Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường là đơn vị tiên phong đưa mô hình sở hữu kỳ nghỉ ALMA vào thị trường Việt Nam. Khái niệm sở hữu kỳ nghỉ hiện nay đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam và phổ biến nhất là gói sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Dưới đây là những thông tin chính thức về công ty Vịnh Thiên Đường.

Chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng ALMA

Tên đầy đủ là công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (PBR Co.,Ltd) thành lập tại Việt Nam năm 2013. Công ty Vịnh Thiên Đường được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận đầu tư lần đầu vào đầu năm 2013 và cấp chứng nhận thay đổi lần thứ 3 vào đầu năm 2015.

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường được chứng nhận với sự tham gia của hai nhà đầu tư. Trong đó, nhà đầu tư thứ nhất: Elgin Investments Pte Ltd có địa chỉ đăng ký tại 163 Penang Road, #02-03, Winsland House II, Singapore chiếm 95% vốn điều lệ và nhà đầu tư thứ 2 là cá nhân người Việt Nam, ông T.A.D, địa chỉ quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội chiếm số vốn góp còn lại.

Công ty Vịnh Thiên Đường hiện có văn phòng hoạt động tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và một văn phòng tại California, Mỹ.

ALMA resort lọt top 10 khu nghỉ dưỡng 2020 tại Việt Nam

PBR Co.,Ltd là chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng ALMA tại địa chỉ lô D7a2, TT4, X6 Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Căn cứ theo tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn TCVN 4391:2015, ALMA resort được Tổng cục du lịch công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao vào năm 2020. Quyết định này có giá trị 05 năm kể từ ngày công nhận. Kể từ khi thiết kế xây dựng và đi vào vận hành đến nay, khu nghỉ dưỡng ALMA đã dành được những giải thưởng danh giá. ALMA đã vinh dự chiến thắng giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) 2016 – 2017 ở hạng mục Best Hotel Architecture Vietnam. Đầu năm nay, ALMA resort đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam (Reatimes) và Viện nghiên cứu bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức diễn ra tại Hà Nội. Ngay trong đầu quý 2 năm 2021, ALMA resort lọt top 4 thế giới và top 1 Châu Á trong cuộc thi “The Most Instagramable Hotel in the World” năm 2021 do trang web du lịch uy tín của Mỹ – Luxury Travel Advisor tổ chức.

Đơn vị tiên phong đưa mô hình sở hữu kỳ nghỉ về thị trường Việt Nam.

Mô hình kinh doanh sở hữu kỳ nghỉ phổ biến ở các nước đã phát triển từ nhiều chục năm trước. “Timeshare” vốn bắt nguồn ở Anh từ những năm 60, xuất phát từ việc bốn gia đình người Anh cùng nhau mua chung một căn nhà nghỉ dưỡng tại một khu du lịch. Các gia đình chia sẻ thời gian nghỉ dưỡng công bằng và luân phiên mùa theo các năm. Mô hình timeshare (một tên gọi phổ biến của sở hữu kỳ nghỉ) xuất hiện tại Mỹ vào năm 1965 với resort đầu tiên là Hilton Hale Kaanapali trên đảo Maui, Hawaii. Mô hình này .

Mô hình này du nhập vào thị trường Việt Nam lần đầu tiên khoảng 10 năm trở lại đây với sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Thị trường Việt Nam đã dần biết và quen với khái niệm sở hữu kỳ nghỉ. Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA đồng nghĩa với việc sở hữu quyền nghỉ dưỡng tại khu ALMA tiêu chuẩn 5 sao.

Khách nghỉ dưỡng khi tham gia và lựa chọn sảm phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA là đã lựa chọn kỳ nghỉ dưỡng dành cho các thành viên trong gia đình. Đây là khoảng thời gian tất cả các thành viên nghỉ dưỡng bên nhau. Bỏ lại công việc và các vướng bận cuộc sống cơm áo gạo tiền. Mỗi kỳ nghỉ vừa giúp các thành viên trong gia đình thêm gắn kết cũng như tái tạo năng lượng mới. Sở hữu kỳ nghỉ ALMA sẽ giúp khách nghỉ dưỡng trở về với công việc cũng như học tập thêm hiệu quả hơn.

ALMA resort được cấp chứng nhận 5 sao theo chuẩn xếp hạng TCVN 4391:2015

Đối tác lớn tại Việt Nam của RCI – hệ thống trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới

Công ty trách nhiệm hữu hạn Vịnh Thiên Đường hiện đang là đối tác lớn nhất của RCI (Resort Condominiums International) tại thị trường Việt Nam và có số lượng kỳ nghỉ trao đổi trên RCI lớn nhất tại Việt Nam.

Với hơn 4.000 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên hơn 100 quốc gia, RCI cung cấp cho thành viên quyền lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng đa dạng, phong phú. Tất cả khu nghỉ dưỡng này đều được đánh giá bởi chính các thành viên, đó là cách để RCI luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. Theo thống kê, hơn 40% các khu khu nghỉ dưỡng được RCI công nhận có dịch vụ đạt vượt mức mong đợi. Ngoài ra, mạng lưới này còn giúp đưa những resort chất lượng cao đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng.

ALMA resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường. 

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home” 

Hotline: 1900 6737 

 Website:  

· https://alma.vn/  

· https://www.alma-resort.com/  

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/  

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/  

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/  

 Địa chỉ: 

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.  

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

o Khánh Hoà: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.  

 Các nền tảng khác:  

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/  

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma  

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang  

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma  

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare