18 BÌNH LUẬN

 1. Đợt xem The Face thấy đi Israel quá trời hóa ra là bên sở hữu kỳ nghỉ Alma đầu tư tài trợ. Lúc ấy thì không biết Alma, giờ đọc lại mới nhớ.

 2. Mạn phép review thêm chút về sở hữu kỳ nghỉ alma với tư cách là khách hàng thực tế. Nhà mình mua từ năm 2018, lúc ý resort chưa có xây xong nên đến tuần nghỉ mỗi năm thì nhà mình đổi trên RCI để đi, tùy mức độ xịn xò của nơi đến thì có thể thừa điểm để đổi hoặc cần bù thêm. Năm 2018, 2019 nhà mình đi dc Nhật, Indo với Thái Lan, đến 2020 vừa rồi thì đi ALMA Resort. Năm nay đúng tuần resort đóng cửa phòng dịch nên đã đổi tuần để đi đợt cuối năm. Cảm nhận chung cho đến hiện tại là đáng tiền.

 3. Sở hữu kỳ nghỉ alma hay bên nào thì cũng cần xác định là hàng năm cần đóng thêm phí duy trì, đây là mô hình chung rồi. Nhiều bác mua tưởng đóng 1 lần dùng trọn đời xong năm nào đến kì cũng than trời, người khác nghe hoài cũng thấy mệt mệt nữa.

 4. Cho mình hỏi thêm về các dịch vụ tại Alma Resort, những dịch vụ trả phí và không trả phí (nằm trong gói Sở hữu kỳ nghỉ Alma đã mua). Cảm ơn bạn

 5. Sở hữu kỳ nghỉ ALMA có văn phòng ở Mỹ cơ đây. Du khách Mỹ có cơ hội biết đến Bãi Dài Việt Nam đẹp tuyệt Mỹ. Kênh quảng bá tốt đấy!

 6. Nghe nói sở hữu kỳ nghỉ alma mới mở bán nửa tuần phải ko ad? Nên mua nửa trước hay nửa sau vậy ad? Giá cả có ok so với mua cả tuần ko? Mong ad review.

 7. Chào bạn, đúng là Sở hữu kỳ nghỉ Alma vừa mở bán nửa tuần được thời gian ngắn. Việc mua nửa trước hay nửa sau tủy nhu cầu gia đình bạn, về phần chúng tôi khuyên nên mua nửa trước (CN-T5) nếu gia đình có nhiều thời gian và muốn khám phá khu nghỉ dưỡng; mua nửa sau (T5-CN) nếu muốn nghỉ vào đúng cuối tuần. Giá cả còn theo loại căn và nhu cầu nữa, TCCS sẽ tìm hiểu và review sớm nhất nhé.

 8. Hy vọng có thêm nhiều review tích cực về sở hữu kỳ nghỉ alma để các csh dễ cho thuê lại, dễ bán lại hơn. Chứ trên mạng toàn cái đội ở đâu chửi thuê, mà toàn chửi sai, nói cho đúng thì lại bị bảo là bênh là bưng bô. Tức!

 9. Nếu bạn mua sở hữu kỳ nghỉ Alma thì sẽ được dùng miễn phí gần hết các tiện ích ở ALMA Resort, trừ ăn uống với spa nhé. VD như bể bơi, công viên nước, chèo thuyền kayak, khu thể thao tennis… rồi CLB trẻ em, bảo tàng khoa học, thả diều. Với một số tiện ích chỉ free khung giờ sáng, tối thì có thu phí hoặc như CLB thiếu niên thì free 1 số trò, 1 số trò thu phí.

 10. Ủa thế mà tui nghe có mấy người bảo là họ mua sở hữu kỳ nghỉ alma xong không được đi nghỉ, hóa ra là điêu hả bạn?

 11. Điêu á, con bạn mình có mua 1 tuần ở đây, căn biệt thự 3 phòng ngủ ấy. Đợt năm 2020 nó rủ vc mình vs 1 cô bạn nữa đi nghỉ cùng thấy ổn phết mà. Lúc ý thấy hay cũng định nghiê cứu quả sở hữu kỳ nghỉ alma này cho nhà mình nhưng giá hơi cao nên chưa xuống tay được. Đến năm nay thì dịch nên cũng tạm delay dự định.

 12. Cũng tức thật, mình là khách sở hữu kỳ nghỉ alma đây. Năm ngoái đ nghỉ về thấy thích, mới khoe được cái ảnh cả nhà ở resort lên group ALMA – Trao đổi… j j ấy, không đồng tình thì thôi đi lại còn được mấy tài khoản ảo nhao vào chửi rồi bảo là bưng bô. Ức thật sự.

 13. Không biết nếu so sở hữu kỳ nghỉ ALMA với sở hữu kỳ nghỉ của thế giới thì có gì khác biệt nhỉ? ALMA có gì hơn nhỉ?

 14. Cái sở hữu kỳ nghỉ ALMA này khác với của FLC và Crystals nhé. Bên này bán tuần nghỉ cố định (chắc chắn có phòng khi đến kỳ đi của các bác) còn FLC và Crystals là tuần nghỉ linh hoạt, thích đi lúc nào trong năm thì đi (nghe thì hay đấy cơ mà đa số thời gian các bác thích đi thì nhà khác người ta cũng thích đi đâm ra lắm khi muôn book mà chả có phòng để book). Nên tuần nghỉ linh hoạt chỉ dành cho người sống linh hoạt được, ai mà thời gian không linh hoạt thì nên chọn tuần nghỉ cố định. Khuyên thật lòng đấy.

 15. Mình có gói kỳ nghỉ Alma muốn bán do gia đình không có nhu cầu nữa. Gói cho 5 người – 1 tuần nghỉ dưỡng – 250tr trọn gói – bác nào có nhu cầu em pass lại ạ – 0948.666.881

 16. Перетянуть мягкую мебель в доме: полезные советы новый вид старой мебели: простой гайд перетягивать мебель своими руками: подробное руководство ткани для перетяжки мягкой мебели: советы дизайнера
  [url=https://www.12stul.net/]перетяжка мягкой мебели[/url].

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây