Nhiều gia đình đã sở hữu cho mình 1 hoặc vài hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ của công ty ALMA. Vậy sau khi sử dụng thực tế, họ có những đánh giá như thế nào về sản phẩm này?

Có mặt tại thị trường Việt Nam đến nay được khoảng 7 năm, công ty ALMA đang có lượng khách hàng khá lớn theo đuổi mô hình sở hữu kỳ nghỉ mà doanh nghiệp này triển khai cung cấp. Trở thành khách hàng của công ty ALMA cũng đồng nghĩa có quyền lợi trở thành thành viên của RCI – Hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Mỗi năm khách hàng có thể lựa chọn trong số 4300 resort trên toàn cầu để đi nghỉ.

Từ cuối năm 2019, khi Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức đi vào hoạt động, nhiều khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm những tuần nghỉ đầu tiên của mình tại resort 5 sao này. Theo Ông Trịnh Như Tuấn, TP Hồ Chí Minh – chủ sở hữu của 6 hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ ALMA chia sẻ, ông cùng gia đình có thể sử dụng và tận hưởng đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi trong chuyến đi của mình. “ALMA resort là một khu khép kín, có công viên nước, phòng chiếu phim, các khu vui chơi, khu trông trẻ. Với diện tích rộng lớn như thế cùng các dịch vụ giải trí của ALMA là đủ để cho gia đình nghỉ dưỡng, không phải đi đâu hết. Vì thế, tôi chọn ALMA”.

Một góc khu vui chơi dành cho trẻ em tại ALMA resort.

Còn chị Nguyễn Thị Thu Hiền, cũng đã có trải nghiệm với sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ, lại có cảm nhận sâu sắc về việc tạo ra một mốc thời gian nhất định trong năm để tận hưởng sự nghỉ ngơi, thư giãn cùng người thân. Theo chị, mua sở hữu kỳ nghỉ ALMA sẽ phù hợp với mong muốn của bản thân. “Khi mình sở hữu hợp đồng kỳ nghỉ 35 năm tại đây, mình sẽ chủ động được thời gian sắp xếp cho gia đình đi nghỉ dưỡng. Bởi vì du lịch cả gia đình thì khó nhất là việc sắp xếp thời gian. Ở đây, mình có thể chủ động về thời gian, chỉ cần đặt lịch trước với ALMA resort và đưa gia đình tới là được”.

ALMA resort tọa lạc tại Bãi Dài, Khánh Hòa – cách thành phố Nha Trang khoảng 30km.

Nhiều khách hàng cũng chia sẻ sự thích thú của mình với những tiện ích và chương trình giải trí, đồng thời cảm thấy ALMA như ngôi nhà thứ hai của mình để mỗi năm quay lại một lần. Một khách hàng có tài khoản Thuy Nguyen có chia sẻ trên Facebook của mình như sau: “Hai bé nhà mình cũng rất hào hứng, vui vẻ , thoải mái với các hoạt động thư giãn giải trí tại đây, bé gái nhà mình thích vẽ tranh , còn bé trai thì thích câu lạc bộ thanh thiếu niên. Thực sự là gia đình mình cảm thấy rất thú vị và ấm áp khi nghỉ dưỡng tại đây, mỗi ngày đều có nhiều sự bất ngờ và các hoạt động dày đặc dành cho các chủ sở hữu. Một tuần nghỉ dưỡng trôi qua thật nhanh và hạnh phúc, gia đình mình lại mong đến năm sau để được ta nghỉ dưỡng trong chính căn nhà của mình.”

Khách hàng Thuy Nguyen chèo thuyền kayak tại ALMA resort.

Có thể thấy, các khách hàng của Công ty ALMA sau khi sử dụng kỳ nghỉ của mình đa phần chia sẻ cảm nhận tích cực. Điều này đến từ chất lượng dịch vụ và tiện ích đa dạng, mới mẻ mà khu nghỉ dưỡng ALMA đem lại. Các trải nghiệm có thể tham gia thay đổi mỗi ngày và phù hợp cho mọi đối tượng hay lứa tuổi từ bơi lội, chèo thuyền, học vẽ tranh, thả diều đến chơi game thực tế ảo, công viên nước… là điều mà ai cũng mong muốn khi tìm đến một kỳ nghỉ dưỡng cho gia đình mình.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

Địa chỉ:

Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

TP Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

Theo Phapluatplus.vn