Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường – Công ty ALMA đã tìm ra khách hàng may mắn đầu tiên nhận phần quà 30.000.000 đồng trong chương trình “ALMA – Tận hưởng từng khoảnh khắc”.

Tham gia khảo sát, cơ hội nhận 30.000.000 đồng

Vừa qua, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA) đã tìm ra khách hàng may mắn đầu tiên giành được Giải Nhất là 30 triệu đồng tiền mặt trong chương trình “ALMA – Tận hưởng từng khoảnh khắc”.

Đây là chương trình do Công ty ALMA triển khai từ nay đến hết ngày 31/12/2020, dành cho các khách hàng tham gia khảo sát, sau đó được mời tới tham dự sự kiện tìm hiểu về mô hình Sở hữu kỳ nghỉ do ALMA tiên phong phát triển tại Việt Nam.

Mỗi tháng, 01 Giải Nhất và 01 Giải Nhì sẽ được trao cho các khách hàng may mắn thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng. Trong đó, Giải Nhất là 30.000.000 đồng tiền mặt; Giải Nhì là 02 (hai) đêm nghỉ dưỡng tại ALMA resort (không bao gồm ăn sáng và các dịch vụ vui chơi, dịch vụ cá nhân khác), dành cho 02 người lớn và 2 trẻ em dưới 11 tuổi, trị giá tương đương 25.000.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 165.000.000 đồng.

Gặp gỡ khách hàng may mắn đầu tiên

Trong khuôn khổ chương trình, Công ty ALMA trao thưởng Giải Nhất 30.000.000 đồng cho khách hàng may mắn đầu tiên – gia đình chị Tạ Minh Tâm.

Chia sẻ trong buổi lễ trao thưởng, chị Tâm cho biết: “Lúc nhận được thông báo, vợ chồng tôi rất bất ngờ. Thật ra tôi còn tự nhủ là đến khi nào nhận được tiền thật thì mình mới tin. Nhưng hôm nay được mời đến đây để nhận giải thưởng, tôi thấy vô cùng vui mừng. Tôi chưa bao giờ trúng giải thưởng lớn như vậy. Cảm ơn Công ty và ban tổ chức”.

Gia đình chị Tạ Minh Tâm dành Giải Nhất từ Công ty ALMA trong chương trình “ALMA – Tận hưởng từng khoảnh khắc”

Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2020, độc giả và quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ số điện thoại 1900 6737 hoặc truy cập website www.alma.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón từ Công ty ALMA

Được biết, hiện tại Công ty ALMA cũng đang triển khai nhiều chương trình hấp dẫn khác bên cạnh “ALMA – Tận hưởng từng khoảnh khắc”, với các phần thưởng là tiền mặt từ 3 triệu cho đến 10 triệu đồng/giải.

Chương trình áp dụng cho các khách hàng tham dự sự kiện ALMA vào các ngày từ Thứ 3 đến Chủ Nhật hàng tuần. Mỗi ngày một Giải Nhất – 10 triệu đồng, Giải Nhì – 6 triệu đồng và Giải Ba – 3 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 31/12/2020 dành cho khách tham dự sự kiện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều khách hàng trúng thưởng thưởng sau khi tham dự sự kiện tìm hiểu về mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ, mô hình du lịch nghỉ dưỡng có lịch sử phát triển bền vững trên thế giới. Đây là sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật Bản… với khoảng 7.400 khách sạn và resort tại hơn 180 quốc gia hoạt động theo phương thức này. Bên cạnh lợi ích tiết kiệm chi phí và đảm bảo quyền nghỉ dưỡng cố định trong thời gian dài, Sở hữu kỳ nghỉ ALMA còn mang đến những dịch vụ vượt trội mà khó có nơi nào có thể đáp ứng được. Có thể kể đến như cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế hay sử dụng nhiều tiện ích miễn phí.

Cụ thể, khi tham gia vào mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, các gia đình sẽ được đảm bảo quyền nghỉ dưỡng tại khu resort tiêu chuẩn 5* do Công ty ALMA tư phát triển tại Bãi Dài, gần sân bay quốc tế Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Khu nghỉ dưỡng ALMA do Công ty Vịnh Thiên Đường đầu tư phát triển

Tại đây, khách nghỉ dưỡng có thể tận hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích miễn phí, như hệ thống 12 bể bơi tràn, rạp chiếu phim, công viên nước, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, bảo tàng khoa học mini cùng nhiều môn thể thao đặc sắc như chèo thuyền kayak, bắn cung..v.v. Bên cạnh đó, ALMA resort còn có hệ thống nhà hàng quốc tế với 14 phân khu ẩm thực do các đầu bếp người nước ngoài đảm nhiệm. Mỗi ngày trôi qua sẽ luôn có những hoạt động mới mẻ cho mỗi thành viên trong gia đình trải nghiệm và khám phá.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

• Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

• Hotline: 1900 6737

• Website:

• https://alma.vn/

• https://www.alma-resort.com/

• https://almaresort.net/

• Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

• Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

• Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

• Địa chỉ:

• Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

• TP Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

• Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

• Các nền tảng khác:

• Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

• Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

• Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

• Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

• Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Theo phapluatplus.vn