Mục lục bài viết

  1. Tháng 9 luôn là thời điểm mà thời tiết lúc này tương đối mát mẻ, dễ chịu và ít biến động. Hãy cùng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA liệt kê những nơi bạn nên đến tháng này nhé.

THÁNG 9 LUÔN LÀ THỜI ĐIỂM MÀ THỜI TIẾT LÚC NÀY TƯƠNG ĐỐI MÁT MẺ, DỄ CHỊU VÀ ÍT BIẾN ĐỘNG. HÃY CÙNG SỞ HỮU KỲ NGHỈ ALMA LIỆT KÊ NHỮNG NƠI BẠN NÊN ĐẾN THÁNG NÀY NHÉ.

  • ĐI TỚI MIỀN BIỂN

Tháng 9 nếu ở miền Bắc thì đang là mùa thu, ở miền Trung và miền Nam thì đang là cuối mùa hè. Chính vì vậy mà tháng 9 được xem là thời điểm đẹp nhất để các bạn lên kế hoạch du lịch cùng gia đình, bạn bè người thân của mình.
Có nhiều du khách, được đến với biển là sở thích và cũng là thói quen. Nhiều người sắp xếp công việc để có những chuyến du lịch biển vào tháng 9 nhưng cũng có nhiều người hầu như tháng nào cũng dành ít nhất 1 – 2 ngày cuối tuần để đi biển.

Đứng trước biển, hứng những ngọn gió từ lòng đại dương thổi vào, ngắm những chiếc thuyền xa xa hay nhìn dòng người nô đùa, chạy giỡn cùng những con sóng biển, nhiều người xem đó là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Với lợi thế là một đất nước có đường bờ biển dài hơn 3.200km, Việt Nam là một trong những nước ở Đông Nam Á thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước du lịch biển.

  • DU LỊCH VÙNG NÚI VÀ TRUNG DU

Trong khi nhiều du khách chọn miền biển là nơi trải qua kỳ nghỉ thì một số khác lại thích tìm đến những miền rừng núi. Đó là lý do mà sở hữu kỳ nghỉ ALMA khuyên các bạn nên tới một số vùng núi như Đà Lạt, Kon Tum, Buôn Mê Thuột, Sapa, Mộc Châu, Mai Châu, Tây Bắc… được rất nhiều du khách tìm đến tham quan.
Vì đây là những vùng núi cao nên nhiệt độ khá thấp. Thời tiết, khí hậu ở những miền này vào tháng 9 thường là “ủng hộ” cho việc di chuyển, tham quan của du khách. Và nhiều người đã chọn đi du lịch miền núi vào tháng 9 cũng vì những lý do như thế.

  • DU LỊCH ĐỒNG BẰNG

Có nhiều câu hỏi đặt ra là “Đi du lịch miền đồng bằng là du lịch ở đâu?”. Thực ra, từ Nam chí Bắc, để kể các vùng đồng bằng thì có rất nhiều. Tuy nhiên, với khách du lịch, đa số quan tâm đến vùng đồng bằng sông Hồng và vùng đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là ở khu vực miền Tây Nam Bộ.

Đây chính là điểm đến du lịch tuyệt vời mà không du khách nào muốn bỏ lỡ trong hành trình khám phá vẻ đẹp Việt Nam. Và đây là lý do một số du khách chọn đến vùng đồng bằng sông Cửu Long để tham quan, tìm hiểu.

  • THÁNG 9 ĐI DU LỊCH ĐẢO

Là một trong những nước nằm ở khu vực giáp biển Đông, Việt Nam sở hữu nhiều hòn đảo đẹp. Một trong những hòn đảo đẹp đó chúng ta có thể kể đến như đảo Phú Quốc, quần đảo Cát Bà, các hòn đảo ở Nha Trang, Côn Đảo…
Nếu là người yêu biển, thích tìm và khám phá các hòn đảo đẹp, lặn biển ngắn san hô hay chinh phục những buổi câu mực câu cá đêm… thì các hòn đảo chính là địa điểm du lịch thích hợp.
Mỗi hòn đảo ở Việt Nam có một đặc thù, đặc điểm riêng nhưng chung quy lại một điều là tất cả đều đẹp và đều có thể đem lại cho du khách kỳ nghỉ thú vị. Hãy tiếp tục cùng sở hữu kỳ nghỉ ALMA đến với những bài viết kế tiếp để tận hưởng nhiều thông tin du lịch thú vị và bổ ích nhé

Tham khảo Linkedin