Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường – chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng ALMA – được biết đến là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ vào thị trường Việt Nam từ năm 2013.

Với việc đầu tư và vận hành ALMA Resort, Vịnh Thiên Đường đã giúp thị trường nhận diện đầy đủ hơn về sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ. Cho đến thời điểm hiện nay, ở thị trường sở hữu kỳ nghỉ Việt Nam, Vịnh Thiên Đường đang khẳng định sự ưu việt khi quyết định hợp tác với hàng loạt các đối tác uy tín, danh tiếng trong và ngoài nước để phát triển và vận hành khu nghỉ dưỡng ALMA.

Khoảnh khắc hoàng hôn khu nghỉ dưỡng ALMA

ONG & ONG – ĐỐI TÁC TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ QUY HOẠCH

Được thành lập vào năm 1972 tại Singapore do vợ chồng cựu tổng thống Singapore, ngài Ong Teng Cheong, Ong & Ong mang đến những thiết kế độc bản, góp phần giúp các công trình dưới bàn tay tài hoa của mình dành được nhiều giải thưởng Kiến trúc danh giá trên thế giới. 

Ong & Ong, một trong những tập đoàn kiến trúc danh tiếng trên thế giới, cũng là đối tác đảm trách tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch cho khu nghỉ dưỡng ALMA. ALMA Resort được quy hoạch với mật độ xây dựng chưa đến 15%. Các dãy biệt thự được bao bọc bởi hàng loạt các tấm thảm xanh cảnh quan cây xanh nhiều lớp cùng hơn chục bể bơi ngoài trời. Khu nghỉ dưỡng nổi bật với 2 tòa tháp có thiết kế đảm bảo 100% căn hộ hướng biển. 

TURNER – ĐỐI TÁC GIÁM SÁT THI CÔNG

Turner là một tập đoàn xây dựng uy tín đến từ Hoa Kỳ, tham gia vào các dự án lớn tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Turner phụ trách giám sát quá trình thi công, hoàn thiện dự án khu nghỉ dưỡng ALMA, đảm bảo chất lượng hoàn thiện cao nhất, đồng thời đảm bảo các yếu tố an toàn lao động & bảo vệ môi trường.

KONE – ĐỐI TÁC CUNG ỨNG GIẢI PHÁP LƯU CHUYỂN TRONG TÒA NHÀ

ALMA Resort ôm trọn gần 1km bờ biển Bãi Dài

Kone là thương hiệu hàng đầu đến từ Phần Lan, chuyên cung cấp hệ thống thang máy, thang cuốn, cửa tự động. Thông qua giải pháp lưu chuyển con người (people flow) hiệu quả. Kone được lựa chọn trở thành đối tác cung ứng giải pháp lưu chuyển trong tòa nhà của khu nghỉ dưỡng Alma

HÒA BÌNH – ĐỐI TÁC THI CÔNG HAI TÒA CAO TẦNG, HẦM, KHỐI ĐẾ VÀ CÁC KHU PAVILIONS

Đây là một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đã được nhiều chủ đầu tư lớn cả Việt Nam và nước ngoài lựa chọn để thi công các công trình dự án tầm cỡ tại thị trường Việt Nam.

Hòa Bình đã góp phần kiến tạo những công trình trọng điểm và là điểm nhấn quốc gia, cả trong nam, ngoài bắc. Tại khu nghỉ dưỡng ALMA Resort, Hòa Bình đã được chủ đầu tư tin tưởng giao trọng trách thi công hai tòa cao tầng, hầm, khối đế và các khu Pavilions.

CENTRAL – ĐỐI TÁC THI CÔNG KHU THẤP TẦNG CÙNG MỘT SỐ HẠNG MỤC CÔNG CỘNG

Central tham gia vào thị trường xây dựng với tốc độ phát triển nhanh chóng với hơn 500 nhân sự là kỹ sư, kiến trúc sư chất lượng cao cùng hơn 6.000 công nhân giàu kinh nghiệm. Central được lựa chọn là đối tác thi công cho khu nghỉ dưỡng ALMA ở hạng mục công trình thấp tầng cùng một số công trình tiện ích công cộng.

PWC VIỆT NAM ĐƠN VỊ KIỂM TOÁN UY TÍN THẾ GIỚI

PwC nằm trong nhóm bốn công ty kiểm toán lớn trên thế giới cùng với Deloitte, EY và KPMG, có mạng lướt hoạt động tại 157 quốc gia và được xếp hạng thứ 2 trên thế giới. Vịnh Thiên Đường lựa chọn PwC Việt Nam để thực hiện rà soát sổ sách kế toán của khu nghỉ dưỡng ALMA.

RCI MẠNG LƯỚI TRAO ĐỔI KỲ NGHỈ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường hiện đang là đối tác lớn nhất của RCI tại thị trường Việt Nam. Đơn vị này có số lượng kỳ nghỉ trao đổi trên RCI lớn nhất tại Việt Nam.

Với hơn 4.000 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên hơn 100 quốc gia, RCI cung cấp cho thành viên quyền chọn địa điểm nghỉ dưỡng đa dạng, phong phú. Tất cả khu nghỉ dưỡng này đều được đánh giá bởi chính các thành viên, đó là cách để RCI luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. Theo thống kê, hơn 40% các khu khu nghỉ dưỡng được RCI công nhận có dịch vụ đạt vượt mức mong đợi. Ngoài ra, mạng lưới này còn giúp đưa những resort chất lượng cao đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng.

ALMA Resort nhận giải thưởng top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2020

Quả thật, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đã chơi lớn khi hợp tác với những đối tác uy tín, hàng đầu tầm cỡ quốc tế. Việc lựa chọn những đối tác song hành cùng phát triển và vận hành khu nghỉ dưỡng ALMA, Vịnh Thiên Đường đã mang đến thị trường còn mới mẻ như Việt Nam một sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA đúng tầm đơn vị tiên phong trên thị trường.

Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2016 – 2017 ở hạng mục Best Hotel Architecture Vietnam; Top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam (Reatimes) và Viện nghiên cứu bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức diễn ra tại Hà Nội hay Top 4 thế giới & Top 1 Châu Á trong cuộc thi  “The Most Instagramable Hotel in the World” năm 2021 do trang web du lịch uy tín của Mỹ – Luxury Travel Advisor tổ chức… là những giải thưởng danh giá mà ALMA Resort gặt hái được. Những giải thưởng này có lẽ là một cái kết ngọt ngào cho chủ đầu tư Vịnh Thiên Đường cũng như cho ALMA Resort.

ALMA Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường. 

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home” 

Hotline: 1900 6737 

Website:  
· https://alma.vn/  
· https://www.alma-resort.com/  
· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/  
· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/  
· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/  
Blog:
•    https://vinhthienduong.vn/
•    https://vinhthienduong.com/
•    http://almaresort.net/
Địa chỉ: 
o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.  
o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. 
o Khánh Hoà: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.