Chủ đầu tư ALMA resort là Vịnh Thiên Đường – một trong những doanh nghiệp tiên phong mô hình nghỉ dưỡng mới và thông minh tại Việt Nam.

  1. Vịnh Thiên Đường: Công ty với tầm nhìn và triết lý nhân văn

Vịnh Thiên Đường là cái tên quen thuộc với nhiều người nhưng có lẽ ít ai biết công ty này có tên đầy đủ là Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường. Ra đời năm 2013 với vốn đóng góp của chủ đầu tư nước ngoài, công ty Vịnh Thiên Đường (hay nhiều nơi còn dọi là ALMA) có hơn hơn 7 năm phát triển với sản phẩm chính là Sở hữu kỳ nghỉ. Đây là sản phẩm đã khá quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng bởi lịch sử phát triển lên đến hơn 60 năm trên toàn thế giới.

Hiện công ty có văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bãi Dài – Khánh Hòa và California – Mỹ, với số lượng nhân viên tới hơn 1.000 nhân sự và vốn đầu tư lên tới hàng trăm triệu USD.

Toàn cảnh ALMA resort nhìn từ trên cao

Theo thông tin từ công ty này, mục tiêu của Vịnh Thiên Đường ALMA là mang đến cho các gia đình Việt Nam những phút giây đoàn viên hạnh phúc hàng năm.

Ông Igal Ahouvi – Chủ đầu tư ALMA từng chia sẻ trong buổi phỏng vấn với báo chí: “ALMA không phải là một dự án thông thường, ALM đại diện cho mô hình “sở hữu kỳ nghỉ”, một khái niệm mới mẻ đối với thị trường Việt Nam. Mô hình “sở hữu kỳ nghỉ” của ALMA mang đến sự thay đổi trong thói quen du lịch của các gia đình Việt Nam – đó chính là tâm huyết của tôi khi đầu tư vào dự án ALMA.”

Ông nói thêm: “Chúng tôi nghiêm túc với tâm huyết về việc hình thành một thói quen đi du lịch, một kỳ nghỉ dành cho gia đình mỗi năm. Điều này còn quan trọng hơn cả lợi nhuận từ một dự án nghỉ dưỡng thông thường. Món quà quý giá nhất ta có thể trao tặng người thân là những ký ức sum vầy hạnh phúc!”

  1. Vịnh Thiên Đường: Tiên phong đưa sở hữu kỳ nghỉ vào Việt Nam

Vịnh Thiên đường là đơn vị tiên phong tại Việt Nam triển khai mô hình Sở hữu kỳ nghỉ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó công ty này còn đầu tư và phát triển khu nghỉ dưỡng ALMA (Bãi Dài, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa). Dự án mới vừa đi vào vận hành cuối tháng 12/2019 này được vận hành theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ với concept dành cho gia đình, đặc biệt là các gia đình Việt.

ALMA Resort xứng đáng là điểm đến cho các gia đình trong mỗi kỳ nghỉ hàng năm.

Khi tham gia sở hữu kỳ nghỉ ALMA, mỗi năm vào một tuần cố định, các gia đình sẽ tận hưởng kỳ nghỉ cao cấp tại khu nghỉ dưỡng ALMA, lợi ích này kéo dài bằng vòng đời của dự án. Đây chính là sự thể hiện cam kết gìn giữ giá trị cốt lõi của cuộc sống, đó là tình yêu thương và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Có thể hình dung, trong quãng đời một người từ lúc trưởng thành đến lúc về già, lựa chọn một điểm đến để mọi thành viên trong gia đình có thể chứng kiến những khoảnh khắc quan trọng như cầu hôn, kết hôn, cùng đón những đứa con ra đời, cùng chứng kiến sự trưởng thành của con trẻ, lúc chúng tốt nghiệp đại học, dựng vợ gả chồng, sinh con… là một điều thực sự hạnh phúc và đáng trân trọng. Vịnh Thiên Đường đầu tư ALMA resort với mong muốn trở thành điểm đến được khách hàng lựa chọn như vậy, thông qua sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình nghỉ dưỡng thông minh có lịch sử hình thành và phát triển hơn 60 năm qua trên thế giới. Theo báo cáo của Hiệp Hội Phát Triển Resort Hoa Kỳ (ARDA), hiện nay có hơn 5.400 khu nghỉ dưỡng tại 121 quốc gia trên toàn cầu hoạt động theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ, trong đó bao gồm cả các tập đoàn du lịch khách sạn lớn như Hilton, Marriott, Wyndham, Disney…

Thông qua việc triển khai dự án khu nghỉ dưỡng ALMA cao cấp tại Cam Ranh, Khánh Hòa, ALMA đã tiên phong đưa Việt Nam trở thành một phần trên bản đồ du lịch Sở hữu kỳ nghỉ thế giới.

  1. Đưa dịch vụ quá mới vào thị trường Việt Nam: Vịnh Thiên Đường gặp khó?

Người đi đầu thường gặp nhiều sóng gió, Vịnh Thiên Đường cũng không nằm ngoài quy luật này. Trước đây, khi bắt đầu cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ra thị trường, có nhiều luồng thông tin về Vịnh Thiên Đường (ALMA) và các hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ do công ty cung cấp. Đến nay, khi nhiều hơn nữa các doanh nghiệp kinh doanh sở hữu kỳ nghỉ ra đời, tin tức về công ty TNHH này mới bớt dần đi sự e dè và cảnh giác.

ALMA resort xứng đáng là điểm chứng kiến những thời khắc quan trọng trong cuộc đời với cảnh sắc thiên nhiên đẹp tuyệt.

Nhìn nhận những quan điểm chưa đúng xuất phát từ việc nhiều người khẳng định Công ty ALMA chuyên kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng, hay còn gọi là condotel. Tuy nhiên đây không phải là thông tin chính xác. Vịnh Thiên Đường không kinh doanh bất động sản.

Trong đó, sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA là hình thức mua trọn gói chuyến du lịch hàng năm tại một địa điểm cố định trong thời gian kéo dài hàng chục năm – thông thường sẽ bằng với thời gian tồn tại của dự án đó. Với dịch vụ này, khách hàng có thể lên kế hoạch nghỉ dưỡng trong một tuần cố định mỗi năm, giúp chủ động về thời gian dành cho gia đình và bạn bè mình.

Việc mua trước kỳ nghỉ giúp tính toán được mức chi phí hợp lý trọn đời cho việc đi du lịch, đồng thời tránh được đồng tiền bị trượt giá hàng năm. Cho nên, giá trị của hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ngoài ra, lợi ích lớn nhất của một hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ ALMA chính là việc các khách hàng có thể trao đổi địa điểm kỳ nghỉ của mình với các chủ sở hữu khác trên một hệ thống trao đổi uy tín có tên là RCI – Resorts Condominiums International.

Các địa điểm có thể ở Việt Nam, nhưng hầu hết là các khu nghỉ dưỡng sang trọng, có tiện ích cao cấp ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. RCI sở hữu một mạng lưới liên kết hơn 4.300 resort và khách sạn ở 110 quốc gia trên thế giới.

Không chỉ thế, RCI cung cấp hơn hơn 10.000 chuyến hải trình kéo dài từ vài đêm cho tới hàng tuần trải rộng khắp toàn cầu. Các chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA hoàn toàn có thể tham gia mạng lưới và tận hưởng những gì hệ thống của RCI có thể phục vụ mình.

  1. Vịnh Thiên Đường đem đến sản phẩm tiêu chuẩn quóc tế

Vịnh Thiên Đường là đối tác lớn nhất của RCI tại Việt Nam về số lượt trao đổi kỳ nghỉ. Có thể nói chỉ riêng việc là đối tác chính thức của RCI đã là một sự công nhận không nhỏ đối với những tiêu chuẩn và chất lượng dịch vụ của sản phẩm hữu kỳ nghỉ mà công ty này cung cấp. Bởi RCI là hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, là lựa chọn hợp tác của nhiều hệ thống khu nghỉ dưỡng, khách sạn hàng đầu như Disney Vacation Club, Hilton Grand Vacation Club, Marriott Vacation Club, Westin Vacation Club.

Bên cạnh đó, Khu nghỉ dưỡng ALMA do Vịnh Thiên Đường đầu tư được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với loạt tiện ích hiện đại. Gần đây, khu nghỉ dưỡng sang trọng này cũng đã được công nhận 5 sao bởi Tổng Cục Du Lịch Việt Nam.

Ngoài ra, ALMA Resort còn tham gia vào hệ thống Preferred Hotels & Resorts. Đây là hệ thống được đánh giá hạng nhất năm 2018 theo bình chọn của TripAdvisor. Tổ chức này có bề dày lịch sử hơn 50 năm hoạt động và phát triển với hơn 750 khách sạn và resorts tại 85 quốc gia trên thế giới. Tất cả thành viên của Preferred Hotels & Resorts Group đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao cấp và tuân thủ các quy chuẩn khắt khe của Preferred Hotels & Resorts.

Preferred Hotels & Resorts hoạt động dựa trên việc triển khai hệ thống Kiểm định Chất lượng đồng bộ (Integrated Quality Assurance Program) bao gồm hệ thống quản trị thương hiệu Online Reputation Management (ORM) và các cuộc kiểm tra ẩn danh tại chỗ hàng năm do một đơn vị thứ 3 độc lập thực hiện. Nhiệm vụ là để đánh giá mức độ hài lòng của khách lưu trú và mức độ đáp ứng tiêu chuẩn của đơn vị thành viên so với bộ quy chuẩn của Preferred Hotels & Resorts. Theo đó, tất cả các khách sạn và resort trong hệ thống đều phải đáp ứng tối thiểu 75% các tiêu chuẩn để duy trì trạng thái hoạt động.

  1. Khám phá Khu nghỉ dưỡng ALMA được đầu tư bởi Vịnh Thiên Đường

ALMA resort tại bãi Dài, Cam Ranh là dự án duy nhất tính đến nay của Vịnh Thiên Đường, với các nhà thầu đều là doanh nghiệp có uy tín trên thị trường xây dựng. Có thể nói Vịnh Thiên Đường đã tập trung hết sức, nỗ lực đem lại cho khách hàng một khu nghỉ dưỡng thật sự khác biệt và đẳng cấp

Quầy bar chìm tại bể bơi sát biển của ALMA resort – nơi du khách thả lỏng và tận hưởng trải nghiệm khác biệt.

Công ty Turner là tập đoàn xây dựng có tiếng của Mỹ, tham gia thầu các dự án lớn ở hơn 60 quốc gia. Tại khu nghỉ dưỡng ALMA, Turner đóng vai trò đơn vị giám sát thi công, hoàn thiện dự án và quản lý chất lượng dự án, bảo vệ môi trường.

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình là một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Tại ALMA resort, Hòa Bình phụ trách phần thi công hai tòa nhà chính, hầm, khối đế và các khu pavilions. Đây là nhờ vào khả năng cung cấp trang thiết bị xây dựng khủng của công ty này.

Trong hạng mục thiết kế và thi công khu villa và các hạng mục công cộng cho khu nghỉ dưỡng ALMA, Vịnh Thiên Đường mời Thiết kế Central – công ty có trong tay hơn 500 kỹ sư – kiến trúc sư.

Không thể không kể đến Ong & Ong – một trong những tập đoàn kiến trúc lớn nhất Đông Nam Á, nổi tiếng với nhiều công trình độc bản giành được các giải thưởng kiến trúc danh giá trên thế giới. Đây là công ty cung cấp giải pháp thiết kế tổng thể và độc bản cho ALMA Resort.

  1. Tiện ích của khu nghỉ dưỡng ALMA – dấu ấn Vịnh Thiên Đường ở Khánh Hòa

Khu nghỉ dưỡng ALMA trải dài trên diện tích 30 ha, tọa lại tại Bãi Dài – bãi biển được bình chọn đẹp nhất thế giới trong nhiều năm liền. Bãi Dài hiện vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ vốn có của nó nhờ vào xác định hướng đi lâu dài của các khu nghỉ dưỡng được quy hoạch tại đây. ALMA resort có thiết kế của toàn khu rất tôn trọng vẻ đẹp của thiên nhiên, đồng thời Vịnh Thiên Đường cũng đã dành rất nhiều quỹ đất của mình để phủ xanh cây cối.

Ngoài khối villa và căn hộ cao tầng là hạ tầng chính, chủ đầu tư cũng chăm chút rất nhiều đến các khu vực tiện ích. Dựa trên tiêu chuẩn tiện ích cao cấp của khu nghỉ dưỡng 5 sao, ALMA resort đã phân bổ khối tiện ích của mình theo từng nhóm khách hàng riêng.

Bạn sẽ rất ấn tượng vì nơi đây còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của một đại gia đình. Gần 200 biệt thực và gần 400 căn hộ được thiết kế hoàn toàn khép kín với đầy đủ các tiện nghi như một căn nhà hiện đại. Phòng ngủ lớn với phòng tắm có bồn tằm rộng rãi, khu vực sofa bed giúp tối đa giá trị sử dụng, khu vực ăn uống với tủ lạnh, bếp, nồi cơm điện, lò vi sóng cùng nhiều dụng vụ nấu ăn… hay tầm nhìn hướng biển từ tất cả các căn. Tất cả đều đem lại ấn tượng choáng ngợp cho các vị khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

Trong nội khu, Vịnh Thiên Đường cho đan xen các tiện ích chung với khối căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng như: cửa hàng tiện lợi, karaoke, 12 bể bơi chung trải dài dọc resort, khu vực chơi thể thao với sân tennis và sân tập golf, khu chiếu phim ngoài trời…

Nhà hàng La Casa với những món ăn đậm chất Ý

Ngoài ra, các nhà hàng, quán ăn cũng được ưu tiên sắp đặt cho phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng Alma Garden chuyên phục vụ buffet sáng và tối, ngay bên cạnh là nhà hàng La Casa và Asiana dành cho các vị khách ưa thích món ăn Ý hoặc Nhật Bản. Nhà hàng Atlantis với những món ăn chế biến từ hải sản với phong cách Địa Trung Hải nằm ngay sát bờ biển đem lại trải nghiệm khác biệt. Và nếu tìm kiếm những món ăn phụ, ăn vặt nhẹ nhàng nhưng vẫn dinh dưỡng, các gia đình có thể ghé chân tới Food Court, với các quầy đồ ăn được thiết kế theo phong cách đường phố như bánh ngọt, kem, gà rán, hamburger…

Tại ALMA resort, khu tiện ích dành riêng cho trẻ em được đánh giá là thú vị nhất và thu hút cả sự tham gia của người lớn. Có rất nhiều tiện ích phục vụ các bạn nhỏ như: Câu lạc bộ trẻ em, câu lạc bộ thanh thiếu niên với các trò chơi thực tế ảo, bảo tàng khoa học hay công viên nước Splash Water rộng hơn 6000m2

Từ ALMA resort, du khách có thể dễ dàng tới các danh thắng ở Cam Ranh, hoàn thiện chuyến đi của mình. Tại đây, bạn có thể thực hiện chuyến du hí đến với ba đảo nổi tiếng Bình Hưng, Bình Ba và Bình Lập… là những hòn đảo nổi tiếng tại Khánh Hòa mà bất cứ du khách nào cũng sắp xếp ghé qua một lần.

  1. Tin tưởng Vịnh Thiên Đường

Là chủ sở hữu của resort ALMA – một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Khánh Hòa, Vịnh Thiên Đường dần khẳng định mình một trong những nhà đầu tư uy tín trong ngành du lịch nghỉ dưỡng hiện nay ở Việt Nam.

Vịnh Thiên Đường – công ty với sứ mệnh đem đến kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng năm cho gia đình

Sứ mệnh lớn nhất mà Vịnh Thiên Đường mong muốn thực hiện là mang đến cho các gia đình Việt Nam những phút giây đoàn viên hạnh phúc hằng năm, cùng nhau chứng kiến những thời khắc quan trọng trong cuộc sống và sự trưởng thành.

Thông qua sở hữu kỳ nghỉ ALMA, Vịnh Thiên Đường cam kết gìn giữ và phát triển lợi ích gắn kết tình thân cho khách hàng kéo dài bằng vòng đời của dự án. Đồng thời, đưa Việt Nam trở thành một phần trên bản đồ du lịch Sở hữu kỳ nghỉ thế giới. Sở hữu kỳ nghỉ ALMA đang trở thành một xu hướng chi tiêu cho du lịch mới, hiện đại, đẳng cấp.

Vịnh Thiên Đường đang ngày càng khẳng định giá trị và hướng đi đúng đắn của mình thông qua sự tin tưởng, đánh giá cao của các gia đình đã lựa chọn sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Chị Kim Linh Thai, một chủ sở hữu của ALMA đã chia sẻ cảm nhận của mình cùng gia đình như sau: “Nhà là nơi để về. Gia đình là nơi để yêu thương. Vậy Alma Resort là nơi lưu giữ yêu thương và khoảnh khắc của gia đình rồi đó chăng? Năm sau, năm sau nữa… cứ đến hẹn là chúng mình cùng quay lại ngôi nhà Alma, ngôi nhà của gắn kết và hạnh phúc nhé!”

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 19006737

Website:

https://www.alma-resort.com/

Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khánh Hoà: D7a2, TT4X6 Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.

 Các nền tảng khác:

Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare