Mục lục bài viết

Thế giới luôn ngập tràn sắc màu, bạn có biết những câu chuyện được nghe kể ngày bé về ngôi làng cổ tích là hoàn toàn có thật? Hãy cùng Công ty ALMA khám phá vẻ đẹp diệu kỳ của những ngôi làng đẹp như tranh vẽ dưới đây:

1. VERNAZZA

Vernazza là một làng chài nằm giữa vách đá và biển trong vùng Cinque Terre hùng vĩ. Nhưng thay vì chìm trong màu bùn cát sương gió, đượm mùi cá tôm thì ngôi làng này lại khoác lên cho mình những màu sắc tươi sáng của những ngôi nhà và hương café nồng nàn từ các quán café dọc đường

Cùng Công ty ALMA thăm quan ngôi làng Vernazza

2. COLMAR, FRANCE

Colmar là một thị trấn nhỏ nằm ở vùng Alsace của Pháp, oe biên giới phía đông bắc gần Thụy Sĩ và Đức. Thị trấn xinh xắn này giống như một ngôi làng nhỏ thời trung cổ với những ngôi nhà làm một nửa từ gỗ, những chậu hoa giấy leo bên tường nhà và những con đường rải đá cuội gồ ghề. Với không gian nhẹ nhàng, thơ mộng, Colmar được coi là ngôi làng đẹp nhất và đậm nét cổ tích nhất nước Pháp.

Cùng Công ty ALMA tìm hiểu thị trấn Colmar, France

3. BIBURY, ANH

Ngôi làng duyên dáng nhất nước Anh – Bibury đưa du khách lạc vào thế giới cổ tích nơi những nàng công chúa sống trong các ngôi nhà bằng đá, hàng ngày làm bạn với cây hoa.

Cùng Công ty ALMA tìm hiểu ngôi làng Bibury, Anh

4. PORTMERION , WALES

Portmerion là thị trấn nằm tại phía Bắc xứ Wales mang đậm màu sắc cổ tích với hoa, lâu đài, hồ nước. Mọi cảnh vật đều được gìn giữ để bảo tồn nguyên vẹn nét đẹp của thị trấn.

Cùng Công ty ALMA khám phá thị trấn Portmerion , Wales 

5.LÀNG CHÀI, TRUNG QUỐC

Các ngôi nhà trong làng được bao phủ bởi màu xanh mướt của cây cỏ, tạo nên một bức tranh tươi mát đượm màu rêu phong. Trước kia ngôi làng này từng bị bỏ hoang nhưng hiện nay đã trở thành điểm đến hấp dẫn với nhiều du khách bởi lối kiến trúc khác lạ của mình.

Cùng Công ty ALMA khám phá Làng chài Trung Quốc