Đầu tháng 4/2022, 5 định hướng mới cho phục hồi và phát triển du lịch Việt Nam trong thời gian tới được Tổng cục Du lịch đưa ra. Các DN đã và đang nắm bắt những mục tiêu này để nhanh chóng bứt phá sau dịch Covid-19.

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh nhấn mạnh việc phục hồi và phát triển du lịch cần được triển khai một cách quyết liệt, đồng bộ và nhanh chóng trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu và khu vực đang diễn ra gay gắt và thích ứng với các nhu cầu và xu hướng mới.

Cụ thể, Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh cho biết cần tập trung vào 5 vấn đề gồm có:

–       Định hướng thị trường: Khai thác các thị trường truyền thống, các thị trường đã phục hồi kết nối hàng không và khôi phục chính sách visa như trước đại dịch.

–       Định hướng sản phẩm: Phát triển mới hoặc đẩy mạnh khai thác các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng biển, du lịch golf, du lịch chữa bệnh, du lịch chăm sóc, phục hồi sức khỏe.

–       Định hướng xúc tiến, quảng bá du lịch: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch.

–       Định hướng chuyển đổi số trong ngành du lịch: tiếp tục thực hiện chuyển đổi số và tăng cường ứng dụng công nghệ để phục hồi du lịch trong bối cảnh đại dịch.

–       Định hướng phát triển nguồn nhân lực: Tăng cường tuyển dụng, đào tạo đảm bảo đủ số lượng và chất lượng; Chú trọng đào tạo và nâng cao kỹ năng nghề du lịch; Tăng cường ứng dụng công nghệ và tự động hóa trong việc cung cấp các dịch vụ và phục vụ; Có chính sách và chế độ đãi ngộ thỏa đáng.

Nghỉ dưỡng biển là 1 trong những định hướng phát triển về sản phẩm

Các doanh nghiệp rõ ràng cũng đã nắm bắt được xu hướng này để đưa ra và điều chỉnh mô hình hoạt động cũng như các chính sách thúc tiến du lịch trong thời gian gần đây. Có thể kể đến như các doanh nghiệp vận tải hành khách, điển hình là hàng không như Vietnam Airlines, Bamboo Airway, Vietjet hay đơn vị mới với du khách như Vietravel Airlines liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi lớn cho các chặng bay nội địa trong năm 2022, đồng thời mở rộng mạng bay nội địa.

Các khu nghỉ dưỡng, khách sạn trên toàn quốc cũng nhanh chóng đưa ra nhiều trải nghiệm mới mẻ nhằm thu hút khách du lịch nội tỉnh, nội địa nhiều hơn nữa. Trong đó, khu nghỉ dưỡng ALMA do Công ty Vịnh Thiên Đường đầu tư và phát triển tại khu vực biển Bãi Dài, thuộc Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa cũng cho ra mắt nhiều hoạt động mới mẻ, mang đầy màu sắc biển.

Nhằm giúp du khách có trải nghiệm trọn vẹn hơn với thiên nhiên nên thơ, bầu không khí tự nhiên, trong lành của 1 trong những vùng biển đẹp nhất Việt Nam, ALMA Resort mở rộng thêm các tiện ích ngoài trời. Rạp hát Amphitheater được sử dụng làm nơi chiếu phim ngoài trời. Khu vực Chill’s Snack & Bar là địa điểm để du khách dừng chân thưởng thức đồ nhắm và đồ uống hấp dẫn, đậm chất Việt với cảnh quan nên thơ và những làn gió mát thổi trực tiếp từ biển. Các hoạt động này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và yêu thích không chỉ của khách nghỉ dưỡng tại ALMA Resort mà cả cư dân địa phương lân cận và Nha Trang.

Chill’s Snack & Bar – điểm trải nghiệm mới được nhiều người yêu thích tại ALMA Resort

Trong thời gian tới đây, với nhiều ý tưởng và định hướng mới hấp dẫn, đem đến trải nghiệm độc đáo và đa dạng cho du khách, khu nghỉ dưỡng ALMA do Công ty Vịnh Thiên Đường phát triển chắc chắn sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tìm kiếm địa điểm vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng cho bản thân cùng gia đình.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o TP.HCM: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare