Giới thiệu Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường

(gọi tắt là Vịnh Thiên Đường – Alma), được thành lập tại Việt Nam năm 2013, là đơn vị tiên phong đưa mô hình du lịch: sở hữu kỳ nghỉ về thị trường Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động & ngành nghề kinh doanh: KInh doanh dịch vu du lịch với mô hình Sở hữu kỳ nghỉ Alma. Một hình thức du lịch vốn đã rất phổ biến ở các nước đã phát triển trên thế giới. Mô hình này du nhập vào thị trường Việt Nam lần đầu tiên khoảng 10 năm trở lại đây. THị trường Việt Nam đã dần biết & quen với khái niệm sở hữu này. Song hình thức du lịch này vẫn chưa phổ biến với người tiêu dùng Việt. Thị trường sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam đang chứng kiến sự gia nhập của một vài tên tuổi nội địa khác.

 • Phía Bắc: Tầng 7,15,20 tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
 •  Phía Nam: Tầng 29-30, tòa nhà Lim Tower, 9-11 phố Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Nam Trung Bộ: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Nam Trung Bộ: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Văn phòng Mỹ: California, Mỹ
 • Cơ sở lưu trú: Khu nghỉ dưỡng Alma – Alma Resort tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Cơ sở lưu trú: Khu nghỉ dưỡng Alma – Alma Resort tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Cơ sở lưu trú: Khu nghỉ dưỡng Alma – Alma Resort tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Quy mô nhân sự: hơn 1.000 nhân sự toàn hệ thống. Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường, chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Alma Resort có địa chỉ tại khu di lịch bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Alma resort sở hữu gần 1km đường bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hòa

Alma resort sở hữu gần 1km đường bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hòa

Cổng thông tin trực tuyến 

Website: 

 • https://alma.vn/ 
 • https://www.alma-resort.com/ 
 • Tuyểndụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/ 
 • Hoạtđộnghội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/ 
 • Sởhữukỳnghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/ 

Các nền tảng khác:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/ 
 • Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma 
 • Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang 
 • Twitter: https://twitter.com/ResortAlma 
 • Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare 

Số lượng bể bơi tại Alma resort vượt quy định tiêu chuẩn 5 sao của nghành du lịch Việt Nam

Số lượng bể bơi tại Alma resort vượt quy định tiêu chuẩn 5 sao của nghành du lịch Việt Nam

Danh mục đối tác danh tiếng & uy tín 

1. Đối tác sở hữu kỳ nghỉ RCI – Khu nghỉ dưỡng Condominiums International  

Công ty trách nhiệm hữu hạn Vịnh Thiên Đường là đối tác lớn nhất của RCI tại thị trường Việt Nam & có số lượng kỳ nghỉ trao đổi trên RCI lớn nhất tại Việt Nam. Với hơn 4.000 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên hơn 100 quốc gia, RCI cung cấp cho thành viên quyền chọn địa điểm nghỉ dưỡng đa dạng, phong phú. Tất cả khu nghỉ dưỡng này đều được đánh giá bởi chính các thành viên, đó là cách để RCI luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. Theo thống kê, hơn 40% các khu khu nghỉ dưỡng được RCI công nhận có dịch vụ đạt vượt mức mong đợi. Ngoài ra, mạng lưới này còn giúp đưa những resort chất lượng cao đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng.

2.Đối tác thiết kế & xây dựng khu nghỉ dưỡng Alma Resort 

 • Ong & Ong – đối tác  vấn thiết kế kiến trúc & quy hoạch.   

Được thành lập vào năm 1972 tại Singapore do vợ chồng cựu tổng thống Singapore, ngài Ong Teng Cheong, Ong &Ong mang đến những thiết kế đọc bản, góp phần giúp các công trình dưới bàn tay tài hoa của mình dành được nhiều giải thưởng Kiến trúc danh giá trên thế giới. Đây là một trong những tập đoàn kiến trúc danh giá trên thế giới.

 • Turner – đối tác giám sát thi công. 

Turner là một tập đoàn xây dựng uy tín đến từ Hoa Kỳ, tham gia vào các dự án lớn tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Turner phụ trách giám sát quá trình thi công, hoàn thiện dự án, đảm bảo chất lượng hoàn thiện cao nhất, đồng thời đảm bảo các yếu tố an toàn lao động & bảo vệ môi trường.

 • Kone – đối tác cung ứng giải pháp lưu chuyển trong tòa nhà 

Turner là một tập đoàn xây dựng uy tín đến từ Hoa Kỳ, tham gia vào các dự án lớn tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Turner phụ trách giám sát quá trình thi công, hoàn thiện dự án, đảm bảo chất lượng hoàn thiện cao nhất, đồng thời đảm bảo các yếu tố an toàn lao động & bảo vệ môi trường.

 • Kone – đối tác cung ứng giải pháp lưu chuyển trong tòa nhà 

Kone là thương hiệu hàng đầu đến từ Phần Lan, chuyên cung cấp hệ thống thang máy, thang cuốn, cửa tự động . Thông qua giải pháp lưu chuyển con người (people flow) hiệu quả. Kone được lựa chọn trở thành đối tác cung ứng giải pháp lưu chuyển trong tòa nhà của khu nghỉ dưỡng Alma

 • Hòa Bình – đối tác thi công hai tòa cao tầng ,hầm, khối đế & các khu Pavilions

Đây là một trong những tập đoàng xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đã được nhiều chủ đầu tư lớn cả Việt Nam & nước ngoài lựa chọn để thi công các công trình dự án tầm cỡ tại thị trường Việt Nam. Hòa Bình đã góp phần kiến tạo những công trình trọng điểm & là điểm nhấn quốc gia Việt Nam cả trong nam & ngoài bắc. Tại khu nghỉ dưỡng Alma Resort, Hòa Bình đã được chủ đầu tư tin tưởng giao trọng trách thi công hai tòa cao tầng, hầm, khối đế & các khu Pavilions.

 • Central – đối tác thi công khu thấp tầng cùng một số hạng mục công cộng

Central tham gia vào thị trường xây dựng với tốc độ phát triển nhanh chóng với hơn 500 nhân sự là kỹ sư, kiến trúc sư chất lượng cao cùng hơn 6.000 công nhân giàu kinh nghiệm. Central được lựa chọn là đối tác thi công cho khu nghỉ dưỡng Alma resort ở hạng mục công trình thấp tầng cùng một số công trình tiện ích công cộng.

29 BÌNH LUẬN

 1. Chắc vì toàn đối tác xây dựng, thiết kế hàng đầu nên Cty vịnh thiên đường xây được chiếc resort đỉnh thật sự. Đặc biệt ấn tượng với tông màu xanh trắng mặc gì chụp cũng đẹp, view biển hoành tráng khi đứng ở ban công căn hộ. Nhìn nước biển xanh ngắt lấp lánh mê cực, nên trải nghiệm 1 lần ace công sở ạ.

 2. Phong cách của Alma Resort này khá tây. Cảm giác ko xô bồ như Vin vủng. Chắc do rộng và mật độ xây dựng thấp. Công ty Vịnh Thiên Đường này là của Israel phải không Admin ơi? Thấy các đối tác thi công thiết kế cũng cao cấp

 3. Tốc độ xây dựng của công ty Vịnh Thiên Đường này không hề chậm nhé. 30ha mà xây hoàn thiện trong chưa tới 5 năm thì phải nói là đỉnh đấy

 4. Vịnh Thiên Đường hợp tác với hầu hết các đối tác lớn& tầm cỡ. Ong & Ong rất có uy tín về kiến trúc & quy hoạch.

 5. Ong&Ong thực hiện rất nhiều dự án resort, khu đô thị, tòa nhà, trung tâm thương mại hoành tráng và đẹp tại Sing, Malai, Thái… Cty Vịnh Thiên Đường lựa chọn bên này làm đối tác tư vấn tke và quy hoạch là hợp lý bởi họ hiểu văn hóa, tư duy và thói quen sinh hoạt của người Châu Á.

 6. Mình biết bên Ong&Ong, công ty của Sing cực xịn, giải thưởng nhiều đếm ko hết. Resort Alma Vịnh Thiên Đường thuê được đội tư vấn thiết kế này là chơi lớn đấy.

 7. Hóa ra Alma Resort là của công ty Vịnh Thiên Đường. Cái resort này nằm ngay bên cạnh Vinpearl Nha Trang, nhìn qua bên đó tối hù không mở cửa nhìn lại alma bên này sáng đèn rực rỡ còn thấy lạ, giờ thì mình hiểu vì sao dù dịch nhưng alma vẫn đông khách rồi.

 8. Cái resort của công ty vịnh thiên đường này mấy năm trước ầm ĩ kêu dự án ma, ra toàn cát không thấy cái nhà nào đâu. Mà giờ nó xây xong, đón khách hơn năm rồi mà lắm bác vẫn bảo nó xây chưa xong. Trông đẹp thế kia mà.

 9. Giọng này là khá ưu ái cho Vịnh Thiên Đường nhá. Bác đi nghỉ chỗ đó chưa. Nếu đi rồi sẽ còn ưu ái hơn đó nhé. Xanh cây hòa với xanh biển. Quả là mát mắt. Bể bơi thì quá trời ha.

 10. Thế ý bạn là như nào mình chưa hiểu, ưu ái quá hay chưa đủ ưu ái. Với mình thì cái resort của cty vịnh thiên đường này ổn, đẹp, đáng đi cho gia đình còn mô hình sở hữu kỳ nghỉ của họ thì còn cần cân nhắc thêm.

 11. Ai nói thế thì outdated quá, mấy năm trước thì đúng là toàn cát, có mỗi mấy cái cọc. Nhà tui ngay Cam Lâm đây, đi làm đi qua suốt, giờ resort to đùng, 2 tòa nhà dễ nhận diện nhất khu luôn. Hỏi ai cũng biết Alma resort của công ty vịnh thiên đường.

 12. PwC là công ty kiểm toán ấy hả bạn, công ty Vịnh thiên đường đối tác của họ về hạng mục nào thế bạn biết không?

 13. thế ý bác là ưu ái chưa đủ hay quá ưu ái so với Vịnh thiên đường so thực tế vậy. tôi đọc là tôi khongo hiểu gì luôn.

 14. Thì làm kiểm toán cho Vịnh Thiên Đường luôn chứ làm gì bạn. Theo cam kết là cty vtđ thuê 1 bên kiểm toán để xác nhận số tiền phí duy trì mỗi năm mà.

 15. […] Khu du lịch vịnh Thiên đường là điểm đến của rất nhiều người tại Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm nghỉ dưỡng của công ty này mang đến rất nhiều sự hứng thú. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu một khu nghỉ dưỡng cũng chuẩn năm sao như vậy cùng tìm hiểu qua bài viết sau  […]

 16. Wow, superb weblog format! How lengthy have you
  ever been running a blog for? you make blogging glance easy.
  The full look of your web site is fantastic, as neatly as
  the content material! You can see similar here e-commerce

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây