WORLD CUP 2018 ĐÃ CHÍNH THỨC KHÉP LẠI BẰNG TRẬN MỘT TRẬN CHUNG KẾT HẾT SỨC SÔI ĐỘNG VÀ KỊCH TÍNH.

Và trong số 78,000 cổ động viên đến từ khắp mọi nơi trên thế có hai thành viên gia đình ALMA của chúng ta, đó là chị Nguyễn Thanh Thủy – Bộ phận Event chi nhánh Trần Hưng Đạo, và anh Võ Văn Hùng – Bộ phận Kinh doanh chi nhánh Hồ Chí Minh.

Hai anh/ chị là người may mắn chiến thắng trong chương trình “Cùng ALMA thực hiện giấc mơ đến World Cup 2018” vừa diễn ra, dành riêng cho các thành viên đang làm việc tại Công ty ALMA trên toàn quốc.

Ở vòng chung kết, hai đội tuyển Pháp và Croatia đã chứng tỏ mình là một trong hai đội bóng xuất sắc nhất thế giới, cống hiến cho người hâm mộ những màn thể hiện xuất sắc và mãn nhãn. Màn thể hiện đó cũng được thể hiện phần nào qua sự sôi động, cuồng nhiệt của hơn 78,000 cổ động viên trên sân vận động Luzhniki Stadium, thủ đô Moscow, Nga. Trong số đó có chị Thủy và anh Hùng đã rất may mắn giành được phần thưởng vô cùng giá trị bao gồm vé khứ hồi Hà Nội – Moscow, chi phí nghỉ tại khách sạn trong 4 ngày 3 đêm, và đặc biệt nhất, là vé tham dự trận Chung kết của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Anh Hùng đã chia sẻ “Tôi thật sự cảm thấy vinh hạnh và may mắn khi nhận được phần thưởng lớn từ ngài Igal Ahouvi và công ty ALMA. Sau chuyến đi tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi cảm ơn ngài Igal Ahouvi và toàn thể mọi người công ty ALMA đã mang lại cho tôi may mắn này. Tôi xin cảm ơn!

Cận cảnh vòng Chung Kết World Cup 2018 qua những hình ảnh của nhân viên ALMA tại Nga

Chương trình lần này là một sự khích lệ cho tinh thần làm việc hăng say, cống hiến của toàn thể thành viên của gia đình Công ty Vịnh Thiên Đường trong thời gian qua. ALMA xin chúc các bạn sẽ tiếp tục cháy hết mình trong công việc, và tiếp tục ủng hộ các chương trình của ALMA trong thời gian tới.