Ngành du lịch tái khởi động, sản phẩm timeshare có thế mạnh gì?

Đến thời điểm này, đợt dịch lần thứ 4 tại Việt Nam đã cơ bản được kiểm soát, cả nước đang bước sang trạng thái thích ứng an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 và phục hồi phát triển kinh tế – xã hội.

Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về phương án khởi động lại các hoạt động du lịch với tinh thần “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”. Khánh Hòa một trong những địa chỉ trên bản đồ du lịch Việt Nam hấp dẫn du khách cả trong và ngoài nước, đã trình phương án đến cơ quan chức năng về việc xây dựng phương án đón khách quốc tế. 

Bãi Dài, Khánh Hòa – địa chỉ du lịch hấp dẫn trên bản đồ Việt Nam

Khi ngành du lịch nói chung, và du lịch Khánh Hòa tái khởi động, sản phẩm timeshare sẽ thể hiệu nhưng ưu thế nào? Timeshare hay còn được biết đến là mô hình sở hữu kỳ nghỉ một phương thức du lịch đã quen thuộc thị trường Việt Nam hơn chục năm nay như sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA, FLC Holiday, Crystal Holiday…. Theo đó, khách hàng khi lựa chọn sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ sẽ sở hữu quyền nghỉ dưỡng tại một cơ sở lưu trú thường là khu nghỉ dưỡng trong một khoảng thời gian cố định trong năm và kéo dài nhiều năm tùy theo gói sản phẩm chọn mua ban đầu. Với bản chất của sản phẩm du lịch vốn đã phổ biến ở các nước phát triển từ hàng chục năm về trước, timeshare đang thể hiện được tính ưu việt của nó khi ngành du lịch tái khởi động sau đại dịch.

Khách nội địa chiếm đa số

Với các đơn vị hoạt động theo mô hình timeshare, bên cạnh lượng khách nước ngoài bằng việc trao đổi kỳ nghỉ thông qua các mạng lưới uy tín quy mô quốc tế như RCI… lượng khách nội địa Việt Nam chiếm đa số. Đây là điểm thuận lợi cho cả du khách cũng như và các khu nghỉ dưỡng khi vận hành hoạt động trong giai đoạn “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.

Có thể thấy rõ trong lộ trình dự kiến từng bước hồi phục và mở cửa trở lại của ngành du lịch nói chung hay tỉnh Khánh Hòa nói riêng, giai đoạn 1 (từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 15/10/2021) tập trung đón khách du lịch trong tỉnh; tiếp đến ở giai đoạn 2 từ 16/10/2021 đến hết 15/11/2021 là khách nội địa Việt Nam. Ở giai đoạn 3 là phương án mở cửa đón khách quốc tế với điều kiện “Thẻ Xanh Vaccine – Covid 19” áp dụng từ 16/11/2021 đến hết 31/12/2021. Chính vì vậy, lượng khách hàng nội địa sẽ là nguồn khách an toàn trong việc kiểm soát dịch bệnh đồng thời mang đến một nguồn khách ổn định cho đơn vị vận hành nghỉ dưỡng. Với điều kiện lý tưởng Việt Nam duy trì và kiểm soát dịch bệnh như hiện tại và tiến triển tích cực hơn nữa trong thời gian tới, chúng ta tin tưởng rằng, từ giai đoạn 2 phát triển du lịch sẽ được thực hiện theo đúng lộ trình. Timeshare sẽ là trở lại đường đua nhanh chóng với một lượng khách hàng vốn đã ổn định và sẵn có của mình.

Khu nghỉ dưỡng ALMA áp dụng mô hình timeshare

Dịch vụ đảm bảo

Có thể thấy rằng, hầu hết các đơn vị hoạt động kinh doanh theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam đều là chủ đầu tư của một hoặc một vài khu nghỉ dưỡng kinh doanh trong lĩnh vực lưu trú. Kể từ khi khu nghỉ dưỡng ALMA đi vào hoạt động cuối năm 2019, thị trường có cái nhìn nhận đầy đủ, rõ nét và chính xác về sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ. Tiếp sau đó là một số doanh nghiệp tư nhân Việt Nam quy mô lớn với hoạt động trong mảng nghỉ dưỡng cũng tham gia vào thị trường này. Sự khác biệt đáng kể của sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ đó là việc đi du lịch nghỉ dưỡng có kế hoạch. Các khách hàng khi lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm này đồng nghĩa với việc họ đã lên kế hoạch trước cho kỳ nghỉ của gia đình vào một thời điểm cụ thể trong năm và kéo dài trong nhiều năm. Kỳ nghỉ dưỡng của gia đình trở thành hoạt động định kỳ, thường niên có kế hoạch từ sớm và không chỉ đơn thuần là một chuyến đi du lịch ngẫu hứng.

Một trong số những tiện ích ngoài trời dành cho khách nghỉ dưỡng nhỏ tuổi tại ALMA resort.

Với lượng khách hàng ổn định, lộ trình đi nghỉ đã có kế hoạch từ trước, các khu nghỉ dưỡng, hay đơn vị kinh doanh hoạt động lưu trú theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ thuận lợi trong việc chuẩn bị và đảm bảo chất lượng dịch vụ để phục vụ khách nghỉ dưỡng của mình. Mô hình này gần như giúp các khu nghỉ dưỡng tránh khỏi sự thụ động trong dịch vụ khi lượng khách thường đông đúc vào những mùa du lịch cao điểm hay những giai đoạn xúc tiến du lịch.

Tính ưu việt trong bản chất của sản phẩm timeshare với cả khách nghỉ dưỡng cũng như chủ đầu tư phát triển kinh doanh theo mô hình này đã giúp thị trường đón nhận ngày một tích cực. Ngày nay, thị trường Việt Nam đã quen sử dụng sản phẩm này như một tài sản tinh thần dành cho cả gia đình. Chỉ riêng sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA  đã phục vụ tới hàng chục ngàn gia đình Việt Nam. Thế mạnh của timeshare một lần nữa được thể hiện rõ nét sau khi ngành du lịch tái khởi động trở lại.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.
ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”
Hotline: 1900 6737

Website:             
https://alma.vn/             
https://congtyalma.vn/             
https://www.alma-resort.com/             
Tuyển dụng:https://congtyalma-tuyendung.vn/             
Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/             
Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:           
o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.           
o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.         
o Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:         
· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/         
· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma         
· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang         
· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma         
· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

ALMA timeshare tuân thủ kế hoạch thích ứng an toàn trong tình hình mới

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đảm bảo tuân thủ kế hoạch thích ứng an toàn trong tình hình mới.

Việt Nam vừa trải qua gần 5 tháng chống chọi với diễn biến hết sức phức tạp khó lường của biến thể Delta trong đại dịch Covid-19, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã phải áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Trong đó, thủ đô Hà Nội áp dụng từ  ngày 24 tháng 7 năm 2021 đến trước 6:00 ngày 21 tháng 9 năm 2021. Ngay khi dịch bệnh được kiểm soát, UBND thành phố Hà Nội ban hành Chỉ thị 22/CT- UBND về việc điều chỉnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới áp dụng từ 6:00 ngày 21 tháng 9 năm 2021. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đảm bảo tuân thủ kế hoạch thích ứng an toàn trong tình hình mới.

Chỉ thị số 22/CT-UBND của thành phố Hà Nội được ban hành nhằm mục tiêu điều chỉnh các giải pháp thích ứng an toàn với diễn biến dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội và phục hồi phát triển sản xuất, kinh doanh dịch vụ.

Theo đó, các cơ quan, công sở, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo nguyên tắc 50/50 (50% tại trụ sở và 50% sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà); đảm bảo tuân thủ nguyên tắc thực hiện nghiêm 5K, “an toàn mới sản xuất, sản xuất phải an toàn với phòng dịch”.

Các văn phòng của Vịnh Thiên Đường tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh lần lượt được mở cửa hoạt động trở lại tuân thủ kế hoạch thích ứng an toàn trong tình hình mới. Đối với quy định về việc thực hiện khai báo y tế thường xuyên, cài đặt và quét mã QR code, Công ty đã bố trí các điểm cài đặt và quét mã QR code tại văn phòng cũng như khu vực tiếp khách hàng. Việc bố trí và hướng dẫn quyết mã QR code đã giúp khách hàng quan tâm và tìm hiểu về ALMA timeshare thuận tiện trong việc khai báo y tế đầy đủ, chính xác theo đúng quy định phòng, chống dịch bệnh Covid.

Khẩu hiệu 5K được tuyên truyền trong trong nội bộ ALMA

Bên cạnh mã QR code dành cho việc khai báo, khẩu hiệu 5K đã được tuyên truyền cho toàn thể nhân viên làm việc tại văn phòng được bố trí ở những khu vực thuận tiện như bảng chấm công, quầy lễ tân cũng như kênh thông tin nội bộ Công ty. 100% nhân sự làm việc trực tiếp tại văn phòng đảm bảo tuân thủ nguyên tắc 5K. Hơn 80% nhân sự làm việ ở các văn phòng mở cửa hoạt động trở lại tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã được tiêm phòng vắc xin.

Văn phòng ALMA timeshare tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều có đầu mối nhân sự phụ trách công tác phòng chống dịch tại công ty. Thiết lập đầu mối nhằm đảm bảo việc kết nối thông tin với nhân sự trong công ty cũng như đầu mối y tế của chính quyền địa phương đảm bảo phản ứng nhanh khi xảy ra các tình huống phát sinh (nếu có). Hiện tại, văn phòng tại Hồ Chí Minh đang được Sở Y tế thành phố ghi nhận trên hệ thống là doanh nghiệp xanh.

ALMA resort đang gấp rút hoàn thiện theo bộ tiêu chí dành cho cơ sở kinh doanh lưu trú để sớm mở cửa đón khách.

Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng ALMA do Vịnh Thiên Đường làm chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện theo hướng dẫn bộ tiếu chí 12 thành phần dành cho cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú để trình với cơ quan có thẩm quyền chấp thuận.

Hơn 80% nhân sự làm việc tại khu nghỉ dưỡng cũng đã được tiêm phòng vắc xin. Với diễn biến dịch bệnh thuận lợi, sự trang bị đầy đủ và tuân thủ các quy định an toàn phòng chống dịch, khu nghỉ dưỡng sẽ sớm mở cửa hoạt động trở lại đón khách nghỉ dưỡng ALMA timeshare đến nghỉ dưỡng cùng gia đình. Kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình tại ALMA resort sẽ là một liều vắc xin tinh thần hữu hiệu giúp các khách hàng ALMA phục hồi sức khỏe tinh thần sau đợt dịch lần thứ 4 vừa qua.

Trong tình hình bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ALMA timeshare đảm bảo tuân thủ nguyên tắc theo kế hoạch thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi phát triển kinh tế xã hội.

ALMA Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

● https://alma.vn/

● https://congtyalma.vn/

● https://www.alma-resort.com/

● Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

● Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

● Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

• Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

• Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

• Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

• Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

• Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Thay đổi của ALMA timeshare tại thị trường Việt Nam

Sau một thời gian vận hành tại Việt Nam, mô hình ALMA timeshare đã có thay đổi nhất định để phù hợp và đáp ứng tốt hơn nhu cầu du lịch của thị trường nội địa.

Timeshare là cách gọi tên khác của mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ” được công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đưa vào vận hành tại Việt Nam từ năm 2013 đến nay.

Khách hàng ALMA timeshare sử dụng quyền nghỉ dưỡng của mình tại ALMA Resort (Bãi Dài, Khánh Hoà)

Theo chủ đầu tư, với mô hình ban đầu, mỗi khách hàng khi kí hợp đồng với công ty Vịnh Thiên Đường sẽ nhận được quyền lợi là 1 tuần nghỉ cố định mỗi năm trong nhiều năm liên tục. Mục tiêu của ALMA timeshare là tạo dựng thói quen dành thời gian nghỉ dưỡng hàng năm cho các gia đình. Một tuần là thời gian đủ dài để các gia đình có được kỳ nghỉ trọn vẹn, hoàn toàn dành mọi khoảnh khắc bên nhau và thả lỏng sau thời gian dài học tập và làm việc chăm chỉ.

ALMA timeshare bổ sung thêm lựa chọn kỳ nghỉ ngắn ngày

Tất nhiên không ai không thích được dành trọn vẹn 7 ngày cho việc nghỉ dưỡng và tham gia các hoạt động giải trí hấp dẫn cùng gia đình mình. Nhưng công việc bận bịu, lịch học căng thẳng cùng nhiều vấn đề khác khiến nhiều du khách vẫn có nhu cầu nhiều hơn với kỳ nghỉ ngắn ngày hơn, từ 3-4 đêm. Như vậy họ sẽ chỉ cần xin nghỉ 1 nửa tuần và có thể nhanh chóng quay lại với guồng quay cuộc sống bình thường mà không ảnh hưởng quá nhiều đến tiến độ công việc, học tập…

Trước đó, nếu đã sở hữu tuần nghỉ cố định, khách hàng vẫn có thể tách tuần làm đôi để sử dụng một nửa. Một nửa còn lại có thể cho thuê, tặng, nhượng lại cho người khác hoặc trao đổi với khách hàng sở hữu tuần khác để đi nghỉ thêm. Tuy nhiên, để chủ động và tiện lợi cho khách hàng hơn, gần đây công ty Vịnh Thiên Đường đã bổ sung thêm lựa chọn kỳ nghỉ nửa tuần thay vì chỉ bán nguyên tuần như trước.

Nhiều gia đình ưa thích các kỳ nghỉ ngắn ngày và sẵn sàng đi nhiều lần trong năm

Lựa chọn này đã được nhiều khách hàng tiềm năng của công ty này ủng hộ và ưa thích. Bên cạnh đó, với kỳ nghỉ ngắn ngày, thay vì chỉ một lần trong năm thường được lựa chọn vào dịp hè, nhiều gia đình sẵn sàng dành thời gian để đi nghỉ nhiều lần hơn trong năm, nhất là khoảng thời gian quanh các dịp nghỉ lễ dài như Tết dương lịch, Tết Nguyên đán, Quốc khánh hay Quốc tế Lao động.

Nhiều hoạt động gắn liền với văn hoá truyền thống dân tộc

ALMA timeshare là mô hình hướng đến nhóm khách chính là các gia đình Việt Nam, đặc biệt là các đại gia đình. Chính vì thế lượng khách là người lớn tuổi và trẻ nhỏ chiếm phần không nhỏ trong số các du khách đến với ALMA Resort. Người lớn tuổi thường chú trọng đến văn hoá truyền thống, và không quá quen thuộc với phong cách hiện đại, quốc tế. Các gia đình đi cùng trẻ nhỏ cũng sẽ ưu tiên hơn các hoạt động giải trí đảm bảo được yếu tố giáo dục.

Đi nghỉ cùng người lớn tuổi và trẻ nhỏ thích hợp với các hoạt động đậm chất văn hoá Việt

Đây là lý do đội ngũ quản lý và nhân viên ALMA Resort đã rất tâm huyết trong việc bảo tồn, tái hiện các hoạt động văn hoá truyền thống cũng như khơi gợi giá trị cuộc sống qua các chương trình giải trí đa dạng. Rất nhiều gia đình chia sẻ sự yêu thích và hào hứng với các hoạt động đặc biệt trong dịp Trung Thu hay Tết Nguyên đán như hoạt động rước đèn ngắm trăng, múa lân, trồng cây, đi chùa, đi chợ hoa, làm bánh chưng, … Nhiều trò chơi dân gian được thiết kế trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng như cờ vua, cờ tường, thả diều, …

Trong năm 2021, nhiều tỉnh thành trên cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội với mục tiêu nhanh chóng ngăn chặn làn sóng COVID-19 lần thứ 4. ALMA Resort cũng đã tạm thời đóng cửa và sẽ tiếp tục dừng đón khách trong dịp Tết Trung thu năm nay. Nhiều khách hàng của ALMA timeshare cảm thấy tiếc nuối vì không có cơ hội tham gia một mùa trăng tròn đặc biệt bên biển cùng gia đình.

Theo chủ đầu tư, những thay đổi của ALMA đã đáp ứng tâm tư và nhu cầu riêng của phân khúc gia đình Việt, qua đó thu hút được sự ủng hộ và quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website: https://alma.vn/ hoặc https://www.alma-resort.com/

ALMA timeshare đón mùa lễ hội 2020

Đón mùa lễ hội đầu tiên tròn một năm khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động, ALMA timeshare hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho nhóm khách hàng gia đình.

Với hàng loạt dịp lễ trong tháng 12 và tháng 1 tới đây, các gia đình tham gia mô hình chia sẻ kỳ nghỉ (ALMA timeshare) của Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ và hoạt động hấp dẫn.

Đón mùa lễ hội tại ALMA resort 5 sao

Trải dọc gần 1 km trên bờ biển Bãi Dài (Khánh Hòa), ALMA resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 9 km do Công ty TNHH KDL Vịnh Thiên Đường đầu tư phát triển. Tròn một năm khu nghỉ dưỡng đi vào vận hành, nhiều sự kiện đặc sắc sẽ được tổ chức dành tặng du khách trong dịp lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch.

Cụ thể trong thời gian từ ngày 20-12-2020 đến 2-1-2021, ALMA resort sẽ được trang hoàng với khu trưng bày xứ sở mùa đông, nhà bánh gừng… cùng sự xuất hiện của ông già Noel và những chú hề, chú gấu… Đến với khu nghỉ dưỡng trong giai đoạn này, các vị khách còn có thể thưởng thức các chương trình nghệ thuật độc đáo như trình diễn ảo thuật, khúc ca Giáng sinh do nghệ sĩ piano Ben và ca sĩ Engie đến từ Philippines biểu diễn.

Đón mùa lễ hội cùng ALMA resort

Đặc biệt, ALMA sẽ đồng loạt tổ chức các bữa tiệc buffet hoặc a la carte vào đêm Giáng sinh, đêm Giao thừa tại nhà hàng Ý La Casa, ALMA Garden, nhà hàng hải sản Atlantis và nhà hàng phong cách Á Asiana. Từ 20 giờ ngày 24-12, du khách có thể tham dự hội chợ với các món ăn đường phố và mua sắm tại các gian hàng; ngày 25-12 thưởng thức cocktail đón mùa đông và nghe nhạc rock tại American Bar; tham dự bữa tiệc thử rượu vào ngày 30-12 trước khi đón giao thừa bên hồ bơi từ 20 giờ ngày 31-12.

Điểm đến lý tưởng cho cả gia đình

Bên cạnh hoạt động giải trí đa dạng, ALMA resort còn gây ấn tượng bởi hệ thống tiện ích trải rộng trên quy mô lớn. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 14 phân khu ẩm thực quốc tế với các món ăn Âu – Á do các đầu bếp bản xứ tài năng đảm nhiệm, làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến phù hợp cho các gia đình

Ngay trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng còn có siêu thị tiện lợi, giúp các bà mẹ dễ dàng lựa chọn những món ăn tươi ngon để tự tay chuẩn bị bữa cơm ấm cúng cho cả gia đình. Điểm nổi bật khiến các du khách một khi đã đến ALMA không muốn về chính là khu bếp ăn xinh xắn với đầy đủ lò vi sóng, máy pha cà phê, bếp điện cùng đồ dùng và chén đĩa luôn được trang bị sẵn theo yêu cầu. Cả gia đình có thể lựa chọn cùng nhau dùng bữa cùng nhau ngay tại phòng mình, hoặc thưởng thức các mỹ vị ẩm thực tại chuỗi nhà hàng của ALMA tùy theo ý thích.

Hơn thế nữa, các phòng nghỉ tại ALMA được bài trí theo mô hình căn hộ và biệt thự, tất cả đều hướng biển. Mỗi căn đều có phòng khách, phòng ngủ, khu vực ăn uống và phòng tắm rộng rãi. Với các gia đình lựa chọn nghỉ tại khu căn hộ có thể ngắm nhìn bình minh từ chính ban công phòng mình. Đây cũng là đặc điểm khiến ALMA resort được nhiều khách hàng ưu ái bình chọn là nơi ngắm mặt trời mọc đẹp nhất Bãi Dài.

ALMA timeshare – sản phẩm nghỉ dưỡng ưu việt của Công ty Vịnh Thiên Đường

Để đảm bảo các kỳ nghỉ dưỡng cao cấp mỗi năm bên gia đình, nhiều khách hàng đã tham gia hợp đồng chia sẻ kỳ nghỉ – ALMA timeshare của Công ty Vịnh Thiên Đường. Với quyền sở hữu kỳ nghỉ này trong tay, mỗi năm cả gia đình có thể tận hưởng kỳ nghỉ 7 ngày tại ALMA resort tiêu chuẩn 5 sao và tận hưởng nhiều dịch vụ, hoạt động miễn phí. Điều đáng nói là quyền lợi này kéo dài tới hơn 30 năm, tạo ra cơ hội tuyệt vời cho cả gia đình cùng nhau gắn kết và tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ trong đời.

Tham gia ALMA timeshare đảm bảo quyền nghỉ dưỡng lâu dài cho gia đình

Trên thực tế, nhiều gia đình đã sử dụng sản phẩm ALMA timeshare để đi nghỉ dưỡng tại các nước khác trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia… cho tới các quốc gia châu Mỹ như Mỹ, Canada và cả châu Úc thông qua hình thức trao đổi kỳ nghỉ. Phương thức này được thực hiện nhờ vào sự liên kết giữa ALMA và tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới – RCI. Thông qua đó, các gia đình có thể thực hiện hóa ước mơ khám phá thế giới một cách dễ dàng với chi phí tiết kiệm.

Độc giả có thể truy cập website www.alma.vn để tìm hiểu thêm thông tin về mô hình chia sẻ kỳ nghỉ ALMA.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hòa | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 và 20, tòa nhà Capital Tower, 109 phố Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

o TP Hồ Chí Minh: Tầng 29 và 30, tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hòa: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

ALMA timeshare đón mùa lễ hội 2020

Đón mùa lễ hội đầu tiên tròn một năm khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động, ALMA timeshare hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho nhóm khách hàng gia đình.

Với hàng loạt dịp lễ trong tháng 12 và tháng 1 tới đây, các gia đình tham gia mô hình chia sẻ kỳ nghỉ (ALMA timeshare) của Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ và hoạt động hấp dẫn.

Đón mùa lễ hội tại ALMA resort 5 sao

Trải dọc gần 1 km trên bờ biển Bãi Dài (Khánh Hòa), ALMA resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 9 km do Công ty TNHH KDL Vịnh Thiên Đường đầu tư phát triển. Tròn một năm khu nghỉ dưỡng đi vào vận hành, nhiều sự kiện đặc sắc sẽ được tổ chức dành tặng du khách trong dịp lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch.

Cụ thể trong thời gian từ ngày 20-12-2020 đến 2-1-2021, ALMA resort sẽ được trang hoàng với khu trưng bày xứ sở mùa đông, nhà bánh gừng… cùng sự xuất hiện của ông già Noel và những chú hề, chú gấu… Đến với khu nghỉ dưỡng trong giai đoạn này, các vị khách còn có thể thưởng thức các chương trình nghệ thuật độc đáo như trình diễn ảo thuật, khúc ca Giáng sinh do nghệ sĩ piano Ben và ca sĩ Engie đến từ Philippines biểu diễn.

Đón mùa lễ hội cùng ALMA resort.

Đặc biệt, ALMA sẽ đồng loạt tổ chức các bữa tiệc buffet hoặc a la carte vào đêm Giáng sinh, đêm Giao thừa tại nhà hàng Ý La Casa, ALMA Garden, nhà hàng hải sản Atlantis và nhà hàng phong cách Á Asiana. Từ 20 giờ ngày 24-12, du khách có thể tham dự hội chợ với các món ăn đường phố và mua sắm tại các gian hàng; ngày 25-12 thưởng thức cocktail đón mùa đông và nghe nhạc rock tại American Bar; tham dự bữa tiệc thử rượu vào ngày 30-12 trước khi đón giao thừa bên hồ bơi từ 20 giờ ngày 31-12.

Điểm đến lý tưởng cho cả gia đình

Bên cạnh hoạt động giải trí đa dạng, ALMA resort còn gây ấn tượng bởi hệ thống tiện ích trải rộng trên quy mô lớn. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 14 phân khu ẩm thực quốc tế với các món ăn Âu – Á do các đầu bếp bản xứ tài năng đảm nhiệm, làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến phù hợp cho các gia đình.

Ngay trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng còn có siêu thị tiện lợi, giúp các bà mẹ dễ dàng lựa chọn những món ăn tươi ngon để tự tay chuẩn bị bữa cơm ấm cúng cho cả gia đình. Điểm nổi bật khiến các du khách một khi đã đến ALMA không muốn về chính là khu bếp ăn xinh xắn với đầy đủ lò vi sóng, máy pha cà phê, bếp điện cùng đồ dùng và chén đĩa luôn được trang bị sẵn theo yêu cầu. Cả gia đình có thể lựa chọn cùng nhau dùng bữa cùng nhau ngay tại phòng mình, hoặc thưởng thức các mỹ vị ẩm thực tại chuỗi nhà hàng của ALMA tùy theo ý thích.

Hơn thế nữa, các phòng nghỉ tại ALMA được bài trí theo mô hình căn hộ và biệt thự, tất cả đều hướng biển. Mỗi căn đều có phòng khách, phòng ngủ, khu vực ăn uống và phòng tắm rộng rãi. Với các gia đình lựa chọn nghỉ tại khu căn hộ có thể ngắm nhìn bình minh từ chính ban công phòng mình. Đây cũng là đặc điểm khiến ALMA resort được nhiều khách hàng ưu ái bình chọn là nơi ngắm mặt trời mọc đẹp nhất Bãi Dài.

ALMA timeshare – sản phẩm nghỉ dưỡng ưu việt của Công ty Vịnh Thiên Đường

Để đảm bảo các kỳ nghỉ dưỡng cao cấp mỗi năm bên gia đình, nhiều khách hàng đã tham gia hợp đồng chia sẻ kỳ nghỉ – ALMA timeshare của Công ty Vịnh Thiên Đường. Với quyền sở hữu kỳ nghỉ này trong tay, mỗi năm cả gia đình có thể tận hưởng kỳ nghỉ 7 ngày tại ALMA resort tiêu chuẩn 5 sao và tận hưởng nhiều dịch vụ, hoạt động miễn phí. Điều đáng nói là quyền lợi này kéo dài tới hơn 30 năm, tạo ra cơ hội tuyệt vời cho cả gia đình cùng nhau gắn kết và tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ trong đời.

Tham gia ALMA timeshare đảm bảo quyền nghỉ dưỡng lâu dài cho gia đình.

Trên thực tế, nhiều gia đình đã sử dụng sản phẩm ALMA timeshare để đi nghỉ dưỡng tại các nước khác trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia… cho tới các quốc gia châu Mỹ như Mỹ, Canada và cả châu Úc thông qua hình thức trao đổi kỳ nghỉ. Phương thức này được thực hiện nhờ vào sự liên kết giữa ALMA và tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới – RCI. Thông qua đó, các gia đình có thể thực hiện hóa ước mơ khám phá thế giới một cách dễ dàng với chi phí tiết kiệm.

Độc giả có thể truy cập website www.alma.vn để tìm hiểu thêm thông tin về mô hình chia sẻ kỳ nghỉ ALMA.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hòa | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 và 20, tòa nhà Capital Tower, 109 phố Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

o TP Hồ Chí Minh: Tầng 29 và 30, tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hòa: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Theo Người lao động

1001 hoạt động giải trí dành cho gia đình với ALMA timeshare

Khách hàng ALMA timeshare có thể trải nghiệm hàng chục tiện ích ngay trong khu nghỉ dưỡng hoặc các điểm đến thú vị tại khu vực lân cận.

Khánh Hòa với cảnh quan thiên nhiên nên thơ và khí hậu ôn hòa là một trong những lựa chọn của nhiều du khách Việt Nam và các du khách quốc tế. Đặc biệt, từ cuối tháng 12/2019 vừa qua, ALMA Resort vận hành theo hình thức Sở hữu kỳ nghỉ (ALMA timeshare) vừa đi vào vận hành đã thu hút nhiều gia đình đến với khu vực này.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến của nhiều gia đình Việt Nam.

Các khách hàng đi nghỉ theo mô hình này sẽ dành thời gian trung bình là một tuần mỗi năm tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao này. Với khoảng thời gian như vậy, có những hoạt động nào có thể tham gia và điểm đến nào nên ghé thăm?

Tận hưởng loạt tiện ích cao cấp ngay trong resort

Được quảng cáo là xây dựng với concept khu nghỉ dưỡng dành riêng cho gia đình, ALMA resort thực tế cũng sở hữu hàng loạt tiện ích phù hợp cho mọi lứa tuổi và đối tượng. Bên cạnh đó, tận dụng tối đa lợi thế được thiên nhiên ban tặng, khối bất động sản này có đến gần 1km tiếp giáp biển và hệ thống 12 bể bơi trải dọc khuôn viên với view biển hút tầm mắt. Thời tiết quanh năm ôn hòa và vùng biển khá tĩnh lặng, trẻ nhỏ và người lớn có thể thỏa thích dành thời gian tham gia các trò chơi dưới nước tại đây như chơi ném bóng nước, chèo thuyền kayak, lưới ván bodyboard…

ALMA resort có hệ thống sân tập golf, bóng chuyền, sân bắn cung… dành cho khách hàng.

