác lớn nhất về số lượt trao đổi kỳ nghỉ tại Việt Nam của RCI – hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, khách hàng của Vịnh Thiên Đường có được một bộ sưu tập khổng lồ bao gồm hơn 4300 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Nhiều khách hàng thực tế của công ty đã sử dụng kỳ nghỉ của mình một cách hiệu quả với các điểm đến được ưa chuộng như Maldives, Canada, Hàn Quốc…

Hơn thế nữa, mong muốn có thể đem đến trải nghiệm tiện nghi và trọn vẹn nhất cho các gia đình Việt Nam, Vịnh Thiên Đường đã tạo dựng nên một thiên đường nghỉ dưỡng thực sự dành cho gia đình tại thành phố biển Khánh Hòa.

Đầu tư và phát triển khu nghỉ dưỡng ALMA theo concept đặc biệt

Bên cạnh nhiều resort với concept dành cho cặp đôi, những bạn trẻ hay doanh nhân thành đạt thì ALMA Resort lại nổi lên như một điểm nghỉ dưỡng hàng đầu dành cho các gia đình tại Việt Nam. Đây chính là khu nghỉ dưỡng do Công ty Vịnh Thiên Đường tạo dựng để tiến thêm một bước trong việc hiện thực hóa mục tiêu của mình.

Sở hữu kỳ nghỉ khuyến khích các gia đình dành thời gian bên nhau và nghỉ dưỡng mỗi năm

Dành tất cả nỗ lực để đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho mọi thế hệ gia đình Việt Nam, ALMA Resort sở hữu cho mình hàng chục tiện ích đẳng cấp và độc đáo như Công viên nước rộng gần 6000m2 với máng trượt nước, dòng sông lười, biển nhân tạo hay Bảo tàng Khoa học trưng bày các phát kiến của nhân loại hoặc CLB thiếu niên với các trò chơi điện tử, thực tế ảo và cả bi lắc, hockey bàn… Tất cả đều là những hoạt động và trò chơi có thể thu hút sự tham gia của cả gia đình.

Quay trở lại với căn hộ hay biệt thự của mình, không gian sinh hoạt chung rộng rãi tại phòng khách cùng trang thiết bị đầy đủ tiện nghi đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu cuộc sống. Bầu không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên nên thơ của một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam – Bãi Dài (Khánh Hòa) chắc chắn sẽ giúp mỗi thành viên trong gia đình thả lỏng và bỏ lại mọi áp lực cuộc sống để tận hưởng từng phút giây bên những người thân yêu của mình.

Cơ sở lưu trú: Khu nghỉ dưỡng Alma – Alma Resort tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa
Cơ sở lưu trú: Khu nghỉ dưỡng Alma – Alma Resort tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ của công ty Vịnh Thiên Đường sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình tại Việt Nam tìm kiếm một sản phẩm thực sự uy tín và chất lượng.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https:// www.facebook.com/CongtyALMA/

·Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare