ĐOÀN THIỆN NGUYỆN CỦA CÔNG TY VỊNH THIÊN ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ HOPE ĐÃ TRAO QUÀ ĐẾN GIA ĐÌNH MIỀN TRUNG GẶP KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG CỦA BÃO LŨ.

Trong chuyến đi kéo dài hơn 3 ngày vừa qua, đoàn thiện nguyện của Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đã đồng hành cùng Quỹ HOPE đến trao quà cho các hộ gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua, tại 7 xã thuộc 3 tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh. 

Công ty Vịnh Thiên Đường đã đóng góp 700 phần quà là các nhu yếu phẩm giúp các gia đình duy trì cuộc sống, vượt qua khó khăn và tái thiết sau lũ bao gồm thực phẩm.

Alma chung tay cùng cộng đồng hướng về miền Trung.

Tại Quảng Trị, đoàn đã trao 400 suất quà đến các gia đình tại xã A Bung, huyện Đăkrông và 300 suất quà đến các gia đình tại xã A Ngo, huyện Đăkrông. Đây là 2 xã nghèo thuộc huyện Đakrông, giáp cửa khẩu La Lay. Người dân nơi đây chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số.

Tại Quảng Bình, đoàn đã trao 400 suất quà đến các gia đình tại thôn Hòa Bình, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh; 200 suất quà đến các gia đình tại xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh; 100 suất quà đến trường học và hội người mù xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh.

Tại Hà Tĩnh, đoàn đã trao 250 suất quà đến các gia đình tại Xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà; 250 suất quà đến các gia đình tại Xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên; 200 suất quà đến các gia đình tại Xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên.

Đại diện của Công ty Vịnh Thiên Đường cho biết, đoàn từ thiện đã khảo sát thực tế, thăm hỏi, chia sẻ với các hộ dân ở miền Trung. 

“Bà con vùng lũ đặc biệt vùng dân tộc thiểu số khó khăn không chỉ lo từng bữa mà còn lo lắng cho cuộc sống tương lai khi hoa màu bị tàn phá nặng nề. Nhiều gia đình phải đi bộ đến mỗi ngày đến 10km để nhận cứu trợ mì tôm. Nhà cửa không còn, ruộng nương cũng bị bão lũ cuốn trôi. Cuộc sống của người dân thực sự rất khốn khó và vất vả”, đại diện của Công ty Vịnh Thiên Đường cho biết.

Vị đại diện này cũng bày tỏ: “Chúng tôi sẽ còn tiếp tục tham gia hỗ trợ bà con miền Trung và cũng mong muốn sẽ có nhiều doanh nghiệp, tấm lòng trong cả nước cùng hướng về đồng bào đang phải gánh chịu hậu quả của bão lũ”.

Trước đó, Công ty Vịnh Thiên Đường đã phát động chương trình “Alma hướng về miền Trung thân yêu” đến tới từng cán bộ nhân viên của công ty. Theo đó, hơn 1.000 cá nhân bao gồm tập thể lãnh đạo và nhân viên tại tất cả các phòng ban, tất cả các văn phòng, chi nhánh của công ty trên toàn quốc đều chung tay nhường cơm sẻ áo, quyên góp để ủng hộ đồng bào lũ lụt. Số tiền quyên góp được từ nhân viên cùng với phần ủng hộ của công ty được sử dụng để chuyển thành các phần quà trao tặng bà con trong chuyến thiện nguyện này.

Công ty Vịnh Thiên Đường là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, tiên phong triển khai mô hình sở hữu kỳ nghỉ ALMA tại Việt Nam. Là chủ đầu tư của khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Khánh Hòa, công ty này cũng đã có nhiều hoạt động hướng đến dải đất miền Trung nói riêng, người dân Việt Nam nói chung.

Trong các năm qua, Vịnh Thiên Đường đã tài trợ nhiều suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; tích cực đồng hành cùng các chương trình thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp ở thế hệ trẻ; giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn; trùng tu xây dựng trung tâm bảo trợ xã hội cùng nhiều chương trình thiện nguyện đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Một số hình ảnh khác trong chuyến thiện nguyện:

Alma Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website: https://alma.vn/   

https://www.alma-resort.com/

Theo Reatimes.vn