Valentines không chỉ có hoa và sô-cô-la. Hãy cùng Công ty ALMA tìm hiểu những cách tận hưởng ngày Lễ Tình Nhân đặc biệt tại các quốc gia trên thế giới.

ĐỨC

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là mô hình nghỉ dưỡng ưu việt.

Cùng Công ty ALMA tìm hiểu ngày lễ tình nhân ở Đức

Tại Đức bạn có lẽ sẽ không thể tìm thấy những chiếc thiệp nhỏ hình trái tim trong lớp học ngày lễ Valentine vì Valentine chỉ dành cho người lớn mà thôi. Bạn sẽ thấy thú vị hơn khi thấy rất nhiều hình ảnh những con lợn xuất hiện vào ngày tình nhân.

Người Đức quan niệm rằng con lợn là biểu tượng của sự may mắn vầ tình yêu nồng cháy. Các cặp đôi sẽ tặng nhau những bức tượng lợn hay những đồ vật in những con lợn đáng yêu và thậm chí cả thỏi sô cô la hình chú lợn.

Trong khi người Mỹ chọn sô cô la làm món tráng miệng vào ngày này thì ở Đức người ta sẽ nhấm nháp những chiếc bánh quy gừng hình trái tim có kèm theo những lời nhắn ngọt ngào viết bằng kem.Công ty ALMA tiên phong giới thiệu mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

PHÁP

Cùng Công ty ALMA tìm hiểu ngày Lễ Tình Nhân tại Pháp

Công ty ALMA tiên phong giới thiệu mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

Được mệnh danh là thủ đô của thế giới vào ngày lễ tình nhân nên dễ hiểu khi vào dịp này rất nhiều các cặp đôi yêu nhau đã dành thời gian bên nhau tại đây.

Họ cùng nhau gắn ổ khóa lên cây cầu tình yêu Pont des Arts và ném chìa khóa xuống sông Seine.

Cũng trong ngày này các cặp đôi Pháp cũng có thể đến thăm làng St. Valentin để tham gia lễ hội cắm hoa hay đến chúc phúc cho các cặp đôi tổ chức lễ cưới vào dịp đặc biệt này.

ĐAN MẠCH

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA giới thiệu về ngày lễ tình nhân tại Đan Mạch

Thay vì những bông hoa hồng đỏ, đàn ông ở Đan Mạch sẽ tặng người phụ nữ của họ những bông hoa Tuyết Điểm (Snowdrop) cùng với những bài thơ hài hước được ghi trên những mẫu giấy nhỏ được cắt tỉa khéo léo.

BRAZIL

Thay vì tổ chức lễ Thánh Valentine, người Brazil sẽ tổ chức Thánh Anthony – vị thánh ban phước lành cho các cặp đôi đang yêu và các gia đình vào ngày 12/6 .

Đêm trước buổi lễ, người phụ nữ độc thân sẽ viết người đàn ông lên giấy và gấp chúng lại. Vào buổi sáng người làm lễ sẽ chọn các phiếu và tiết lộ về người chồng tương lai của mỗi cô gái

CỘNG HOÀ SÉC

Cùng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA tìm hiểu ngày Lễ tình nhân tại Cộng Hoà Séc

Ngày Valentine, các cặp đôi ở Séc sẽ dùng những bữa tối lãng mạn, tặng quà và sô cô la cho người kia như hầu hết các đôi tình nhân khác trên thế giới. Nhưng ngày tình yêu chính của quốc gia này là vào 1/5. Khi đó những người yêu nhau sẽ trao cho nhau nụ hôn dưới tán cây anh đào để mong được sức khỏe và hạnh phúc