Mục lục bài viết

  1. Lễ Trao giải chương trình “Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018”
  2. ALMA và ĐSQ Israel đồng hành cùng “Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) 2018”

Các hoạt động nổi bật trong tuần này của Công ty ALMA gồm lễ trao giải chương trình “Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018”, và sự kiện tài trợ cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) 2018.

LỄ TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG ALMA VÀ RCI VUI XUÂN HÈ 2018”

Vào hai ngày 24/04 và 26/04, lễ trao giải chương trình “Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018” đã được tổ chức trang trọng tại hai văn phòng Công ty ALMA ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Hai buổi lễ đều có sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo công ty ALMA, và các nhân viên của công ty. Cũng tại buổi lễ, các chủ sở hữu may mắn đã có những lời chia sẻ về giải thưởng của chương trình, cũng như bày tỏ lòng tin và sự ủng hộ của mình đối với Công ty ALMA.


Xin một lần nữa chúc mừng những chủ sở hữu may mắn đã nhận được phần thưởng của chương trình. Khu nghỉ dưỡng ALMA sẽ tiếp tục thông tin đến quý chủ sở hữu những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho chuyển nghỉ dưỡng của mình trong thời gian tới

ALMA VÀ ĐSQ ISRAEL ĐỒNG HÀNH CÙNG “TUẦN LỄ THỜI TRANG QUỐC TẾ VIỆT NAM (VIFW) 2018”

Là một trong những hoạt động kỷ niệm 25 năm hợp tác hữu nghị Việt Nam – Israel, VIFW 2018 là dịp để Đại sứ quán Israel mang đến những nét độc đáo của thời trang của đất nước Trung Đông này, nhằm lan tỏa và kết nối nên văn hóa của hai đất nước. Đây là năm thứ 2 ALMA có vinh dự được đồng hành cùng ĐSQ trong chương trình này. Tiếp nối thành công của sự kiện năm 2017, năm nay ALMA đã và ĐSQ đã mang đến tham dự VIFW 3 nhà thiết kế nổi tiếng của Israel, Dana Cohen, Idan Laros, Hili Ari. Các nhà thiết kế đã mang đến chương trình những bộ sưu tập hết sức độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Israel, sử dụng vật liệu tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.