Trong thời gian qua, ALMA đã hân hạnh được đồng hành cùng nhiều gia đình trong chuyến du lịch Thái Lan thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng được tổ chức hàng ngày cho các khách mời khi tham dự sự kiện khảo sát ý kiến về mô hình nghỉ dưỡng do ALMA triển khai tại Việt Nam.

Phần thưởng bao gồm 2 vé máy bay khứ hồi cùng 4 ngày 3 đêm nghỉ dưỡng tại Bangkok – Thái Lan. Rất nhiều gia đình đã chia sẻ với ALMA những trải nghiệm thú vị của mình trong chuyến đi này, hãy cùng ALMA xem qua một số cảm nhận của các khách hàng trong chuyến đi gần đây.

Chùa Vàng Shwedagon


Để có cơ hội giành được giải thưởng hấp dẫn này, quý vị vui lòng đăng ký tham dự sự kiện khảo sát ý kiến về mô hình nghỉ dưỡng do ALMA triển khai tại Việt Nam bằng cách liên hệ tới số hotline 1800 6515 (tại Hà Nội) hoặc 1800 6190 (tại TP. Hồ Chí Minh).
Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại 024 7304 6868 – Số máy lẻ 22069 (trong giờ hành chính) và làm theo hướng dẫn của tổng đài để gặp bộ phận Chăm sóc Khách mời.
Fanpagehttps://www.facebook.com/CongtyALMA/