Một số trò chơi thể thao sôi động hơn có thể kể đến như tennis, bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ… hoặc trượt ống nước tại công viên nước Splash. Các gia đình cũng có thể thử sức với một số bộ môn yêu cầu sự khéo léo hơn như tập golf, bắn cung hoặc quay trở lại tuổi thơ với cuộc thi thả diều và khu chơi game thực tế ảo hiện đại.

Sau khi dành thời gian vận động, các thành viên có thể thư giãn tại Le Spa, sống chậm một chút với buổi hòa nhạc tại ALMA Lounge hoặc giải trí tại phòng karaoke và rạp phim mini. Tại đây cũng cung cấp nhiều lựa chọn về ẩm thực với nhiều phong cách và mức giá khác nhau cho các khác hàng.

Đi xa một chút để có thêm trải nghiệm thú vị

Nếu là khách hàng hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ ALMA hay ALMA timeshare chắc chắn bạn sẽ quay lại với Khánh Hòa nhiều lần. Bộ tứ Bình Ba – Bình Hưng – Bình Lập – Bình Tiên nổi tiếng bởi những bãi biển hoang sơ và các cung đường ven biển cùng cảnh quan tuyệt đẹp sẽ là những điểm mà bạn nhất định phải tới. Các du khách có thể dễ dàng ghé thăm các điểm đến này bằng cách di chuyển ra Cảng Đá Bạc cách ALMA Resort chỉ 25km.

Ba mẹ có thể đưa bé tới thăm đồng cừu Suối Tiên.

Với các nhóm khách có trẻ nhỏ, hãy đưa bé đến với Đồng cừu Suối Tiên để chơi đùa cùng những người bạn hoang dã và đáng yêu. Vườn nho Thái An cũng là địa chỉ mà nhiều gia đình rỉ tai nhau nên tới khi đến Khánh Hòa. Và còn nhiều điểm đến khác nữa như Hòn Muỗi, Hang Rái, phim trường Du Long,…

Khám phá thế giới thông qua Trao đổi kỳ nghỉ

ALMA là đối tác của RCI – Hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, bởi vậy khách hàng của ALMA có được lợi ích đi nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng khác trên thế giới có trong hệ thống này. RCI sở hữu đến hơn 4300 resort tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu đem lại sự lựa chọn đa dạng cho các gia đình.

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường là chủ đầu tư của ALMA Resort.

Theo thông tin nhiều chủ sở hữu chia sẻ, họ đã thành công trao đổi và đi nghỉ tại Maldives, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…với chi phí vô cùng hợp lý. Hoặc nếu chưa có điều kiện đi nghỉ tại nước ngoài, các gia đình cũng có thể trao đổi qua những khu nghỉ dưỡng cao cấp trong nước tại Phú Quốc, Quảng Ninh, TP.HCM, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt… cũng có trên hệ thống RCI.

Có thể nói, Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là một sản phẩm nghỉ dưỡng thông minh được phát triển dành cho các gia đình Việt Nam. Một kỳ nghỉ lên kế hoạch trước hàng năm với nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn phù hợp cho các thành viên ở mọi lứa tuổi sẽ giúp các gia đình tạo ra thật nhiều kỉ niệm hạnh phúc và nuôi dưỡng sợi dây gắn kết tình thân.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:· https://alma.vn/

https://www.alma-resort.com/

Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Theo VTC

Bức tranh toàn cảnh ALMA timeshare tại Việt Nam

Sau 7 năm đưa mô hình timeshare hay gọi là Sở hữu kỳ nghỉ về Việt Nam, ALMA đang chứng minh lợi ích tích cực của mô hình này với người tiêu dùng và nền kinh tế sau cuộc đại khủng hoảng Covid-19.

ALMA và quá trình đưa timeshare cập bến thị trường Việt Nam

Với những người yêu thích du lịch quốc tế hẳn đã nghe đến cụm từ “timeshare” hay “Sở hữu kỳ nghỉ”-  mô hình được nhiều tập đoàn khách sạn khổng lồ như Sheraton, Marriott, Hilton, Disney và Wyndham triển khai từ cách đây hàng chục năm trên thế giới.

Trong khi Marriott có hơn 60 cơ sở lưu trú hoạt động theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ với 400,000 khách hàng thành viên, thì Hilton cũng không kém cạnh với khoảng 325,000 khách hàng còn Wyndham gần chạm ngưỡng 1 triệu người. Tuy vậy, đây mới chỉ là một phần rất nhỏ của thị trường Sở hữu kỳ nghỉ khi có tới hơn 7.400 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên thế giới vận hành theo mô hình này.

Nhiều tập đoàn khách sạn lớn như Marriott đã kinh doanh timeshare từ thập niên 80

Dù có lịch sử phát triển hơn 60 năm trên thế giới song timeshare xuất hiện tại Việt Nam khá muộn. Dự án quy mô đầu tiên được vận hành theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam là ALMA resort do Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường đầu tư, chính thức đưa vào vận hành từ cuối tháng 12 năm 2019.

ALMA timeshare đáp ứng tiêu chuẩn của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới

Theo Công ty Vịnh Thiên Đường, sản phẩm ALMA timeshare mà doanh nghiệp này triển khai sẽ mang lại quyền lợi nghỉ dưỡng cao cấp mỗi năm cho các gia đình tham gia. Quyền nghỉ dưỡng này được thực hiện tại ALMA resort tiêu chuẩn 5 sao, kéo dài trong vòng 7 đêm mỗi năm. Khách hàng còn có thể sử dụng để trao đổi kỳ nghỉ trong nước hoặc quốc tế thông qua tổ chức RCI.

Theo tìm hiểu của phóng viên, RCI là Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất toàn cầu có trụ sở tại Mỹ, bao gồm hơn 4.300 khách sạn và resort thành viên, trong đó có cả ALMA resort và các khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Marriott, Sheraton, Wyndham, Hilton..v.v. Như vậy với quyền Sở hữu kỳ nghỉ ALMA trong tay, các khách hàng tại Việt Nam cũng có thể đi du lịch tới hơn 180 quốc gia trên toàn cầu qua RCI.

Bên cạnh lợi ích trao đổi kỳ nghỉ hấp dẫn, ALMA còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thông qua chứng chỉ Hutchinson – Giấy chứng nhận quyền Sở hữu kỳ nghỉ do một tổ chức thứ ba độc lập có trụ sở tại Anh Quốc bảo chứng. Đây là bằng chứng đảm bảo rằng tuần nghỉ của khách hàng tại ALMA resort đã được công nhận, và khách hàng có thể đến ALMA nghỉ dưỡng vào thời gian và hạng phòng như quy định. Dù chưa nhiều người tại Việt Nam biết đến ý nghĩa của nó, song trên thực tế, hầu hết các resort vận hành theo mô hình timeshare trên thế giới đều đáp ứng đầy đủ quy trình này. Tại Việt Nam, ALMA tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất mang đến quyền lợi này cho các khách hàng thành viên, điều mà chưa một doanh nghiệp nào trong nước đáp ứng được. Chính quy trình kinh doanh bài bản và chuyên nghiệp đã giúp ALMA trở thành người dẫn dầu trong lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam với hàng chục ngàn gia đình tham gia.

Mô hình du lịch với những lợi ích kinh tế không ngờ

Bên cạnh những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, ALMA timeshare cũng cho thấy những đóng góp tích cực với nền du lịch nước nhà trong cuộc đại khủng hoảng Covid-19.

Theo thống kê, trong khi tỉ lệ lấp đầy trung bình của nhiều khách sạn và resort trên cả nước chỉ duy trì ở mức một con số do Covid-19, thì ALMA resort đã tiếp đón có khi lên tới hơn 2.300 lượt khách/ngày trong tháng 6, tương đương 79% công suất phòng. Theo ông Martin Koerner, Giám đốc Thương mại khu nghỉ dưỡng ALMA, trong tháng 7 đơn vị này đã đón 15,350 lượt khách, tương đương trung bình 1,981 khách/ngày. Đây thực sự là những số liệu vô cùng khả quan sau những gì đại dịch đã gây cho nền du lịch trong nước và quốc tế.

Khu nghỉ dưỡng ALMA có khi đạt tới 79% công suất phòng trong tháng 7

Ông Herbert Laubichler-Pichler, Tổng quản lý vận hành ALMA resort khẳng định “Một khu nghỉ dưỡng mới đi vào hoạt động như ALMA gần như sẽ không thể tồn tại nếu không có lượng khách ổn định đến từ Sở hữu kỳ nghỉ. Chúng tôi rất may mắn khi hoạt động theo mô hình timeshare so với các khách sạn và resort truyền thống”. Bằng cách duy trì hoạt động ổn định, ALMA resort cũng góp phần đảm bảo việc làm cho người lao động địa phương và tạo ra nguồn thu kinh tế cho các doanh nghiệp du lịch trong chuỗi cung ứng.

ALMA timeshare và tương lai cho thị trường Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam

Nhận xét về tiềm năng của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ tại thị trường Việt Nam, ông Jonathan Mills, cựu Giám đốc điều hành RCI khu vực châu Á – Thái Bình Dương và DAE Global cho rằng, Việt Nam là một địa chỉ không nên bị bỏ qua trên bản đồ du lịch thế giới. Sự hợp tác giữa RCI và ALMA không chỉ mở ra cơ hội cho người dân Việt Nam dễ dàng khám phá thế giới, mà thông qua đó, cũng đưa một lượng lớn khách du lịch từ nước ngoài tời Việt Nam nhờ phương thức trao đổi kỳ nghỉ.

Ông Jonathan Mills (giữa), cựu Giám đốc điều hành RCI khu vực châu Á – Thái Bình Dương và DAE Global tham quan ALMA resort

Dựa trên kinh nghiệm của mình, ông Jonathan Mills cũng nhận định hiện tại là giai đoạn tốt cho ALMA phát triển sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam, bởi Việt Nam đang trên đà phát triển trong lĩnh vực này và số lượng thành viên đang tăng lên đáng kể. Những dự án timeshare được vận hành bài bản và chuyên nghiệp như ALMA sẽ mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng và những trải nghiệm đáng nhớ bên gia đình mỗi năm.

Sau 7 năm hoạt động, ALMA timeshare được dự đoán sẽ tiếp tục góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế du lịch hậu Covid-19, mở ra những phương án du lịch mới đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home” 

Hotline: 1900 6737 

Website:  

• https://alma.vn/  

• https://www.alma-resort.com/  

• Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/  

• Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/ 

• Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/  

Địa chỉ:  

• Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.  

• Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.  

• Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:  

• Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/  

• Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma  

• Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang 

• Twitter: https://twitter.com/ResortAlma  

• Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare  

Theo Phapluatplus.vn

Timeshare, dịch vụ chia sẻ kỳ nghỉ tại Alma có gì đặc biệt?

Với tên gọi timeshare hay dịch vụ chia sẻ kỳ nghỉ ALMA thì hình thức này cũng đang là xu hướng du lịch nghỉ dưỡng thu hút nhất hiện nay.

Chia sẻ kỳ nghỉ hay còn gọi là timeshare đang trở thành xu hướng tiêu dùng mới trong lĩnh vực du lịch. Dịch vụ này dựa trên mô hình sở hữu kỳ nghỉ, do công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường cung cấp. Bằng cách kết hợp với RCI, mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, mô hình này góp phần nâng tầm du lịch Việt Nam, đặc biệt đối với các khu du lịch đang được hình thành và phát triển nhanh như vũ bão ở Khánh Hòa: Bãi Dài, Cam Ranh.

1. ALMA trở thành đối tác lớn nhất tại Việt Nam của RCI về số lượt trao đổi kỳ nghỉ

Năm 2017, sau thời gian tìm hiểu và trao đổi kinh nghiệm, công ty Vịnh Thiên Đường (ALMA) chính thức ra thông báo về việc triển khai thỏa thuận hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới RCI. Ngay từ thời điểm đó, tất cả chủ sở hữu của ALMA đã có thể tận hưởng những lợi ích đặc biệt, dành riêng cho các thành viên trong mạng lưới liên kết rộng lớn này.

Nhờ sự hợp tác chặt chẽ với tổ chức hàng đầu thế giới, ALMA giúp các chủ sở hữu kỳ nghỉ của mình có cơ hội sử dụng hệ thống của RCI để trao đổi, du lịch xuyên quốc gia. Với các lựa chọn và giải pháp linh hoạt mà RCI cung cấp, khách hàng của ALMA có quyền trao đổi tuần nghỉ của mình với hàng ngàn chủ sở hữu khác trong mạng lưới của RCI.

2. RCI là gì? Tham gia RCI có lợi ích gì?

RCI là viết tắt của Resort Condominiums International, được thành lập tại thành phố New York, Hoa Kỳ năm 1974. Đây là công ty tiên phong trong mô hình du lịch trao đổi kỳ nghỉ. Theo tiêu chí hoạt động được công khai, RCI đặt ra cho mình sứ mệnh kết nối những người yêu du lịch với hệ thống các khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn thế giới. RCI có hơn 3,8 triệu thành viên, tạo dựng thành công hơn 60 triệu kỳ nghỉ trao đổi trong suốt những năm hoạt động của mình.

Toàn cảnh ALMA resort –  nơi khách hàng sử dụng chia sẻ kỳ nghỉ ALMA để tận hưởng thời gian du lịch thú vị của mình.

RCI là doanh nghiệp với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ, hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn Wynham Worldwide (Mỹ) – tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng.

Hiện tại, mạng lưới liên kết của RCI phủ khắp các châu lục với số lượng lớn các khách sạn và resort cao cấp. Cụ thể, RCI đang hợp tác với gần 4.300 khu nghỉ dưỡng và cơ sở lưu trú tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Nhờ có RCI, các chủ sở hữu kỳ nghỉ tại ALMA sẽ có quyền lựa chọn điểm đến vô cùng phong phú và đa dạng. Đây là quyền lợi hấp dẫn nhất với những người tham gia mô hình chia sẻ kỳ nghỉ trên toàn cầu.

Để đảm bảo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng trong mạng lưới liên kết, RCI cho phép các thành viên tự đánh giá chất lượng kỳ nghỉ của họ tại đây. Điều này được thực hiện thông qua hệ thống điểm với những tiêu chí khách quan và chặt chẽ. Như vậy, tổ chức này có thể duy trì sự công bằng trong bình xét và không ngừng nâng cao chất lượng điểm đến cho khách hàng.Theo thống kê, hơn 40% các resort được RCI công nhận có dịch vụ đạt vượt mức mong đợi.

Không những thế, RCI còn cung cấp hơn 10,000 chuyến hải trình đi qua nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, từ vùng biển Caribbean của Địa Trung Hải, cho đến vùng biển Đông Nam Á với các khu vực như Phuket (Thái Lan), Boracay (Philippines), Singapore…

Khi trở thành thành viên của RCI, chủ sở hữu kỳ nghỉ có thể sử dụng tuần của mình một cách linh hoạt. Ví dụ như bảo toàn, chia nhỏ, sử dụng trước hoặc chuyển nhượng số điểm quy đổi từ kỳ nghỉ đặt cọc để có thể tận hưởng trọn vẹn những chuyến du lịch trong nước và quốc tế.

3. Mua chia sẻ kỳ nghỉ ALMA có được đổi kỳ nghỉ trong hệ thống RCI không? 

ALMA không phải đơn vị đầu tiên kết hợp với RCI ở Việt Nam, mà còn có 6 doanh nghiệp du lịch nghỉ dưỡng khác cũng tham gia. Vì thế, khi tham gia mô hình này, khách hàng có thể trao đổi chuyến đi với chính các chủ sở hữu khác tại Việt Nam trong hệ thống của RCI. Đây là đặc điểm vô cùng thú vị của mô hình chia sẻ kỳ nghỉ. 

Một sân khấu – không gian sinh hoạt cộng đồng tại ALMA resort.

Ông Jonathan Mills – Nguyên Giám đốc Điều hành RCI khu vực Châu Á Thái Bình Dương thuộc của tập đoàn Quốc tế Wyndham, trong cuộc phỏng vấn năm 2018 với báo Đầu Tư, cho biết:  “Trong 2 năm vừa qua chúng tôi đã hợp tác với ALMA và một số đối tác khác. Chúng tôi đã thấy được sự phát triển mạnh mẽ của sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam với số lượng khách không ngừng tăng lên. Rõ ràng là mọi người vẫn đang tiếp tục sở hữu sản phẩm này và đó là một dấu hiệu tốt cho ALMA và RCI. Để trả lời câu hỏi của ông (phóng viên báo Đầu Tư), tôi đồng ý rằng ALMA có những cơ hội tốt để phát triển sản phẩm của mình và RCI luôn đồng hành và sẵn sàng giúp đỡ ALMA”.

Hiện tại, RCI đóng vai trò là sứ giả đại diện cho ngành công nghiệp sở hữu kỳ nghỉ. Sự hợp tác giữa RCI và ALMA mở ra cơ hội để người dân Việt Nam đi du lịch tại các resort đẳng cấp thế giới. Đây thực sự là lợi ích lớn mà chủ sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam được hưởng. Song song với đó, RCI cũng mang đến một lượng lớn các khách du lịch từ nước ngoài đến với Việt Nam nói chung và đến với ALMA resort nói riêng.

4. Mua chia sẻ kỳ nghỉ ALMA như thế nào? Sử dụng nó ra sao?

Để tham gia vào mô hình sở hữu kỳ nghỉ, khách hàng có thể liên hệ với Công ty Vịnh Thiên Đường. Tên chính xác của doanh nghiệp này là Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường với chuỗi văn phòng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Khánh Hòa và California (Hoa Kỳ). 

Trẻ em sẽ rất thích thú với các dịch vụ vui chơi, ăn uống và cảnh quan thân thiện, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao ở ALMA resort.

Ngoài ra, Vịnh Thiên Đường cũng là chủ đầu tư xây dựng ALMA Resort – dự án nghỉ dưỡng có quy mô trải dài trên diện tích 30 ha tại top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới – Bãi Dài, tỉnh Khánh Hòa. Với vốn đầu tư hàng trăm triệu USD, được đưa vào sử dụng cuối năm 2019, ALMA resort có quy mô lên đến gần 200 biệt thự và gần 400 căn hộ cùng hàng loạt tiện ích giải trí phong phú. Với quy mô lớn, khu resort này có khả năng cung cấp cho thị trường du lịch lên tới hơn 30.000 đơn vị kỳ nghỉ mỗi năm.

Khi muốn trao đổi kỳ nghỉ tại ALMA qua RCI, khách hàng cần đặt cọc tuần nghỉ của mình lên hệ thống. Tại đây, các chủ sở hữu ở những quốc gia khác sẽ xem xét tuần nghỉ này, nếu phù hợp họ sẽ lựa chọn để đến Việt Nam và lưu trú tại ALMA resort. Ngược lại, các chủ sở hữu của ALMA cũng có thể lựa chọn một kỳ nghỉ nào đó khác trên hệ thống của RCI để đi nghỉ dưỡng ở nước ngoài.

5. ALMA nằm ở đâu trong hệ thống chia sẻ kỳ nghỉ thế giới?

Là hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, RCI chính là đơn vị đại diện, đứng ra kết nối các khu nghỉ dưỡng timeshare trên toàn cầu nhằm mang lại lợi ích chung cho các chủ sở hữu kỳ nghỉ. Vị đại diện tổ chức này chia sẻ, RCI có mối quan hệ rất tốt với ALMA và luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng ALMA trong các hoạt động của ngành công nghiệp sở hữu kỳ nghỉ.

Việt Nam đang là một trong số những thị trường bùng nổ về lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ. Đồng thời, với sự lựa chọn đối tác một cách kỹ càng, sự hợp tác giữa ALMA và RCI khiến cả hai cùng nhau nâng tầm vị thế. ALMA giúp RCI gần gũi hơn với đất nước Việt Nam, ngược lại, RCI đưa ALMA resort đến với thị trường du lịch thế giới. Điều này rất triển vọng, bởi những năm qua, Việt Nam luôn có mức tăng trưởng khách du lịch nước ngoài rất lớn, lên tới 30%. Một lý do nữa là khi du khách quốc tế đến đây và có những trải nghiệm thú vị, họ sẽ truyền tai nhau, hình ảnh Việt Nam tiếp tục được quảng bá nhiều hơn nữa. Chính sự đặc trưng, nguyên bản, không bị lai tạp của quốc gia này là điều khiến cho du khách cảm thấy hấp dẫn.

6. Vị thế tuyệt đẹp và tiện ích đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng ALMA Bãi Dài

Khu nghỉ dưỡng sang trọng ALMA trải dài trên diện tích 30 ha tại bờ biển Bãi Dài nên thơ thuộc tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây từng nhận được sự khen ngợi của nhiều cơ quan báo đài và các tạp chí quốc tế như National Geographic, Discovery… bởi vẻ đẹp nên thơ và chất hoang sơ, tự nhiên vốn có.

Đây cũng chính là điểm đến mặc định dành cho các khách hàng tham gia mô hình sở hữu kỳ nghỉ của Công ty Vịnh Thiên Đường.

Đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, resort này bao gồm gần 400 căn hộ và gần 200 căn biệt thự sang trọng. Mỗi thiết kế đều mang nét đẹp hiện đại và tối giản, với không gian riêng tư và nhiều tiện ích được trang bị sẵn cho kỳ thư giãn, thoải mái. Đặc biệt, tất cả các căn tại ALMA đều có tầm nhìn hướng biển nhờ lối kiến trúc độc đáo do các nhà thiết kế người Singapore phụ trách đảm nhiệm. 

Toàn cảnh ALMA resort.

Nơi đây sở hữu loạt cơ sở vật chất ấn tượng. Trong đó có hệ thống 12 bể bơi chạy dọc từ hai khối nhà cao tầng kéo dài tới sát bãi biển, chưa kể mỗi căn biệt thự đều có bể bơi riêng khiến ALMA trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng có số lượng bể bơi lớn nhất tại Bãi Dài.

Thêm vào đó, thiết kế tối ưu cung cấp tiện ích phù hợp cho khách hàng ở mọi đối tượng, đặc biệt là các gia đình. Trong khuôn viên rộng rãi của mình, ALMA mang đến đầy đủ dịch vụ cho chuyến du lịch dài ngày. Nơi đây được nhiều người ưu ái gọi là “thành phố thu nhỏ”, bởi khách nghỉ dưỡng gần như không phải rời khỏi resort trong suốt kỳ nghỉ. ALMA resort cung cấp mọi tiện nghi mà các gia đình cần có, đáp ứng nhu cầu ăn uống, vui chơi của mọi thế hệ thành viên, không khác gì một khu phức hợp với đầy đủ chức năng.

Tại đây có siêu thị mini, phòng hát karaoke, khu vực chơi thể thao với sân tennis và sân tập golf… Riêng với nhóm khách đoàn và nhóm bạn, ALMA resort có các quán bar như ALMA Lounge, American Bar để phục đồ uống và các món điểm tâm độc đáo; có khu thể thao bãi biển như bóng rổ, chèo thuyền kayak….cho những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn; có phòng họp, phòng làm việc làm nơi tổ chức các cuộc hội thảo; có các nhà hàng quốc tế như La Casa, Asiana, Atlantis… để du khách thưởng thức những tinh hoa ẩm thực và đặc sản từ các vùng miền khắp nơi trên thế giới.

Đặc biệt, ALMA còn gây ấn tượng với các gia đình bởi những hạng mục dành riêng cho trẻ em mà ít khu nghỉ dưỡng sang trọng nào có thể đáp ứng được. Trong đó bao gồm rạp chiếu phim, câu lạc bộ trẻ em Kids club, câu lạc bộ thanh thiếu niên, bể bơi riêng cho trẻ nhỏ, bảo tàng khoa học mini… Không những thế, ở đây còn có khu công viên nước rộng hơn 6000m2 cho cả gia đình cùng nhau vui đùa, với rất nhiều trò chơi nước thú vị như ống trượt, bể tạo sóng nhân tạo,…v.v Đáng chú ý, hầu hết các hoạt động này đều không tốn chi phí. Thay vì phải bỏ ra hàng triệu đồng để mua vé vào cửa như ở các khu giải trí thông thường, khách nghỉ dưỡng của ALMA được tận hưởng rất nhiều tiện ích hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, ALMA còn có các dịch vụ cá nhân như spa, phòng gym… để khách hàng nâng cao sức khỏe trong thời gian lưu trú. Để di chuyển trong nội khu, hệ thống xe điện được cung cấp miễn phí, chỉ cần khách hàng gọi cho tổng đài, xe sẽ tới tận chân tòa nhà hoặc cổng biệt thư để đưa bạn tới những địa điểm trong resort.

Một điều thú vị khác là ALMA ứng dụng công nghệ hiện đại để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Mỗi khách nghỉ dưỡng khi check-in sẽ được cấp một vòng đeo tay điện tử màu xanh để thực hiện thanh toán tại resort mà không cần sử dụng tiền mặt. Hầu hết các dịch vụ chi tiêu ở đây sẽ được ghi lại trên hệ thống thông qua chiếc vòng đeo tay này. Khách hàng chỉ cần thanh toán một lần khi check-out thay vì phải chi tiêu riêng lẻ cho mỗi lần sử dụng dịch vụ tại đây.

Không chỉ vậy, khi nghỉ tại ALMA resort, du khách còn có thể dễ dàng di chuyển tới các cảng biển để thăm thú các cụm đảo đẹp của Khánh Hòa như: đảo Bình Lập thuộc vùng biển Tứ Bình, đảo Bình Ba, chùa Ốc Tứ Vân, đảo Bình Hưng, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà,… Khi cần, bạn có thể liên hệ với lễ tân và dịch vụ của ALMA để được tư vấn thêm thông tin và lên kế hoạch cho chuyến thăm thú của mình ở vùng đất Cam Ranh.

7. Chia sẻ kỳ nghỉ ALMA: Dịch vụ timeshare đặc biệt tại Việt Nam

Timeshare đang là xu hướng du lịch nghỉ dưỡng thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Bằng cách hợp tác với RCI, mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, chia sẻ kỳ nghỉ ALMA đã nâng tầm du lịch nước ta, mang lại lợi ích to lớn cho những khu vực du lịch đang được hình thành và phát triển nhanh như vũ bão ở Khánh Hòa: Bãi Dài, Khánh Hòa.

Khi sở hữu timeshare ALMA, bạn được hưởng vô vàn quyền lợi từ tổ chức RCI – nơi bạn có thể đổi tuần nghỉ của mình để đến với hơn 4.300 resort, khu nghỉ dưỡng hạng sang trên toàn cầu, tiếp cận với hàng chục nghìn chuyến du thuyền tại các vùng biển đẹp, hoang sơ nhất thế giới.

Để tham gia vào mô hình timeshare của ALMA, khách hàng có thể liên hệ với Công ty Vịnh Thiên Đường để được tư vấn thông tin chi tiết. Cũng cần lưu ý rằng, lợi ích đi kèm với dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ là quyền nghỉ dưỡng chứ không phải bất động sản. Do đó Công ty Vịnh Thiên Đường sẽ cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cho khách hàng tại ALMA resort. Đây là mô hình kinh doanh được đánh giá cao ở cả thị trường trong nước lẫn quốc tế. Mỗi năm, người tham gia sẽ có một tuần nghỉ tại đây cùng gia đình và được tận hưởng hàng loạt tiện ích cao cấp hấp dẫn.

Khu nghỉ dưỡng sang trọng ALMA trải dài trên diện tích 30 ha tại bờ biển Bãi Dài hoang sơ thuộc tỉnh Khánh Hòa. Đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, khu resort bao gồm khu căn hộ và khu biệt thự với gần 600 unit được thiết kế độc đáo, tất cả đều sở hữu tầm nhìn hướng biển.

Ngoài ra, tại ALMA resort có đầy đủ các tiện ích cao cấp phục vụ cho chuyến nghỉ dưỡng của đại gia đình nhiều thế hệ, từ trẻ nhỏ cho tới người cao tuổi như khu thể thao ngoài trời, khu trò chơi bãi biển, công viên nước, các câu lạc bộ cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, các nhà hàng theo phong cách ẩm thực quốc tế…v.v. Từ đây tới các điểm du lịch danh thắng của vùng Cam Ranh cũng rất gần và thuận tiện.

Với những ưu điểm đặc biệt này, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu về mô hình sở hữu kỳ nghỉ của ALMA để được tận hưởng tối đa lợi ích của thị trường timeshare tại Việt Nam.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Theo ĐS&PL

Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 19006737

Website:

– https://alma.vn/

– https://www.alma-resort.com/

– Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

– Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

– Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

– Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

– Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Khánh Hoà: D7a2, TT4X6 Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Huyện Cam Hải Đông, Quận Cam Lâm, Thành phố Khánh Hòa.

 Các nền tảng khác:

– Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

– Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

– Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

– Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

– Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare