Với tên gọi timeshare hay dịch vụ chia sẻ kỳ nghỉ ALMA thì hình thức này cũng đang là xu hướng du lịch nghỉ dưỡng thu hút nhất hiện nay.

Chia sẻ kỳ nghỉ hay còn gọi là timeshare đang trở thành xu hướng tiêu dùng mới trong lĩnh vực du lịch. Dịch vụ này dựa trên mô hình sở hữu kỳ nghỉ, do công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường cung cấp. Bằng cách kết hợp với RCI, mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, mô hình này góp phần nâng tầm du lịch Việt Nam, đặc biệt đối với các khu du lịch đang được hình thành và phát triển nhanh như vũ bão ở Khánh Hòa: Bãi Dài, Cam Ranh.

1. ALMA trở thành đối tác lớn nhất tại Việt Nam của RCI về số lượt trao đổi kỳ nghỉ

Năm 2017, sau thời gian tìm hiểu và trao đổi kinh nghiệm, công ty Vịnh Thiên Đường (ALMA) chính thức ra thông báo về việc triển khai thỏa thuận hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới RCI. Ngay từ thời điểm đó, tất cả chủ sở hữu của ALMA đã có thể tận hưởng những lợi ích đặc biệt, dành riêng cho các thành viên trong mạng lưới liên kết rộng lớn này.

Nhờ sự hợp tác chặt chẽ với tổ chức hàng đầu thế giới, ALMA giúp các chủ sở hữu kỳ nghỉ của mình có cơ hội sử dụng hệ thống của RCI để trao đổi, du lịch xuyên quốc gia. Với các lựa chọn và giải pháp linh hoạt mà RCI cung cấp, khách hàng của ALMA có quyền trao đổi tuần nghỉ của mình với hàng ngàn chủ sở hữu khác trong mạng lưới của RCI.

2. RCI là gì? Tham gia RCI có lợi ích gì?

RCI là viết tắt của Resort Condominiums International, được thành lập tại thành phố New York, Hoa Kỳ năm 1974. Đây là công ty tiên phong trong mô hình du lịch trao đổi kỳ nghỉ. Theo tiêu chí hoạt động được công khai, RCI đặt ra cho mình sứ mệnh kết nối những người yêu du lịch với hệ thống các khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn thế giới. RCI có hơn 3,8 triệu thành viên, tạo dựng thành công hơn 60 triệu kỳ nghỉ trao đổi trong suốt những năm hoạt động của mình.

Toàn cảnh ALMA resort –  nơi khách hàng sử dụng chia sẻ kỳ nghỉ ALMA để tận hưởng thời gian du lịch thú vị của mình.

RCI là doanh nghiệp với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ, hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn Wynham Worldwide (Mỹ) – tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng.

Hiện tại, mạng lưới liên kết của RCI phủ khắp các châu lục với số lượng lớn các khách sạn và resort cao cấp. Cụ thể, RCI đang hợp tác với gần 4.300 khu nghỉ dưỡng và cơ sở lưu trú tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Nhờ có RCI, các chủ sở hữu kỳ nghỉ tại ALMA sẽ có quyền lựa chọn điểm đến vô cùng phong phú và đa dạng. Đây là quyền lợi hấp dẫn nhất với những người tham gia mô hình chia sẻ kỳ nghỉ trên toàn cầu.

Để đảm bảo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng trong mạng lưới liên kết, RCI cho phép các thành viên tự đánh giá chất lượng kỳ nghỉ của họ tại đây. Điều này được thực hiện thông qua hệ thống điểm với những tiêu chí khách quan và chặt chẽ. Như vậy, tổ chức này có thể duy trì sự công bằng trong bình xét và không ngừng nâng cao chất lượng điểm đến cho khách hàng.Theo thống kê, hơn 40% các resort được RCI công nhận có dịch vụ đạt vượt mức mong đợi.

Không những thế, RCI còn cung cấp hơn 10,000 chuyến hải trình đi qua nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, từ vùng biển Caribbean của Địa Trung Hải, cho đến vùng biển Đông Nam Á với các khu vực như Phuket (Thái Lan), Boracay (Philippines), Singapore…

Khi trở thành thành viên của RCI, chủ sở hữu kỳ nghỉ có thể sử dụng tuần của mình một cách linh hoạt. Ví dụ như bảo toàn, chia nhỏ, sử dụng trước hoặc chuyển nhượng số điểm quy đổi từ kỳ nghỉ đặt cọc để có thể tận hưởng trọn vẹn những chuyến du lịch trong nước và quốc tế.

3. Mua chia sẻ kỳ nghỉ ALMA có được đổi kỳ nghỉ trong hệ thống RCI không? 

ALMA không phải đơn vị đầu tiên kết hợp với RCI ở Việt Nam, mà còn có 6 doanh nghiệp du lịch nghỉ dưỡng khác cũng tham gia. Vì thế, khi tham gia mô hình này, khách hàng có thể trao đổi chuyến đi với chính các chủ sở hữu khác tại Việt Nam trong hệ thống của RCI. Đây là đặc điểm vô cùng thú vị của mô hình chia sẻ kỳ nghỉ. 

Một sân khấu – không gian sinh hoạt cộng đồng tại ALMA resort.

Ông Jonathan Mills – Nguyên Giám đốc Điều hành RCI khu vực Châu Á Thái Bình Dương thuộc của tập đoàn Quốc tế Wyndham, trong cuộc phỏng vấn năm 2018 với báo Đầu Tư, cho biết:  “Trong 2 năm vừa qua chúng tôi đã hợp tác với ALMA và một số đối tác khác. Chúng tôi đã thấy được sự phát triển mạnh mẽ của sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam với số lượng khách không ngừng tăng lên. Rõ ràng là mọi người vẫn đang tiếp tục sở hữu sản phẩm này và đó là một dấu hiệu tốt cho ALMA và RCI. Để trả lời câu hỏi của ông (phóng viên báo Đầu Tư), tôi đồng ý rằng ALMA có những cơ hội tốt để phát triển sản phẩm của mình và RCI luôn đồng hành và sẵn sàng giúp đỡ ALMA”.

Hiện tại, RCI đóng vai trò là sứ giả đại diện cho ngành công nghiệp sở hữu kỳ nghỉ. Sự hợp tác giữa RCI và ALMA mở ra cơ hội để người dân Việt Nam đi du lịch tại các resort đẳng cấp thế giới. Đây thực sự là lợi ích lớn mà chủ sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam được hưởng. Song song với đó, RCI cũng mang đến một lượng lớn các khách du lịch từ nước ngoài đến với Việt Nam nói chung và đến với ALMA resort nói riêng.

4. Mua chia sẻ kỳ nghỉ ALMA như thế nào? Sử dụng nó ra sao?

Để tham gia vào mô hình sở hữu kỳ nghỉ, khách hàng có thể liên hệ với Công ty Vịnh Thiên Đường. Tên chính xác của doanh nghiệp này là Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường với chuỗi văn phòng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Khánh Hòa và California (Hoa Kỳ). 

Trẻ em sẽ rất thích thú với các dịch vụ vui chơi, ăn uống và cảnh quan thân thiện, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao ở ALMA resort.

Ngoài ra, Vịnh Thiên Đường cũng là chủ đầu tư xây dựng ALMA Resort – dự án nghỉ dưỡng có quy mô trải dài trên diện tích 30 ha tại top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới – Bãi Dài, tỉnh Khánh Hòa. Với vốn đầu tư hàng trăm triệu USD, được đưa vào sử dụng cuối năm 2019, ALMA resort có quy mô lên đến gần 200 biệt thự và gần 400 căn hộ cùng hàng loạt tiện ích giải trí phong phú. Với quy mô lớn, khu resort này có khả năng cung cấp cho thị trường du lịch lên tới hơn 30.000 đơn vị kỳ nghỉ mỗi năm.

Khi muốn trao đổi kỳ nghỉ tại ALMA qua RCI, khách hàng cần đặt cọc tuần nghỉ của mình lên hệ thống. Tại đây, các chủ sở hữu ở những quốc gia khác sẽ xem xét tuần nghỉ này, nếu phù hợp họ sẽ lựa chọn để đến Việt Nam và lưu trú tại ALMA resort. Ngược lại, các chủ sở hữu của ALMA cũng có thể lựa chọn một kỳ nghỉ nào đó khác trên hệ thống của RCI để đi nghỉ dưỡng ở nước ngoài.

5. ALMA nằm ở đâu trong hệ thống chia sẻ kỳ nghỉ thế giới?

Là hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, RCI chính là đơn vị đại diện, đứng ra kết nối các khu nghỉ dưỡng timeshare trên toàn cầu nhằm mang lại lợi ích chung cho các chủ sở hữu kỳ nghỉ. Vị đại diện tổ chức này chia sẻ, RCI có mối quan hệ rất tốt với ALMA và luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng ALMA trong các hoạt động của ngành công nghiệp sở hữu kỳ nghỉ.

Việt Nam đang là một trong số những thị trường bùng nổ về lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ. Đồng thời, với sự lựa chọn đối tác một cách kỹ càng, sự hợp tác giữa ALMA và RCI khiến cả hai cùng nhau nâng tầm vị thế. ALMA giúp RCI gần gũi hơn với đất nước Việt Nam, ngược lại, RCI đưa ALMA resort đến với thị trường du lịch thế giới. Điều này rất triển vọng, bởi những năm qua, Việt Nam luôn có mức tăng trưởng khách du lịch nước ngoài rất lớn, lên tới 30%. Một lý do nữa là khi du khách quốc tế đến đây và có những trải nghiệm thú vị, họ sẽ truyền tai nhau, hình ảnh Việt Nam tiếp tục được quảng bá nhiều hơn nữa. Chính sự đặc trưng, nguyên bản, không bị lai tạp của quốc gia này là điều khiến cho du khách cảm thấy hấp dẫn.

6. Vị thế tuyệt đẹp và tiện ích đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng ALMA Bãi Dài

Khu nghỉ dưỡng sang trọng ALMA trải dài trên diện tích 30 ha tại bờ biển Bãi Dài nên thơ thuộc tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây từng nhận được sự khen ngợi của nhiều cơ quan báo đài và các tạp chí quốc tế như National Geographic, Discovery… bởi vẻ đẹp nên thơ và chất hoang sơ, tự nhiên vốn có.

Đây cũng chính là điểm đến mặc định dành cho các khách hàng tham gia mô hình sở hữu kỳ nghỉ của Công ty Vịnh Thiên Đường.

Đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, resort này bao gồm gần 400 căn hộ và gần 200 căn biệt thự sang trọng. Mỗi thiết kế đều mang nét đẹp hiện đại và tối giản, với không gian riêng tư và nhiều tiện ích được trang bị sẵn cho kỳ thư giãn, thoải mái. Đặc biệt, tất cả các căn tại ALMA đều có tầm nhìn hướng biển nhờ lối kiến trúc độc đáo do các nhà thiết kế người Singapore phụ trách đảm nhiệm. 

Toàn cảnh ALMA resort.

Nơi đây sở hữu loạt cơ sở vật chất ấn tượng. Trong đó có hệ thống 12 bể bơi chạy dọc từ hai khối nhà cao tầng kéo dài tới sát bãi biển, chưa kể mỗi căn biệt thự đều có bể bơi riêng khiến ALMA trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng có số lượng bể bơi lớn nhất tại Bãi Dài.

Thêm vào đó, thiết kế tối ưu cung cấp tiện ích phù hợp cho khách hàng ở mọi đối tượng, đặc biệt là các gia đình. Trong khuôn viên rộng rãi của mình, ALMA mang đến đầy đủ dịch vụ cho chuyến du lịch dài ngày. Nơi đây được nhiều người ưu ái gọi là “thành phố thu nhỏ”, bởi khách nghỉ dưỡng gần như không phải rời khỏi resort trong suốt kỳ nghỉ. ALMA resort cung cấp mọi tiện nghi mà các gia đình cần có, đáp ứng nhu cầu ăn uống, vui chơi của mọi thế hệ thành viên, không khác gì một khu phức hợp với đầy đủ chức năng.

Tại đây có siêu thị mini, phòng hát karaoke, khu vực chơi thể thao với sân tennis và sân tập golf… Riêng với nhóm khách đoàn và nhóm bạn, ALMA resort có các quán bar như ALMA Lounge, American Bar để phục đồ uống và các món điểm tâm độc đáo; có khu thể thao bãi biển như bóng rổ, chèo thuyền kayak….cho những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn; có phòng họp, phòng làm việc làm nơi tổ chức các cuộc hội thảo; có các nhà hàng quốc tế như La Casa, Asiana, Atlantis… để du khách thưởng thức những tinh hoa ẩm thực và đặc sản từ các vùng miền khắp nơi trên thế giới.

Đặc biệt, ALMA còn gây ấn tượng với các gia đình bởi những hạng mục dành riêng cho trẻ em mà ít khu nghỉ dưỡng sang trọng nào có thể đáp ứng được. Trong đó bao gồm rạp chiếu phim, câu lạc bộ trẻ em Kids club, câu lạc bộ thanh thiếu niên, bể bơi riêng cho trẻ nhỏ, bảo tàng khoa học mini… Không những thế, ở đây còn có khu công viên nước rộng hơn 6000m2 cho cả gia đình cùng nhau vui đùa, với rất nhiều trò chơi nước thú vị như ống trượt, bể tạo sóng nhân tạo,…v.v Đáng chú ý, hầu hết các hoạt động này đều không tốn chi phí. Thay vì phải bỏ ra hàng triệu đồng để mua vé vào cửa như ở các khu giải trí thông thường, khách nghỉ dưỡng của ALMA được tận hưởng rất nhiều tiện ích hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, ALMA còn có các dịch vụ cá nhân như spa, phòng gym… để khách hàng nâng cao sức khỏe trong thời gian lưu trú. Để di chuyển trong nội khu, hệ thống xe điện được cung cấp miễn phí, chỉ cần khách hàng gọi cho tổng đài, xe sẽ tới tận chân tòa nhà hoặc cổng biệt thư để đưa bạn tới những địa điểm trong resort.

Một điều thú vị khác là ALMA ứng dụng công nghệ hiện đại để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Mỗi khách nghỉ dưỡng khi check-in sẽ được cấp một vòng đeo tay điện tử màu xanh để thực hiện thanh toán tại resort mà không cần sử dụng tiền mặt. Hầu hết các dịch vụ chi tiêu ở đây sẽ được ghi lại trên hệ thống thông qua chiếc vòng đeo tay này. Khách hàng chỉ cần thanh toán một lần khi check-out thay vì phải chi tiêu riêng lẻ cho mỗi lần sử dụng dịch vụ tại đây.

Không chỉ vậy, khi nghỉ tại ALMA resort, du khách còn có thể dễ dàng di chuyển tới các cảng biển để thăm thú các cụm đảo đẹp của Khánh Hòa như: đảo Bình Lập thuộc vùng biển Tứ Bình, đảo Bình Ba, chùa Ốc Tứ Vân, đảo Bình Hưng, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà,… Khi cần, bạn có thể liên hệ với lễ tân và dịch vụ của ALMA để được tư vấn thêm thông tin và lên kế hoạch cho chuyến thăm thú của mình ở vùng đất Cam Ranh.

7. Chia sẻ kỳ nghỉ ALMA: Dịch vụ timeshare đặc biệt tại Việt Nam

Timeshare đang là xu hướng du lịch nghỉ dưỡng thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Bằng cách hợp tác với RCI, mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, chia sẻ kỳ nghỉ ALMA đã nâng tầm du lịch nước ta, mang lại lợi ích to lớn cho những khu vực du lịch đang được hình thành và phát triển nhanh như vũ bão ở Khánh Hòa: Bãi Dài, Khánh Hòa.

Khi sở hữu timeshare ALMA, bạn được hưởng vô vàn quyền lợi từ tổ chức RCI – nơi bạn có thể đổi tuần nghỉ của mình để đến với hơn 4.300 resort, khu nghỉ dưỡng hạng sang trên toàn cầu, tiếp cận với hàng chục nghìn chuyến du thuyền tại các vùng biển đẹp, hoang sơ nhất thế giới.

Để tham gia vào mô hình timeshare của ALMA, khách hàng có thể liên hệ với Công ty Vịnh Thiên Đường để được tư vấn thông tin chi tiết. Cũng cần lưu ý rằng, lợi ích đi kèm với dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ là quyền nghỉ dưỡng chứ không phải bất động sản. Do đó Công ty Vịnh Thiên Đường sẽ cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cho khách hàng tại ALMA resort. Đây là mô hình kinh doanh được đánh giá cao ở cả thị trường trong nước lẫn quốc tế. Mỗi năm, người tham gia sẽ có một tuần nghỉ tại đây cùng gia đình và được tận hưởng hàng loạt tiện ích cao cấp hấp dẫn.

Khu nghỉ dưỡng sang trọng ALMA trải dài trên diện tích 30 ha tại bờ biển Bãi Dài hoang sơ thuộc tỉnh Khánh Hòa. Đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, khu resort bao gồm khu căn hộ và khu biệt thự với gần 600 unit được thiết kế độc đáo, tất cả đều sở hữu tầm nhìn hướng biển.

Ngoài ra, tại ALMA resort có đầy đủ các tiện ích cao cấp phục vụ cho chuyến nghỉ dưỡng của đại gia đình nhiều thế hệ, từ trẻ nhỏ cho tới người cao tuổi như khu thể thao ngoài trời, khu trò chơi bãi biển, công viên nước, các câu lạc bộ cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, các nhà hàng theo phong cách ẩm thực quốc tế…v.v. Từ đây tới các điểm du lịch danh thắng của vùng Cam Ranh cũng rất gần và thuận tiện.

Với những ưu điểm đặc biệt này, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu về mô hình sở hữu kỳ nghỉ của ALMA để được tận hưởng tối đa lợi ích của thị trường timeshare tại Việt Nam.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Theo ĐS&PL

Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 19006737

Website:

– https://alma.vn/

– https://www.alma-resort.com/

– Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

– Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

– Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

– Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

– Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Khánh Hoà: D7a2, TT4X6 Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Huyện Cam Hải Đông, Quận Cam Lâm, Thành phố Khánh Hòa.

 Các nền tảng khác:

– Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

– Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

– Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

– Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

– Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare