Trong bối cảnh môi trường sống ngày một diễn biến phức tạp: đại dịch hoành hành gần 2 năm nay, hạn hạn, bão lu rồi cháy rừng ở khắp các châu lục trên thê giới trong những năm vừa qua. Con người dần ý thức hơn đến việc thay đổi hành vi, thói quen & tìm về những giá trị sống thực thụ. THói quen sinh hoạt: làm việc khoa học, ăn sạch, sống khỏe & ý thức bảo vệ môi trường đang ngày một phổ biến.

Ở các đô thị, mỗi ngày chúng ta dẽ dàng bắt gặp cảnh thể dục buổi sáng hàng ngày ở các khu ven hồ, các khu công viên. Nếu như trước đây, việc rèn luyện thể dục chỉ phổ biến ở nhóm người cao tuổi, thì ngày nay đã lan tỏa ở đa dạng các nhóm tuổi từ thanh thiếu niên, trung niên. Việc rèn luyên thể dục không chỉ diễn ra ở khu dân cư sinh sống hàng ngày. Ngay cả ở các kỳ nghỉ dưỡng, các chuyến du lịch, việc luyện tập đã trở thành thói quen mỗi ngày của phần lớn người dân Việt Nam hiện nay.

Nắng sớm & yoga là khởi động cho ngày mới không thể tuyệt vời hơn

Khi lựa chọn mua gói sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ Alma, gia đình tôi đã bố trí đi nghỉ cùng nhau tại khu nghỉ dưỡng Alma Resort có địa chỉ tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Với sở thích & luyện tập yoga nhiều năm, tôi đặc biệt ấn tượng khu vực mà các yogini luyện tập. Dưới đây, là một vài gợi ý các góp chụp mà các yogini không nên bỏ lỡi khi nghỉ dưỡng tại Alma Resort.

Đón mặt trời bên bờ biển chỉ dành cho các yogini chăm chỉ

Mỗi người tập, khi đến với yoga, bước đầu là mục tiêu lựa chọn cho mình một bộ môn thể dục nhằm rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Khi làm quen & dần ưa thích yoga, người tập có xu hướng & đam mê chinh phục những tư thế từ căn bản đến nâng cao, hay còn gọi là các tư thế khó. Khi đã thành thục các tư thế khó, người tập có xu hướng lựa chọn & sưu tầm cho mình những bộ ảnh ngoài trời để đánh dấu những tiến bộ của chính mình. Alma resort sẽ là một gợi ý tuyệt vời để các yogini khi đến nghỉ dưỡng đừng quên lưu lại cho mình những shot hình đáng nhớ. Gần như bất kỳ ai khi lựa chọn gắn bó với yoga chắc chắn sẽ sở hữu cho mình một bộ ảnh “đùa với lửa” bên bãi biển.

Gần chục hồ bơi trong khu nghỉ dưỡng là lựa chọn ưu tiên của các yogini 

Mỗi tư thế yoga người tập như đang đùa rỡn với không gian xanh mát bên hồ bơi & hít hà gió biển Bãi Dài là một trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ riêng các khách nghỉ dưỡng tại Alma resort mới có được.

Màu xanh của biển, xanh của cỏ cây & hương biển mang đến không gian lý tưởng cho các yogini tại Alma resort. Và với cá nhân tôi, khu vực bên hồ bơi quả là lý tưởng cho các shot hình như để dành riêng cho yogini vậy! 

Ngoài các góc chụp kế bên hồ bơi trong khu nghỉ dưỡng, mỗi yogini có thể bằng sở thích của mình sẽ lựa chọn nhiều góc chụp đa dạng trong khuôn viên với hàng chục tiện ích & không gian cảnh quan. Chúng ta đều biết đến lợi ích của yoga mang lại cho người luyện tập. Bên cạnh việc vượt qua thử thách của chính mình, đến với yoga & chinh phục được những tư thế căn bản nhất, người tập còn đạt được những ích lợi về tinh thần. Cấp độ cao hơn của yoga, không phải là những lợi ích vật lý về độ dẻo dai, thăng bằng, thể lực mà đó là sự thư thái, tĩnh lặng & giúp người tập cân bằng tâm trí & tiếp nhận cuộc sống với tinh thần tích cực & lạc quan. Kỳ nghỉ dưỡng 01 tuần của gia đình tại Alma Resort đã để lại ấn tượng một tinh thần thể dục thê thao của các khách nghỉ dưỡng tại khu resort này. Nhớ lại quang cảnh bình mình lúc 5:30h hàng ngày tại khu nghỉ dưỡng, trước mặt là vô số những vị khách đang chạy dọc bờ biển Bài Dài. Một số nhóm dạo bộ trong khuôn viên xanh mát giữa quần thể 30ha đất của khu nghỉ dưỡng. Nhóm các cô chú cao tuổi lựa chọn tập dưỡng sinh kế bên hồ bơi lớn. Chạy lòng vòng một đoạn, trong khuôn viên phòng tập gym là những thanh niên – trung niên vẫn tích cực luyện tập cho một body đẹp ngay cả trong những ngày nghỉ dưỡng. Quả thật, không gian sáng với tinh thần thể thao của khu nghỉ dưỡng khiến cho bất kỳ ai chứng kiến cũng phải ngạc nhiên & ấn tượng về một quần thể nghỉ dưỡng: xanh – sạch – khỏe. Các yogini chắn hẳn sẽ rất hài lòng với các bộ ảnh post hình yoga của riêng mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây